Hơn 3 triệu cốc được bán có nguy cơ phát triển nấm mốc.

Ảnh: HealthyCanadians.gc

Ảnh: HealthyCanadians.gc

Mayborn USA Inc. đã thu hồi 5 loại cốc chống tràn Tommee Tippee Sippee có van một mảnh màu trắng có thể tháo rời do nguy cơ nhiễm nấm mốc. Khoảng 227.000 sản phẩm bị ảnh hưởng đã được bán ở Canada và khoảng 3,1 triệu sản phẩm đã được bán ở Hoa Kỳ từ tháng 12 năm 2014 đến tháng 5 năm 2016. Dưới đây là các sản phẩm bị ảnh hưởng:

Ảnh chụp màn hình 2016-05-27 lúc 11.02.17 sáng

Việc thu hồi là do nguy cơ nấm mốc phát triển trên van có thể tháo rời bên trong cốc khi nó vẫn còn ướt hoặc ẩm và không được làm sạch thường xuyên. Bộ Y tế Canada đã nhận được bảy báo cáo liên quan đến vấn đề này, trong đó có một báo cáo về khả năng mắc bệnh. Tại Canada, Mayborn USA Inc. đã nhận được 484 báo cáo về nấm mốc, trong đó có bốn báo cáo về khả năng mắc bệnh. Tại Hoa Kỳ, công ty đã nhận được 3.066 báo cáo về nấm mốc, trong đó có 68 báo cáo về khả năng mắc bệnh.

Những gì bạn nên làm?
Nếu bạn có sản phẩm này, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức và liên hệ với Mayborn USA Inc. để nhận cốc thay thế miễn phí. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với Mayborn USA Inc. theo số điện thoại miễn phí 1-877-248-6922, bắt đầu từ 8 giờ sáng theo giờ ET vào các ngày Thứ Hai, 24 giờ một ngày, cho đến 3 giờ chiều theo giờ ET vào các ngày Thứ Bảy hoặc bằng cách truy cập trang web của công ty.

Đọc thông báo thu hồi đầy đủ của Bộ Y tế Canada tại đây.

Đọc thêm:
Thu hồi cho các gia đình Canada
Nhớ lại: phil & teds v5 Dash strollers
Nhớ lại: Joe Fresh giày em bé do nguy cơ nghẹt thở