Những bộ quần áo đẹp nhất để mặc cho những bức ảnh gia đình mùa hè

Khi bạn đã đặt lịch chụp ảnh gia đình vào mùa hè, một trong những điều đầu tiên mà tâm trí bạn có thể hướng đến là bạn nên mặc gì.

Đây là câu hỏi mà mọi gia đình tôi chụp ảnh đều gặp phải và điều đó hoàn toàn dễ hiểu. Bạn đang đầu tư vào việc chụp một số bức ảnh mới tuyệt đẹp và có thể định treo chúng lên tường ở nhà. Điều tự nhiên là bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mọi người trông đẹp nhất.

Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn màu sắc và quần áo để mặc? Trong bài viết này giải thích cách bạn có thể chọn màu sắc và quần áo để tạo cho ảnh của bạn một cái nhìn và cảm giác gắn kết. Tôi sẽ bao gồm:

 • Cách chọn trang phục chụp ảnh gia đình ngoại cảnh
 • Những màu sắc để mặc cho những bức ảnh gia đình mùa hè
 • Những màu sắc bạn nên tránh trong ảnh gia đình mùa hè
 • Mẹo để bao gồm các khuôn mẫu
 • Chuẩn bị cho mọi nhiệt độ

Chọn trang phục cho buổi chụp ảnh gia đình mùa hè của bạn

Bất kể mùa nào, những điều cơ bản về trang phục khi chụp ảnh vẫn được áp dụng và bạn có thể đọc về những điều này trong hướng dẫn của tôi về mặc gì cho buổi chụp ảnh gia đình ngoài trời. Tóm lại, các nguyên tắc cơ bản là:

 1. Ăn mặc cho môi trường của bạn
 2. Mặc cho tất cả mọi người trong cùng một thời tiết và dịp lễ
 3. Chọn 3-4 màu để xây dựng trang phục của mọi người xung quanh
 4. Ôm các lớp và kết cấu
 5. Tránh hình ảnh và khẩu hiệu trên quần áo
 6. Đảm bảo quần áo trẻ em của bạn vừa vặn

Những màu sắc đẹp nhất để mặc cho buổi chụp ảnh gia đình vào mùa hè

Khi bạn lên kế hoạch cho gia đình mình sẽ mặc gì cho bất kỳ buổi chụp ảnh nào, tôi khuyên bạn nên chọn tối đa ba đến bốn màu để làm cơ sở cho trang phục của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có được một cái nhìn thống nhất và mang lại cho những bức ảnh cuối cùng của bạn một cái nhìn bóng bẩy.

Chọn một bảng màu không có nghĩa là tất cả các bạn cần phải mặc cùng một thứ. Ý tưởng là màu sắc của trang phục của bạn sẽ bổ sung cho nhau – không phải tất cả mọi người đều phù hợp với trang phục.

Vào mùa hè, tôi khuyên bạn nên chọn những màu bị tắt tiếng cho bảng màu của mình. Điều này sẽ mang lại cái nhìn mềm mại, tròn trịa hơn cho ảnh của bạn.

Một số màu bạn có thể bao gồm là xám nhẹ, kem, trắng, xanh lam dịu và hồng mềm. Màu xanh hải quân, denim và xám đậm hơn cũng có thể hoạt động tốt.

Dưới đây là một số ví dụ về cách bạn có thể phối hợp màu sắc cho gia đình mình trong những tháng mùa hè:

mặc gì cho buổi chụp ảnh gia đình vào mùa hè

Những màu sắc cần tránh trong buổi chụp ảnh gia đình mùa hè của bạn

Tốt nhất bạn nên tránh những màu neon sáng và quần áo đen trong buổi chụp ảnh ngoại cảnh của mình. Những màu này tạo thêm rất nhiều độ tương phản cho ảnh của bạn và có thể khá áp đảo.

Chúng tôi muốn gia đình xinh đẹp của bạn trở thành tâm điểm chính của những bức ảnh chứ không phải quần áo. Gắn bó với một bảng màu nhẹ nhàng hơn sẽ đảm bảo đúng như vậy.

Một mô hình nhỏ là tốt

Một trong những điều tôi thường được hỏi là khuôn mẫu. Thêm một chút hoa văn vào quần áo trong ảnh của bạn và nó có thể mang mọi thứ lại với nhau. Thêm quá nhiều và nó trở nên mất tập trung.

Mùa hè có rất nhiều cơ hội để thêm họa tiết vào trang phục của bạn. Để làm cho nó hiệu quả, hãy cố gắng giới hạn họa tiết trong một hoặc hai mảnh quần áo và tránh những họa tiết đậm, quá nổi. Ví dụ, một họa tiết nhỏ trên váy, áo hoặc váy có thể trông đẹp mắt, nhưng có một em mặc áo in hoa đậm, một em khác có sọc và một người khác mặc áo sơ mi kẻ caro có thể trông rất bận rộn và mất tập trung.

Chuẩn bị cho thời tiết nóng hơn và mát hơn

Vì chúng tôi đang dựa vào Thời tiết tuyệt vời ở Anh, nên nhiệt độ có thể lên đến 30ºC hoặc 18ºC vào ngày chụp ảnh gia đình mùa hè của bạn. Với điều này, thật hữu ích khi xem xét các lựa chọn trang phục của mọi người và đảm bảo rằng họ đã sẵn sàng cho mọi nhiệt độ.

Ví dụ, nếu trang phục của bạn bao gồm áo nịt hoặc áo liền quần, bạn có thấy thoải mái khi cởi nó ra không? Hãy chắc chắn rằng bạn đang mặc thứ gì đó bên dưới và bạn cũng rất vui khi được chụp ảnh.

Tương tự, nếu bạn đang mặc một chiếc áo ngắn tay hoặc không tay, kế hoạch của bạn là gì cho thời tiết mát mẻ hơn? Bạn có một chiếc áo nịt hay áo khoác sẽ vẫn bổ sung cho bộ trang phục của bạn và bảng màu của gia đình?

Tóm lại: Mặc gì cho buổi chụp ảnh gia đình vào mùa hè của bạn

Tôi hy vọng rằng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích khi bạn chuẩn bị cho buổi chụp ảnh gia đình vào mùa hè của mình. Tóm lại, đây là các nguyên tắc cần tuân theo:

  • Chọn 3-4 màu bổ sung để xây dựng trang phục của gia đình bạn
  • Tránh các màu đậm, neon và đen
  • Thêm một chút hoa văn, nếu nó phù hợp với bảng màu gia đình của bạn
  • Hãy chuẩn bị cho mọi nhiệt độ – bạn sẽ sẵn sàng để xếp lớp lên hay xuống tùy thuộc vào thời tiết?

Bạn cũng có thể thấy hữu ích khi xem các ví dụ thực tế về những gì hoạt động khi bạn quyết định mặc gì:

  • Bạn có thể xem một số ví dụ tuyệt vời về cách các gia đình phối hợp trang phục của họ trong danh mục đầu tư của tôi.
  • Và cuối cùng, bạn có thể tìm thêm cảm hứng về trang phục trên bảng Pinterest ‘Mặc gì’ của tôi:

 

0/5 (0 Reviews)