Nếu bạn muốn thêm một chút vẻ đẹp cho kho gạch của mình, bạn sẽ thích bộ sưu tập LEGO Botanical. Dòng sản phẩm tuyệt đẹp này không chỉ tạo nên một buổi chiều trị liệu tuyệt vời khi xây dựng mà còn là cách hoàn hảo để nói “I Love You” trong Ngày lễ tình nhân này.

Với những bông hoa sẽ không tàn, Bó hoa LEGO Creator ($ 50) và LEGO Bonsai Tree ($ 40) là món quà không ngừng được tặng. Mỗi bộ có hơn 700 miếng và hướng đến người lớn hơn là trẻ em.

Nhung bong hoa LEGO nay la su thay the hoan

Creator Flower Bouquet đi kèm với 756 mảnh ghép để tạo nên nhiều loại hoa, bao gồm hoa bách hợp, hoa hồng, anh túc, cúc tây, hoa cúc và các loại cỏ khác nhau. Bộ sản phẩm đi kèm với các yếu tố có hình dạng và màu sắc mới để tạo nên hình dạng cánh hoa hoàn hảo đó và mỗi chồi có thể được sắp xếp trong bình theo ý thích của bạn.

1642451290 755 Nhung bong hoa LEGO nay la su thay the hoan

Khai thác tâm hồn bên trong của bạn với bộ 878 cây Bonsai. Nó đi kèm với một cái chậu hình chữ nhật và một giá đỡ LEGO hiệu ứng bằng gỗ thanh. Nếu bạn nhìn đủ gần, bạn thậm chí có thể phát hiện ra những con ếch nhỏ tạo nên từng bông hoa.

Cả hai bộ đều được bán hết trên LEGO.com, tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trang web này để kiểm tra kho hàng tại cửa hàng địa phương của mình để mua bộ của riêng mình. Bạn cũng có thể tìm thấy cả bó hoa và cây Bonsai trên Amazon.

–– Gỗ ngọc trai

Tất cả ảnh: Được phép của LEGO

NHƯNG CÂU CHUYỆN LIÊN QUAN

LEGO vừa giảm 100 bộ mới và năm 2022 chưa bao giờ trông tuyệt vời đến thế