Sandhills đã trở thành địa điểm yêu thích mới nhất của chúng tôi để chụp chân dung, phiên tương tác, và nhưng bưc ảnh gia đinh. Và những bức ảnh kỷ niệm đầu tiên này chứng minh lý do tại sao. Những ngọn đồi cát trập trùng, rộng mở tạo nên một khung cảnh thơ mộng và vào lúc hoàng hôn, chúng cũng cung cấp một số ánh sáng giết người. Cặp đôi này, cùng với Ảnh về Smith House, đã đi đến địa điểm chụp ảnh hoàn hảo để kỷ niệm một năm ngày cưới! Buổi lễ ngọt ngào không chỉ đẹp mà còn truyền cảm hứng cho các cặp đôi khác mong muốn tổ chức một ngày kỷ niệm một cách độc đáo và đặc biệt. Cuối cùng, bạn sẽ không thể hiểu đủ cách họ nhìn nhau!

Những bức ảnh kỷ niệm đầu tiên trong Sandhills - Lấy cảm hứng từ điều này

Chúng tôi yêu thích các truyền thống kỷ niệm, từ ngày kỷ niệm đầu tiên bằng giấy đến lần thứ 85 với mặt trăng. Đây là lý do tại sao chúng tôi ngã ngửa khi chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới đầu tiên của Wes và Melanie ở Monahan’s Sandhills. Cặp đôi trao nhau những món quà bằng giấy; màu nước viết tay của một thứ mà họ yêu thích ở thứ kia. Họ cũng mời Michelle của Văn hóa thư pháp vẽ trực tiếp hai mảng tường bổ sung (hoa của họ và cảnh quan trong phiên của họ) để hoàn thành bộ sưu tập tường phòng trưng bày từ kỷ niệm đầu tiên của họ.

Chúng tôi thiết kế chiếc bàn với bộ khăn trải giường màu xanh lam tuyệt đẹp và phần trung tâm tuyệt đẹp từ Bramble and Bee. Nó được thiết lập theo phong cách ‘dã ngoại’ để cặp đôi thưởng thức lớp trên cùng của chiếc bánh cưới của họ Whisk Bakery (Một truyền thống kỷ niệm đầu tiên khác mà chúng tôi yêu thích!) Chiếc bánh tuyệt đẹp trên bộ sạc vàng từ House of Hough và được ghép nối với đồ bằng vàng. Và gió dường như là một chi tiết của riêng nó khi nó thổi bay vải lanh và chiếc váy một cách lộng lẫy. Và tất nhiên, chúng tôi không thể ra ngoài cát để chụp ảnh kỷ niệm bằng giấy và bánh thân mật của họ mà không dành chút thời gian để chụp những bức chân dung tuyệt đẹp của cặp đôi. Chiếc váy màu xanh của Melanie và bộ đồ màu xám của Wes là màu sắc hoàn hảo cho bãi cát mềm và ánh hoàng hôn đang tắt dần.

Những bức ảnh kỷ niệm đầu tiên trong Sandhills - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh kỷ niệm đầu tiên trong Sandhills - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh kỷ niệm đầu tiên trong Sandhills - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh kỷ niệm đầu tiên trong Sandhills - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh kỷ niệm đầu tiên trong Sandhills - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh kỷ niệm đầu tiên trong Sandhills - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh kỷ niệm đầu tiên trong Sandhills - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh kỷ niệm đầu tiên trong Sandhills - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh kỷ niệm đầu tiên trong Sandhills - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh kỷ niệm đầu tiên trong Sandhills - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh kỷ niệm đầu tiên trong Sandhills - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh kỷ niệm đầu tiên trong Sandhills - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh kỷ niệm đầu tiên trong Sandhills - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh kỷ niệm đầu tiên trong Sandhills - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh kỷ niệm đầu tiên trong Sandhills - Lấy cảm hứng từ điều này