Với một chăn dã ngoại, bó hoa lớn và một vài bộ trang phục boho, cặp đôi dễ thương này đã bắt đầu chụp ảnh đính hôn bên vách đá bên bờ biển ở Bắc California. Buổi chụp không thể đẹp hơn! Nhờ tạo kiểu của Elise từ Sự kiện & Thiết kế Brannan và nhiếp ảnh của The Poffs, nó hoàn toàn mơ mộng và chính xác những gì những người gần như mong muốn. Ồ! Và hoàng hôn đẹp như tranh vẽ chỉ là anh đào trên đầu trang!

Ảnh về Cliffside Engagement

Lauren, cô dâu, chia sẻ…

Tôi và Miguel đã ở bên nhau được năm năm. Cả hai chúng tôi đều sinh ra và lớn lên ở Vùng Vịnh – anh ấy ở San Francisco và tôi ở dọc Bán đảo. Chúng tôi thích khám phá và thực hiện những cuộc phiêu lưu mới cùng nhau (và đôi khi với những chú chó của chúng tôi) khi chúng tôi không làm việc.

Khi tôi và Miguel mới bắt đầu hẹn hò, tôi luôn hỏi anh ấy rằng liệu chúng tôi có thể đi phiêu lưu dọc bờ biển không. Cho dù đó là đi bộ đường dài ở Marin Headlands hay dừng chân để ăn ở Vịnh Half Moon và ngắm những con sóng, đại dương là nơi yêu thích của tôi. Khi lên kế hoạch cho buổi chụp ảnh đính hôn của chúng tôi, tôi biết tôi muốn nó ở một nơi yên tĩnh và thoải mái cho cả hai chúng tôi để chúng tôi có thể thư giãn và vui vẻ khi chụp với nhiếp ảnh gia và người lên kế hoạch của chúng tôi. Tôi đã tìm thấy vị trí của chúng tôi bằng cách tìm kiếm trên Instagram và sử dụng tab địa điểm để tìm kiếm các bãi biển dọc theo Hwy 1. Đó là một viên ngọc ẩn của một bãi biển và chính xác là những gì tôi đã hình dung cho vị trí đặc biệt của chúng tôi.

Làm thế nào anh ấy đưa ra câu hỏi…

Vào dịp Giáng sinh năm ngoái, chúng tôi quyết định thay vì tặng quà cho nhau, chúng tôi sẽ mua vé đến New York. Tôi chưa bao giờ đến, và Bà của Miguel sống bên ngoài thành phố, và tôi cũng chưa bao giờ gặp bà. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho chuyến đi của mình vào tháng 3 (không thực sự xem xét thời tiết – điều này đóng một phần trong đề xuất của anh ấy). Tôi không hề hay biết, trong khi lên kế hoạch cho chuyến đi của chúng tôi, anh ấy đã thực sự định cầu hôn. Anh ấy đã làm chiếc nhẫn của tôi và xin phép gia đình tôi, và mọi người đã cố gắng giữ bí mật trong ba tháng.

Tháng Ba đến và chúng tôi đỏ mắt đến New York. Chúng tôi hạ cánh và tiến vào thành phố vào một ngày đẹp trời 60 độ, thật là hoàn hảo. Mặc dù chúng tôi không chắc liệu có tuyết rơi khi chúng tôi ở đó hay không, nhưng chúng tôi đã mang theo áo khoác, ủng, găng tay và mũ phồng để đề phòng. Chà, đó là một điều tốt mà chúng tôi đã làm vì Blizzard Stella đã khiến chúng tôi cảm thấy hài lòng với sự hiện diện của cô ấy. Chúng tôi đã thuê một chiếc xe hơi để thăm Bà của anh ấy và dự định sẽ ở lại với bà vài ngày – do bão tuyết nên chúng tôi phải tạm dừng chuyến thăm của mình để quay trở lại thành phố trước khi họ đóng cửa các con đường.

Miguel nói với tôi rằng chúng ta phải đi bộ đường dài đến thác nước này trước khi chúng ta cố gắng đánh bại cơn bão. Tôi đã nghĩ rằng anh ấy thật điên rồ, nhưng tôi kết thúc và nói không sao. Chúng tôi đã đến thác Awosting. Anh ấy dẫn tôi xuống thác nước và con lạch đóng băng tuyệt đẹp này, nơi anh ấy đã cầu hôn. Tôi đã bị sốc, và tất nhiên, đã nói có! Chúng tôi tận hưởng phần còn lại của chuyến đi trong thành phố, đi bộ qua Công viên Trung tâm trong khi tuyết rơi. Đó là tất cả những gì tôi có thể tưởng tượng.

Nhung buc anh ve Cliffside Engagement ben The Sea

0/5 (0 Reviews)