Mùa của sự gắn bó được cho là VUI VẺ và tràn ngập niềm vui mong đợi! Nếu bạn không cảm thấy như vậy ngay bây giờ, chúng tôi có một hướng dẫn lập kế hoạch đám cưới miễn phí cho bạn, ngoài ra, những bức ảnh đính hôn theo phong cách cổ điển này sẽ hữu ích! Nhà lập kế hoạch, As You Wish Weddings, đã đưa ra một chủ đề vui tươi dựa trên nhà nghỉ màu hồng ngàn năm này mà cô dâu và chú rể không thể không phải thích. Nếu bạn tặng chúng tôi bánh kếp sâm panh và một bó hoa tươi, chúng tôi cũng sẽ mỉm cười (chỉ nói thôi).

Ảnh tương tác theo phong cách cổ điển Ảnh tương tác theo phong cách cổ điển

Như bạn muốn đám cưới chia sẻ…

Sự rung cảm tổng thể mà chúng tôi hình dung cho buổi chụp này là phong cách hoài cổ sang trọng, vui tươi và vui nhộn, với các yếu tố hiện đại giữa thế kỷ – có một cặp đôi mới đính hôn đang yêu vào một buổi ăn nửa buổi vào Chủ nhật.

Nhà hàng Motel ở Hamilton, Ontario (cách Toronto khoảng một giờ lái xe), với những bức tường màu hồng, sàn màu ngọc lam và bảng chỉ dẫn neon, là khung cảnh hoàn hảo cho cặp đôi của chúng tôi khi họ thưởng thức món ăn nổi bật trong thực đơn của nhà hàng – bánh kếp sâm panh. Đậm đà và ngon miệng, chồng bánh được phủ một lớp kem tươi, quả mâm xôi và rượu sâm panh màu hồng, và trên hết – những miếng vàng có thể ăn được!

Sau bữa sáng muộn, chúng tôi hình dung cặp đôi sẽ đi dạo chậm qua khu phố của họ, dừng lại bên chiếc xe tải hoa địa phương để mua một vài bông hoa tươi. Họ sẽ kết thúc buổi chiều khi khám phá một số địa điểm dễ thương ngay trong khu phố của họ – như một bức tranh tường vui nhộn, cũng như một tiệm giặt là địa phương có chung cảm giác hoài cổ, cổ điển của nhà hàng.

Ảnh tương tác theo phong cách cổ điển Ảnh tương tác theo phong cách cổ điển Ảnh tương tác theo phong cách cổ điển Ảnh tương tác theo phong cách cổ điển Ảnh tương tác theo phong cách cổ điển Ảnh tương tác theo phong cách cổ điển Ảnh tương tác theo phong cách cổ điển Ảnh tương tác theo phong cách cổ điển Ảnh tương tác theo phong cách cổ điển Ảnh tương tác theo phong cách cổ điển Ảnh tương tác theo phong cách cổ điển Ảnh tương tác theo phong cách cổ điển Ảnh tương tác theo phong cách cổ điển Ảnh tương tác theo phong cách cổ điển Ảnh tương tác theo phong cách cổ điển Ảnh tương tác theo phong cách cổ điển

Để có những buổi tương tác vui tươi hơn, hãy xem những bức ảnh đính hôn ở Portland hoặc những bức ảnh đính hôn vui tươi này trong Joshua Tree!