Đi thuyền trong cảnh hoàng hôn với người yêu của bạn luôn là giấc mơ. Giữa bầu trời trong xanh như pha lê, làn nước yên bình và mặt trời ấm áp đang chiếu xuống bạn, thật khó để không rời bỏ hoàn toàn tình yêu. Chúng tôi rất vui được chia sẻ thêm về cặp đôi ngọt ngào này và những shoot hình đính hôn tuyệt đẹp của họ. Buổi giao lưu bằng thuyền buồm trong lúc hoàng hôn này hoàn toàn xứng đáng và chúng tôi rất nóng lòng được chia sẻ với bạn!

Các nhiếp ảnh gia PS Cobia chia sẻ,

Với tư cách là nhiếp ảnh gia, tôi vô cùng hào hứng với buổi chụp này. Ý tôi là chụp ảnh đính hôn bằng thuyền buồm vào lúc hoàng hôn? Có có có! Tôi biết mình muốn quay phần lớn trong phim để thể hiện vẻ đẹp thô mộc. Một khi ngày đến, tôi bị say mê bởi ngày diễn ra hoàn hảo như thế nào, thời tiết hoàn hảo và không một đám mây trên bầu trời. Mặc dù vậy, tôi sẽ nói rằng các cuộc giao tranh bằng thuyền buồm khó khăn hơn tôi tưởng rất nhiều. Việc lắc lư liên tục và cố gắng tạo bố cục cho cặp đôi bằng ánh sáng khi thuyền buồm rung chuyển thật khó. Nhưng cuối cùng, TẤT CẢ ĐỀU XỨNG ĐÁNG.

Cặp đôi Shannon và Trent là một cặp đôi đã gặp nhau khi đẩy tạ tại một phòng tập thể dục thể thao đa năng ở địa phương và tinh thần cạnh tranh của họ đã dẫn đến một trận đấu có thiên đường! Trước khi đính hôn, cả hai luôn yêu nước và quyết định cùng nhau học chèo thuyền. Và một khi họ đã đính hôn, họ biết rằng buổi đính hôn trên thuyền buồm là một cách hoàn hảo để kể câu chuyện về tình yêu và mối quan hệ của họ.