Những bức ảnh đính hôn ở Barcelona này rất lãng mạn. Chúng tôi thích phiên này vì vẻ đẹp của nó và cặp đôi vô tư của nó và biết bạn cũng sẽ nghĩ như vậy. Họ không phải là người dễ thương nhất sao ?! Sau một mối quan hệ xuyên lục địa, vô số cuộc hẹn hò qua skype, và những chuyến đi qua lại từ Barcelona đến Hoa Kỳ, Chris đã cầu hôn Carla ở Tây Ban Nha. Đây là câu chuyện lãng mạn được ghép nối hoàn hảo với những bức ảnh đính hôn đầy hào hứng của họ. Nhưng trước tiên, đây là một vài lời từ các nhiếp ảnh gia của họ, Ryan & Kaylea, về Morenos đã kết hôn.

Chúng tôi đã ghi lại buổi đính hôn này tại một thị trấn ngay bên ngoài Barcelona, ​​Tây Ban Nha. Chris và Carla bắt đầu tại một lâu đài mà họ đang coi là nơi tổ chức đám cưới. Sau đó chúng tôi đi bộ đến một trong những địa điểm yêu thích của Carla sau nhà cô ấy. Chris đến từ Mỹ và Carla là người Tây Ban Nha. Họ gặp nhau một cách tình cờ và hoàn toàn yêu nhau.

Vào mùa xuân năm 2016, Chris nói với Carla rằng anh sẽ trở lại Tây Ban Nha để nghỉ hè cùng nhau. Điều cô không biết là anh đã đến sớm hơn 4 ngày để xin phép bố mẹ cô cầu hôn. Carla vừa hoàn thành kỳ thi cuối cùng để lấy bằng và đang cùng chị gái đi ăn mừng. Khi đến ga tàu, em gái cô đã làm cô bất ngờ với một bức thư của Chris! Khi cô ấy mở lá thư, có một vé vào cửa Casa Batllo nổi tiếng và một lời nhắn yêu cầu cô ấy vào trong. Khi Carla đi đến cửa và đưa vé của mình cho người đàn ông đang đợi ở đó, anh ta quét nó và trả lại tấm vé cùng với một lá thư khác của Chris!

Tại thời điểm này, Carla nói rằng cô ấy chỉ đọc nhanh và làm theo chỉ dẫn bởi vì cô ấy biết rằng Chris đang đợi bên trong. Khi cô hoàn thành bức thư thứ hai, một nhân viên nữ đã nắm tay cô và dẫn cô vào thang máy. Trên đường đi, người phụ nữ đã đưa cho Carla một lá thư thứ ba! Dòng cuối cùng nói rằng Chris đang đợi trên mái nhà và Carla biết chính xác nơi để tìm. Một trong những buổi hẹn hò đầu tiên của họ là ở ngôi nhà này. Chúng tôi đã đứng trên sân thượng này vào năm trước và nói về câu chuyện ngôi nhà được xây dựng như một con rồng với một tia lửa nào đó trong mắt chúng tôi. Bây giờ, khi Carla lên đến mái nhà, cô thấy Chris đang đợi với một bó hoa hồng bên cạnh cây xương rồng chạy dọc trên sân thượng. Cô ấy chạy đến gặp anh với sự phấn khích rằng anh thực sự đang ở Tây Ban Nha! Nhưng cô không bao giờ mong đợi lý do đầy đủ mà anh ta đến. Sau vài phút cười đùa cùng nhau, Chris lùi lại một bước và nói rằng anh ấy có điều muốn hỏi. Sau đó anh ta quỳ xuống, lấy ra một chiếc hộp nhỏ màu đen có một chiếc nhẫn bên trong và cầu xin Carla làm vợ anh ta!

Hoàn toàn choáng váng, Carla nói, “Bạn có nghiêm túc không ?!” một vài lần và sau đó, thật may mắn, “Có! Tất nhiên là có!” Đó là một đêm hoàn hảo cho câu chuyện cổ tích của riêng họ.

0/5 (0 Reviews)