Gia đình ba người sắp tròn bốn tuổi này đã quyết định ghi lại khoảng thời gian đặc biệt này bằng những bức ảnh thai sản trên núi tuyệt đẹp này. Tốt hơn, họ đã ở vào lúc hoàng hôn! Đúng vậy, mẹ, Amanda, muốn cảm thấy nữ tính và xinh đẹp. Cô mặc một chiếc váy đỏ lộng lẫy và vương miện hoa mềm mại. Cô ấy làm chủ được rung cảm của ‘công chúa’ mà cô ấy muốn trên đỉnh núi đó. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích những bức ảnh gia đình ngọt ngào này nhiều như chúng tôi. Và chúng mang lại cảm hứng cho chính bạn thai sản hoặc là phiên họp gia đình.

Những bức ảnh về thai phụ trên núi vào lúc hoàng hôn - Lấy cảm hứng từ điều này

Chụp ảnh bình minh chia sẻ, Amanda & Tommy đã sẵn sàng để chào đón bé trai thứ hai của họ! Họ vừa cùng nhau mua ngôi nhà đầu tiên của mình và đang vui vẻ trang trí nó bằng những bức ảnh về gia đình đang phát triển của họ. Khi Amanda và tôi nói về kiểu không gian mà cô ấy muốn, cô ấy nói muốn một thứ gì đó khác biệt, đẹp đẽ và để cô ấy ăn mặc như một nàng công chúa với một gia đình toàn con trai. Thật là vui!? Chúng tôi không có kế hoạch về buổi hoàng hôn hoành tráng này, nhưng khi nó xuất hiện qua những đám mây, chúng tôi không thể hạnh phúc hơn.

Những bức ảnh về thai phụ trên núi vào lúc hoàng hôn - Lấy cảm hứng từ điều nàyNhững bức ảnh về thai phụ trên núi vào lúc hoàng hôn - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về thai phụ trên núi vào lúc hoàng hôn - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về thai phụ trên núi vào lúc hoàng hôn - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về thai phụ trên núi vào lúc hoàng hôn - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về thai phụ trên núi vào lúc hoàng hôn - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về thai phụ trên núi vào lúc hoàng hôn - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về thai phụ trên núi vào lúc hoàng hôn - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về thai phụ trên núi vào lúc hoàng hôn - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về thai phụ trên núi vào lúc hoàng hôn - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về thai phụ trên núi vào lúc hoàng hôn - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về thai phụ trên núi vào lúc hoàng hôn - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)