Trong gia đình chúng tôi, một số nghề thủ công phổ biến nhất mà chúng tôi làm cả năm là những món chúng tôi làm bằng những thứ chúng tôi tìm thấy bên ngoài trong sân sau của chính chúng tôi. Chắc chắn rồi, bọn trẻ của chúng tôi chắc chắn thích làm mọi thứ bằng những đồ thủ công tuyệt vời mà chúng tôi để chúng chọn ở cửa hàng địa phương, nhưng đôi khi việc sáng tạo bằng những vật liệu độc đáo như que và đá chỉ là một chút thú vị đối với chúng vì nó khác nhiều so với các loại những món đồ thủ công cắt và dán truyền thống hơn mà họ có thể sẽ làm ở trường vào một ngày trung bình. Cá nhân chúng tôi, lũ trẻ của chúng tôi luôn có xu hướng sưu tầm đá và đá bất cứ khi nào chúng dành thời gian chơi bên ngoài và chúng tôi thường ra ngoài để tìm những bậc thềm hiên nhà của chúng tôi được xếp cẩn thận bằng những viên sỏi mà chúng cho là thú vị nhất, vì vậy gần đây chúng tôi đã ngồi xuống để tìm một số Đồ thủ công từ đá và sỏi thú vị để chúng tôi có thể giúp chúng sáng tạo với những thứ chúng thích!

Chỉ trong trường hợp bạn nghĩ rằng con bạn sẽ thích làm đồ thủ công với đá và sỏi nhiều như của chúng tôi, nếu không muốn nói là hơn thế, thì đây là 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn sáng tạo nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm cho đến nay.

Nội dung bài viết

1. Đá sân vườn gia đình

Đá sân vườn gia đình

Nếu bạn định làm thủ công với tất cả các con của bạn cùng nhau như một gia đình, bạn có muốn làm một cái gì đó thực sự khá dựa trên gia đình và hoạt động để gắn kết mọi người lại với nhau? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn có thể Thực ra tận hưởng ý tưởng vườn đá gia đình dễ thương này được phác thảo từng bước trên Serenity Health. Họ chỉ cho bạn cách khắc, sơn, viết bảng tên của từng thành viên trong gia đình bạn ngay trên bề mặt của một loạt đá phẳng để bạn có thể sắp xếp chúng trở lại như trang trí sân vườn.

2. Tin nhắn và đá chữ

Tin nhắn và đá chữ

Là con của bạn rất thực sự quan tâm đến ý tưởng viết ngay trên những tảng đá mà họ đã thu thập được nhưng bạn không thể không tự hỏi liệu có cách nào để bạn làm cho tác phẩm tương tác hơn một chút sau khi thực tế, sau khi việc tùy chỉnh hoàn tất? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ bạn sẽ có thời gian tốt hơn nhiều khi tạo và sử dụng những tảng đá thư và thông điệp được nêu trên The Write Start! Sắp xếp chúng sau khi thực tế để lại cho nhau những lời nhắn ghi chú dễ thương qua điện thoại hoặc trên hiên nhà.

3. Tự làm hộp đá ở sân sau

Hộp đá tự làm ở sân sau

Con bạn thực sự khá ít nhưng bạn chắc chắn nhận thấy rằng chúng thích nhặt đá và chơi với chúng khi bạn dành thời gian ở sân sau hoặc ở công viên? Sau đó, có lẽ bạn có thể tự làm rất tốt với đá và sỏi bằng cách xây một hộp đá tuyệt vời ở một góc sân của bạn! Two Twenty One hướng dẫn bạn quy trình sử dụng gỗ để cắt một phần sân và chọn những viên đá tròn, nhẵn để lấp vào đó là những thứ lý tưởng để chơi trong sân.

4. Những viên đá mạn đà la sơn đáng yêu

Những viên đá mạn đà la sơn đáng yêu

Có lẽ nó thực sự bạn đó là hấp dẫn với ý tưởng trở nên khéo léo với đá và đá và bạn luôn thích thú và khá thành thạo trong việc vẽ tay? Có lẽ bạn chỉ thấy ý tưởng vẽ các hoa văn điểm xuyết đáng yêu rất thư giãn? Dù bằng cách nào, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể rất hài lòng với gợi ý (và hướng dẫn mẫu) của Colorful Crafts để vẽ các thiết kế mandala tuyệt đẹp trên bề mặt đá phẳng mà bạn chọn.

5. Sâu bướm đa đá

Sâu bướm nhiều đá

Nếu bạn định giúp con bạn khéo léo với đá và sỏi, bạn có nghĩ rằng, ngoài việc sơn đá của chúng, chúng cũng muốn thực sự xây dựng cái gì đó với họ là tốt? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ có lẽ ý tưởng về chú sâu bướm vui nhộn, lung lay và được vẽ từng bước được phác thảo trên Nellie Bellie có thể phù hợp hơn với con hẻm của bạn một chút! chúng tôi thích cách họ sơn mọi tảng đá bằng màu sắc khác nhau và dán tất cả chúng ở các góc vui nhộn.

6. Trò chơi Painted rock and stone Tic Tac Toe

Trò chơi Painted rock and stone tic tac toe

Những món đồ thủ công thường sử dụng tốt nhất trong nhà của bạn có chắc chắn là những món đồ mà con bạn có thể tiếp tục sử dụng hoặc chơi cùng sau khi quá trình chế tạo hoàn thành không? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng tất cả các bạn sẽ thực sự rất hòa hợp với trò chơi tic-tac-toe ngoài trời đáng yêu này được phác thảo từng bước trên Atta Girl Says! Họ chỉ cho bạn cách sử dụng một lát gỗ làm nền trò chơi và những viên đá sơn làm đồ chơi của bạn.

7. Đá bọ rùa sơn

Đá bọ rùa sơn

Nếu bạn định vẽ những tảng đá đến ngay từ sân sau của bạn, bạn có thực sự thích đặt những tảng đá đó trở lại ngay không vào trong sân sau của bạn khi tất cả họ đã nói và làm xong? Chà, nếu con bạn đã từng thích vẻ ngoài của những con bọ rùa, thì có lẽ chúng sẽ thích tạo ra một số con bọ rùa có màu sắc kỹ thuật đáng yêu để đặt trong khu vườn của bạn như chúng đang chạy quanh những bông hoa! Xem cách chúng được vẽ bằng tay trên Đồ thủ công của Amanda.

8. Đá trồng cây ven sông

Người trồng đá sông

Bạn vẫn đang nghĩ về việc bạn thích ý tưởng thực sự xây dựng và xây dựng mọi thứ bằng đá, sỏi và đá của mình đến mức nào nhưng bạn vẫn chưa thấy một ý tưởng khiến bạn hoàn toàn chú ý? Sau đó, đây là một ý tưởng để bạn xem xét! Hãy xem cách Người được hướng dẫn xây dựng những chiếc chậu trồng bằng đá trông tuyệt vời trên sông này bằng cách phủ những chậu đất nung bằng kỹ thuật được trang bị giống như khảm.

9. Dấu chân bằng đá dễ thương

Dấu chân đá dễ thương

Có phải những ý tưởng thu hút sự chú ý của bạn nhất chắc chắn là những ý tưởng được làm từ tông màu và đá cuội mà bạn có thể sử dụng để trang trí khu vườn của mình, nhưng bạn muốn tìm một thiết kế khác xa chủ đề vẽ tay và động vật? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách My Modern Met tạo ra những dấu chân đá nhỏ đáng yêu đến kinh ngạc này bằng cách dán trên những ngón chân bằng đá cuội và đặt chúng xung quanh khu vườn và hiên nhà của họ như những con chuột chũi có thể đã ghé thăm trong đêm.

10. Tác phẩm điêu khắc vườn đá xếp chồng lên nhau

Khu vườn điêu khắc bằng đá xếp chồng lên nhau

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng một thứ gì đó từ đá từ đầu, bạn có muốn tự tạo cho mình một tác phẩm điêu khắc ấn tượng nào đó mà bạn có thể khoe với những vị khách đến ngồi trong khu vườn của bạn vào một ngày hè ấm áp không? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi khuyến khích bạn xem cách Ngôi nhà Cũ này gắn kết những viên đá lớn hơn với nhau để tạo nên tác phẩm điêu khắc khu vườn bằng đá xếp chồng lên nhau, đứng đẹp và cao.

11. Điểm đánh dấu vườn rau bằng đá

Điểm đánh dấu vườn rau bằng đá

Bạn vẫn hoàn toàn say mê với ý tưởng về bức tranh đá nhưng bạn cũng muốn làm cho những viên đá bạn trang trí trở nên thiết thực hoặc hữu ích theo một cách nào đó? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ hoàn toàn thích ý tưởng đánh dấu khu vườn này được giới thiệu trên Adventures In A Box, đặc biệt nếu bạn có ngón tay cái màu xanh lá cây và đang tìm kiếm những cách thú vị để giúp con bạn tham gia vào quá trình này và học cách giúp bạn. Sơn một viên đá giống như mỗi thứ bạn đang trồng và đặt chúng ở phần đó của khu vườn để con bạn có thể dễ dàng nhận ra các loại cây khác nhau trông như thế nào khi chúng lớn lên.

12. Chuyển ảnh đá

Chuyển ảnh đá

Bạn đã luôn quan tâm đến các dự án chuyển ảnh và khắc nhưng bạn đã thử nhiều loại khác nhau trước đây và bây giờ bạn đang tìm kiếm một kỹ thuật mới? Sau đó, chúng tôi chắc chắn khuyến khích bạn xem xét kỹ hơn cách DIY n ‘Crafts sử dụng vecni, vải và phương tiện truyền để lấy mực từ bản sao in đen trắng của một bức ảnh lên bề mặt nhẵn, sạch của một máy tương đối phẳng cục đá.

13. Móc treo vòng cổ bằng đá cuội

Móc treo vòng cổ bằng đá cuội

Bạn có thực sự yêu thích ý tưởng sử dụng đá cuội và đá trong đồ thủ công và tự làm đến mức bạn nghĩ rằng bạn muốn kết hợp chúng vào các chi tiết nhỏ hơn của kế hoạch trang trí trong nhà của bạn? Chà, chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn bởi vì chúng tôi thực sự đã làm điều tương tự, nhưng chúng tôi khá thích khái niệm làm cho tác phẩm trở nên thực tế và một cái gì đó chúng tôi thực sự sẽ sử dụng. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất thích ý tưởng móc treo tường bằng đá dính đơn giản này mà Find A Way đã sử dụng để sắp xếp dây chuyền và đồ trang sức khác trên tường phòng ngủ của họ.

14. Thảm tắm đá đại dương

Thảm tắm đá dương

Nói về đồ thủ công bằng đá và đá cuội thực sự thiết thực và thú vị khi sử dụng, hãy xem tấm lót đá cuội ở đại dương hoặc sông tuyệt vời này được phác thảo từng bước trên Tattooed Martha! Họ không chỉ hướng dẫn bạn cách sắp xếp và dán chúng mà còn cách lấp đầy các vết nứt ở giữa bằng silicone để nước không thể lọt xuống giữa các viên đá và gây nấm mốc. Hướng dẫn này thậm chí còn chỉ cho bạn cách sắp xếp chúng đẹp và phẳng để không có viên đá nào nhô lên và chọc vào chân bạn!

15. Cây nến bằng đá vẽ tay

Cây nến bằng tay bằng đá

Bạn có phải là một người yêu thích ý tưởng trước đây, nơi chúng tôi đã chỉ cho bạn cách xếp đá chồng lên nhau như một tác phẩm trang trí sân vườn đẹp như tượng nhưng bạn thực sự đang sống trong một căn hộ nơi bạn không có sân và bạn chỉ là không. chắc chắn tác phẩm sẽ trông khá phù hợp khi ngồi trên ban công của bạn? Sau đó, có lẽ bạn thích phiên bản thu nhỏ này do Galets Qui Chantent tạo ra và họ chỉ cho bạn cách biến thành chân đèn. Chúng tôi thích cách họ sử dụng bút đánh dấu cố định để vẽ từng viên đá một cách thủ công trước khi xếp chồng lên nhau!

Bạn đã từng làm những loại đồ thủ công tuyệt vời khác từ đá và sỏi mà bạn yêu thích và bạn rất hài lòng và vẫn sử dụng cho đến ngày nay, nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm hoặc liên kết với chúng tôi với ảnh về tác phẩm của bạn trong phần nhận xét.

Nguồn: diys.com