Bạn có bất ngờ thấy mình có thừa một chiếc thùng gỗ ở nhà hoặc nơi làm việc? Bạn có cảm thấy quá tội lỗi khi vứt bỏ chúng, nhưng thay vào đó bạn không hoàn toàn chắc chắn nên làm gì với chúng? Đây là nơi các kỹ năng tự làm và chế tạo của bạn trở nên hữu ích!

Hãy xem 15 cách hữu ích này để tái sử dụng thùng gỗ trong nhà của bạn.

1. Hộp đồ chơi trẻ em

Hộp đồ chơi trẻ em

At Home in Love gợi ý bạn nên gắn bốn bánh xe và tạo một phần đệm lót cho thùng và biến nó thành một hộp đồ chơi! Nhấc nắp và đặt đồ chơi vào bên trong, sau đó đẩy nó ra khỏi đường đi hoặc sử dụng nó như một chỗ ngồi để đọc sách.

2. Bàn đóng thùng

Bàn đóng thùng

Các thùng của bạn có rất lớn không? Hãy thử xếp hai bên mỗi bên để làm chân bàn và sau đó đặt một tấm ván ổn định lên phía trên để làm mặt bàn! Đảm bảo rằng các lỗ mở của thùng hướng ra ngoài để bạn có thể sử dụng chúng làm giá để sách hoặc đồ dùng văn phòng. Kiểm tra hướng dẫn đầy đủ về Desire to Inpsire.

3. Bảo quản chăn ga gối đệm

Gối và bảo quản chăn

Nhà bạn có lạnh hơn một chút so với mong đợi vào buổi tối, nhưng bạn không muốn lúc nào cũng để gối và chăn nằm ngổn ngang trên ghế? Thay vào đó, hãy sử dụng một trong những thùng gỗ cũ của bạn làm nơi chứa chăn bên cạnh đi văng! Chúng tôi thích cách ý tưởng này từ Home Depot thêm một chút mộc mạc vào căn phòng.

4. Kệ treo tường

Kệ treo tường

Brit + Co. gợi ý sơn màu sáng cho mép trên của thùng, xoay nghiêng và treo nó bằng một số sợi dây và móc chắc chắn để làm kệ trang trí dựa vào tường! Đặt một cây nhỏ trong nhà, một số cuốn sách hoặc một số bức tượng nhỏ ở đó.

5. Giá đỡ ban đêm xếp chồng lên nhau

Đêm xếp chồng lên nhau

Bạn đã từng tìm kiếm một chiếc bàn nhỏ bên cạnh phù hợp với lối trang trí mộc mạc của mình nhưng không tốn nhiều tiền cho một thứ trông có vẻ cũ kỹ? Chà, những chiếc thùng mang đến cho bạn cơ hội tự tạo cho mình một chiếc bàn thực sự được phong hóa cho thật! Hãy xem cách Jacquelyn Clarke làm chiếc tủ đầu giường dễ thương này.

6. Bàn cà phê hình vuông

Bàn cà phê vuông

Nếu các thùng của bạn lớn, hãy lấy bốn thùng trong số chúng và tạo ra một bàn cà phê trực quan tuyệt vời với đầy đủ các vật dụng lưu trữ hữu ích! Lật úp các thùng và xếp chúng thẳng hàng sao cho phần cuối của mỗi thùng dựa vào lưng của thùng khác. Upcycle Hướng dẫn bạn quy trình định vị và gắn chúng vào.

7. Kệ sách thùng xếp chồng

Kệ sách thùng xếp chồng lên nhau

Càng nhiều thùng bạn có quyền truy cập, thì càng tốt! Thiết kế kệ thùng xếp chồng lên nhau này chỉ bị giới hạn khá nhiều nhưng có bao nhiêu không gian có sẵn trong phòng mà bạn muốn xây dựng kệ. Chúng tôi thích ý tưởng lưu trữ sách hoặc khăn tắm trong một không gian sang trọng mộc mạc hoặc tồi tàn. Kiểm tra cách các kệ được gắn chắc chắn trên Mom Prepares.

8. Bộ tổ chức phòng bùn

Ban tổ chức phòng bùn

Bạn đã từng tìm cách dọn dẹp và dọn dẹp “căn phòng bùn” hoặc lối ra vào để nó bớt đầy giày và áo khoác hơn một chút? Những chiếc thùng cũ đó cũng sẽ lưu lại cả ngày ở đây! Chúng tôi thích cách A Beautiful Mess sắp xếp các thùng này để cung cấp thêm dung lượng lưu trữ cho những thứ như ủng và dụng cụ làm vườn.

9. Người trồng cây mộc

Người trồng mộc

Điều gì có thể trông dễ thương hơn trên hiên nhà bạn đang giữ cây trồng mini mới nhất của bạn hoặc những bông hoa yêu thích của bạn hơn một chiếc thùng trồng cây đã bị phong hóa mộc mạc? Chúng tôi nghĩ rằng đây là cách sử dụng hoàn hảo cho những chiếc thùng hơi quá mòn hoặc cũ để nâng đỡ những vật nặng như bạn có thể đặt trên kệ thùng hoặc bàn làm việc. Hãy xem chiếc chậu trồng cây trong thùng này từ Apartment Therapy trông đẹp như thế nào nhé!

10. Đệm tựa băng ghế dài

Đệm băng ghế đầu

Bạn có thích ý tưởng đặt một chiếc đệm trên đầu với gợi ý hộp đồ chơi thùng, nhưng bạn không có con cần cất đồ chơi? Thay vào đó, hãy làm một chiếc băng ghế có lớp đệm trên cùng! Điều này đặc biệt hiệu quả nếu thùng bạn phải sử dụng lại rất lớn. Chúng tôi thích thiết kế băng ghế từ Pinterest này trông như thế nào ở hành lang phía trước này. Ngồi đó để mang giày vào và cởi ra!

11. Trưng bày món tráng miệng

Trưng bày món tráng miệng

Bạn đã tìm thấy hai tác phẩm nhỏ hơn ngay trước khi bạn chuẩn bị tổ chức tiệc hoặc tổ chức tiệc cưới của riêng mình chưa? Chà, hãy để những cái thùng nhỏ đó hoạt động! Lật chúng trên mặt của chúng và sử dụng chúng để trưng bày bánh nướng nhỏ hoặc bánh kem trên bàn tráng miệng hoặc các món khai vị nhỏ trong bữa tiệc tự chọn! Chúng tôi thích cách Style Me Pretty sử dụng những cái này.

12. Đảo bếp dạng thùng

Đảo bếp thùng

Bob Vila gợi ý sử dụng ba thùng lớn và một mảnh gỗ phẳng, ổn định để tạo ra một đảo bếp sang trọng, tồi tàn được khai hoang trong một căn bếp lớn. Chắc chắn, bức ảnh cụ thể này cho thấy hòn đảo ngoài hiên, bạn cũng có thể thấy hữu ích, nhưng hãy tưởng tượng không gian “quầy” phụ sẽ tuyệt vời như thế nào khi bạn đang nấu bữa tối bên trong!

13. Giỏ xe đạp

Giỏ xe đạp

Nếu bạn tình cờ tìm thấy loại thùng gỗ không có dải hoặc lỗ ở hai bên, thì bạn thật may mắn! Những chiếc thùng này tạo thành những chiếc giỏ du lịch tuyệt vời ở phía sau xe đạp của bạn và không gì có thể làm rơi ra khoảng trống giữa các thanh như chúng với các kiểu thùng gỗ khác! Hãy xem cách Fieldguided gắn cái này vào phía sau xe đạp một cách chắc chắn và an toàn như thế nào!

14. Quầy bar mini

Thùng mini bar

Apartment Therapy có giải pháp hoàn hảo cho những căn hộ rất nhỏ không có không gian cho khu vực quầy bar thực sự: một quầy bar mini thu nhỏ làm từ thùng gỗ! Tìm một góc trên quầy hoặc bàn phụ không sử dụng nơi thùng sẽ vừa với mặt của nó và sắp xếp tất cả các chai và đồ uống phục vụ đồ uống của bạn ở đó.

15. Màn ưu ái đám cưới

Hiển thị ưu đãi đám cưới

Bạn đã sắp xếp những ưu đãi đám cưới dành cho khách mời của mình theo phong cách túi goodie “mang theo là đi” chưa? Đây là một cách hoàn hảo khác để sử dụng những chiếc thùng cũ, đặc biệt là những chiếc thùng có vẻ ngoài thời trang! Đặt những chiếc thùng trên bàn phụ bên trên một tấm khăn trải bàn cổ điển và chất đầy chúng với những chiếc túi xịn mà khách có thể lấy trên đường ra ngoài. Kiểm tra xem những chiếc thùng được sắp xếp bởi Dandelion và Grey này góp phần tạo nên cảm giác mộc mạc cho thẩm mỹ của đám cưới như thế nào!

Bạn có biết một người nào đó với một đống thùng mà họ có ý định nâng cao một ngày nào đó nhưng họ không thể tìm ra cách tốt nhất để làm như vậy? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng tái chế!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)