Tìm kiếm một cách thú vị để đánh bại sự nhàm chán và tái sử dụng thùng rác cùng một lúc? Khăn giấy và cuộn giấy vệ sinh ở đây để đáp lời cầu nguyện của bạn. Nếu những thứ phiền phức đang khiến bạn cảm thấy hơi tội lỗi về kích thước của lượng khí thải carbon, hãy cân nhắc tái chế chúng ngay tại nhà. Hãy đào sâu và tìm nhà giáo dục mầm non bên trong của bạn (tất cả chúng ta đều có một người nói dối sâu bên trong, phải không?) và sử dụng các cuộn này với các chai.

Cho dù bạn có con còn rất nhỏ (1-2 tuổi), những người có thể sẽ không quá quan tâm đến việc tham gia vào hoạt động thiết lập thực tế nhưng chỉ cần một hoạt động mới mẻ và mới mẻ để thưởng thức, hay những người thợ chế tác háo hức từ 3 tuổi trở lên (thậm chí là lớn hơn !) những người đang tìm kiếm một thử thách, hãy lấy cảm hứng ở đây và “lăn xả” với nó!

Thủ công kính vạn hoa cuộn bìa cứng
Ảnh: Thrifty Fun

Nội dung bài viết

Hoạt động cho trẻ mới biết đi

Mặc dù những chiếc nhỏ nhất vẫn chưa sẵn sàng cho những công việc thủ công nặng nhọc, nhưng bạn có thể tái sử dụng những chiếc khăn giấy và cuộn giấy vệ sinh đó cho những hoạt động đơn giản tại nhà với chúng.

Thùng giác quan

Giấy vệ sinh hoặc cuộn khăn giấy được cắt thành các vòng có chiều rộng khác nhau là một vật dụng tuyệt vời cho thùng cảm giác của trẻ mới biết đi. Bạn cũng có thể cắt bìa cứng thành nhiều hình dạng khác nhau để thêm kích thước và tạo hoạt động nhận dạng hình dạng ban đầu.

Đi qua Pom-Pom

Cuộn khăn giấy và giấy vệ sinh vào tường trong phòng chơi hoặc nhà bếp và cung cấp các hạt pom lớn có thể thả ở trên cùng và trượt xuống sàn. Khi chúng lớn lên, trò chơi này có thể được biến thành một trò chơi học tập với sự kết hợp và phân loại màu sắc; và những đồ vật khác, nhỏ hơn có thể được đưa vào khi chúng không còn muốn cho những thứ đó vào miệng nữa.

Đũa phép

Bibbidi, bobbidi, Tôi thấy bạn! Sử dụng giấy xây dựng hoặc giấy gói để làm cho các cuộn khăn giấy trông tươi sáng và vui nhộn … Bây giờ bạn đã có một cây đũa thần để dễ dàng chỉnh trang thời gian. Những vẻ đẹp nhỏ bé này cũng gấp đôi như một chiếc kính thiên văn đơn giản để phát hiện Mẹ qua phòng. Yay!

Đế bánh donut cuộn bìa cứng

Ảnh: Ikatbag

Các hoạt động dành cho trẻ mới biết đi làm thủ công

Một khi người học nhỏ của bạn đã sẵn sàng tham gia vào việc chế tạo thủ công đơn giản, thế giới tái chế cuộn giấy sẽ thực sự mở ra. Tất cả những ý tưởng này có thể được thực hiện với khăn giấy hoặc cuộn giấy vệ sinh và một vài vật dụng cơ bản mà bạn có thể đã có sẵn trong nhà.

Gậy âm thanh

Bịt một đầu của giấy vệ sinh hoặc cuộn khăn giấy bằng giấy thiếc hoặc giấy được cố định bằng keo chắc chắn. Yêu cầu nghệ sĩ tí hon của bạn lấp đầy nó bằng đậu khô, gạo chưa nấu chín và / hoặc hạt, sau đó tô màu bên ngoài. Bây giờ bạn có một chiếc máy tạo tiếng ồn tuyệt đẹp mà họ tự hào vì đã tự làm ra.

Chơi đồ ăn cho nhà bếp của họ

Các tùy chọn là vô tận ở đây. Sử dụng các cuộn để tạo ra nhiều thức ăn đáng yêu cho nhà bếp vui chơi của họ. Burritos, cannoli, sushi, wraps … bất kỳ loại thực phẩm hình trụ nào cũng có thể đạt được. Sử dụng sơn, pom, và giấy lụa đầy màu sắc, và thỏa sức sáng tạo. Bạn cũng có thể sử dụng các cuộn khăn giấy để làm trụ giữa cho đế bánh rán như hình trên.

Người cuộn giấy

Đây là một món đồ thủ công dễ thương dành cho những đứa trẻ nhỏ và tạo ra niềm vui tương tác. Trang trí “người” nhỏ của bạn cùng với trang phục và đôi mắt googly, sau đó tạo các đường rạch dọc xung quanh phần trên làm “tóc”, đưa cho con bạn kéo an toàn để chúng có thể cắt phần tóc đã bị tước để cắt tóc nhỏ như một phần của trò chơi thời gian.

Kính vạn hoa cuộn bìa cứng

Ảnh: Handmade Charlotte

Hoạt động đầu cấp tiểu học

Trẻ em mẫu giáo và trẻ lớn hơn sẽ thích tham gia vào việc chế tạo và giờ chơi với những ý tưởng tiên tiến hơn này. Hai trong số đó là những ý tưởng giáo dục tại nhà cũng sẽ rất tuyệt vời cho các gia đình học tại nhà, hoặc bổ sung sự phong phú để làm cho việc học ở nhà trở nên thú vị sau giờ học!

kính vạn hoa

Có một bản DIY đầy đủ và nhiều ảnh hơn trên trang web này; tùy chỉnh thủ công lâu đời này để phù hợp với sở thích và màu sắc yêu thích của con bạn. Đó là một hoạt động thú vị mà bạn có thể làm cùng nhau và sau đó chơi cả buổi chiều. Nếu bạn có trẻ nhỏ trong nhà, hãy làm của chúng cho chúng trong khi Big Sis hoặc Bro tự làm việc.

Mê cung số

Lưu hộp Amazon cỡ vừa tiếp theo của bạn và cắt phần trên, để lại các cạnh cao khoảng hai inch để làm thành khay. Sau đó, cắt khăn giấy hoặc cuộn giấy vệ sinh thành các hình tròn rộng bằng inch. Viết các số từ 1-10 (hoặc cao nhất có thể với giới hạn không gian) trên một mặt của mỗi vòng tròn, sau đó dán hoặc dán chúng vào hộp theo thứ tự, để tạo mê cung.

Sử dụng một quả bóng nhỏ nhẹ hoặc quả pom pom và cho con bạn tập xoay và nâng nhẹ hộp để điều khiển quả bóng đi qua các ống theo thứ tự số lượng. Bạn có thể thay đổi hoạt động này thành bất kỳ thứ gì họ đang làm ngay bây giờ, nếu những con số thấp đã được làm chủ.

Ống ABC

Trang web Busy Toddler có một ý tưởng thú vị về nghề cuộn khăn giấy dễ dàng cho trẻ em. Ý chính là bạn viết các chữ cái in hoa lên tất cả các cuộn, và sau đó sử dụng các nhãn dán có các chữ cái viết thường tương ứng để ghép lại. Trong khi nó được thiết lập ở đây với thực hành các chữ cái đầu tiên, bạn có thể thực hiện các từ bắt mắt, khớp chữ thảo với chữ tiêu chuẩn hoặc các chủ đề khác cho những độc giả nhỏ, những người đã bỏ quên việc học chữ thường và chữ hoa.

Các hoạt động khác dành cho trẻ mới biết đi:

Xem thêm các bài viết được gắn thẻ trẻ mới biết đi, giáo dục và học tập

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.