Biến lốp xe cũ của bạn thành đồ trang trí nhà hoặc đồ chơi cho con bạn là một cách tuyệt vời để tiết kiệm chi phí xử lý đắt đỏ trong khi làm ra thứ gì đó hữu ích. Kiểm tra tổng hợp các ý tưởng nâng cấp thân thiện với môi trường của chúng tôi để khơi dậy sự sáng tạo của bạn!

Giá đỡ lốp ô tô

Kệ lốp xe

Làm kệ trưng bày nhiều màu sắc cho ô tô đồ chơi hoặc các món đồ sưu tầm nhỏ khác. Truy cập Tàu vũ trụ và Tia laser để xem hướng dẫn.

Ghế đẩu dây

Dây Ottoman

Làm một chiếc ghế đẩu dây sành điệu mà không ai có thể đoán được đó là một chiếc lốp xe trừ khi bạn quyết định chia sẻ bí quyết tự làm của mình! Đi tới Style Me Pretty để xem hướng dẫn.

Máy ảnh kỹ thuật số Olympus

Ghế sofa tròn

Một dự án DIY khác khéo léo che giấu nguồn gốc tái chế của nó, chiếc ghế sofa tròn này có không gian lưu trữ ẩn. Hướng dẫn có hướng dẫn.

Chỗ ngồi lốp

Ghế ngồi có lốp thông thường

Những chiếc lốp xe được sơn màu rực rỡ và những tấm đệm bằng vải đầy màu sắc khiến dự án này trở thành lựa chọn tự nhiên cho phòng chơi của trẻ nhỏ. Grillo Designs có phần hướng dẫn.

Ghế bọc lốp

Ghế lốp xe

Chiếc ghế êm ái này cũng khá phong cách. I Creative Ideas có các chi tiết.

Bàn lốp

Bàn lốp

Chồng hai lốp xe đã sơn lại với nhau và phủ kính lên trên để có một chiếc bàn ngoài trời hợp thời trang. Tìm hiểu cách thực hiện tại Mad Cap Frenzy.

Img00656 20120527 185312

Máy trồng lốp hoa nở

Những chiếc chậu trồng cây trong vườn đã mua có thể rất đắt, nhưng chiếc chậu trồng cây bằng lốp xe tái chế này rất thanh đạm và phong cách. Pink Hammers & Sippy Cups có phần hướng dẫn.

Người trồng lốp xe

Rope Covered Tyre Planter

Hometalk gợi ý bạn nên làm một chiếc chậu trồng cây bằng lốp xe được bao phủ bởi dây thừng để tạo sự tự nhiên, mang tính Thổ cho trang trí sân sau của bạn.

Trồng cây treo

Máy trồng cây treo

Nếu bạn có thêm không gian tường, một chậu cây treo bằng lốp xe là hoàn hảo. DIY Show Off có các chi tiết.

Lốp đồ chơi

Hộp đựng đồ chơi

Loại bỏ sự lộn xộn bằng hộp đựng đồ chơi làm từ lốp xe cũ. Curbly giải thích.

Hình ảnh chính của chiếc bập bênh lốp xe Diy

Seesaw / Teeter Totter

Nếu bạn có con nhỏ ở nhà, hãy chế tạo một chiếc bập bênh / xe trượt tuyết dễ thương từ lốp xe cũ cho những giờ vui chơi ở sân sau. Tìm hiểu thêm tại Ideas2Live4.

Xích đu bằng bánh xe

Xích đu bằng bánh xe

Đu quay lốp xe là một thiết bị chơi ở sân sau cần phải có mà bạn có thể dễ dàng tự chế tạo. EHow giải thích.

Lốp xoay 2

Lốp đu: Phần 2

Bạn có thích đan móc? Nếu vậy, hãy sử dụng các ô vuông nhỏ để biến chiếc xích đu lốp của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật. Dự án Viên sỏi Tò mò giải thích.

Làm hộp cát từ lốp xe cũ

Hộp cát lốp

Nếu bạn có nhiều lốp để vượt qua, Peacock Orchard có một trải nghiệm thú vị trên hộp cát đựng lốp truyền thống. Phiên bản này sử dụng lốp xếp chồng lên nhau để tạo ra nhiều lớp cho trẻ em chơi.

Tự làm giường cho chó từ một chiếc lốp xe 3

Tyre Dog Bed

Biến một chiếc lốp cũ thành một món quà đặc biệt cho Fido bằng cách làm cho chú chó của bạn thành một chiếc giường mới thoải mái. Thực tế Chức năng cho bạn thấy làm thế nào.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)