Một cách sáng tạo của Dozen để tái sử dụng sách cũ

Tôi thích đọc. Tôi nhớ có lúc tôi tình cờ duyệt qua các giá sách “được đề xuất” và có rất ít cuốn mà tôi chưa đọc. Không cần phải nói, giá sách của tôi tràn ngập sách. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi vứt bỏ sách cũ bị hư hỏng. Bạn thực sự không thể bán chúng với giá bao nhiêu! Đi theo con đường thân thiện với môi trường và tái sử dụng chúng thành một thứ gì đó mới và sáng tạo và mang thùng rác đến con đường kho báu. Tôi nghĩ rằng mình sẽ tập hợp một số ý tưởng thay đổi vị trí thú vị cho những cuốn sách cũ của bạn để khơi nguồn sáng tạo của bạn. Dưới đây là 10 cách sáng tạo để tái sử dụng sách cũ!

Tìm Sách bị hư hỏng ở đâu

Các thư viện có một quy trình gọi là làm cỏ. Sách bị cỏ dại bao gồm sách bị rách trang hoặc gãy gai, và sẽ không thể tiếp tục lưu hành. Những cuốn sách này quá hư hỏng để quyên góp hoặc quá cũ để bán với giá chiết khấu để mang lại lợi ích cho thư viện. Yêu cầu thư viện địa phương của bạn để tìm sách trong danh mục này; có lẽ bạn có thể mang lại cho họ cuộc sống mới với một trong những ý tưởng này.

Sách tái sử dụng để trang trí nội thất

Làm một trang sách vòng hoa bướm.

Nhung cach sang tao de tai su dung sach cu

Làm đồng hồ sách truyện cho nhà trẻ. Bạn có thể mua một bộ đồng hồNhung cach sang tao de tai su dung sach cutại bất kỳ cửa hàng thủ công nào và biến bất kỳ cuốn sách bìa cứng nào thành đồng hồ. Chỉ cần khoan một lỗ ở giữa và thêm bộ đồng hồ của bạn.

book clock1643863088 411 Nhung cach sang tao de tai su dung sach cu

Biến một chiếc thành một chiếc đèn độc đáo.

Recycle lamp shade

Làm hình nền trang sách của riêng bạn. Làm thế nào vui là điều này? Tôi rất thích phủ một bức tường có điểm nhấn trong các trang sách!

wallpaper1 600x494

Làm một vòng hoa trang sách.

tái chế-sách-trang-vòng hoa-hướng dẫn

Tạo tác phẩm nghệ thuật thú vị và làm kệ sách vô hình.

Sách Upcycle làm quà tặng tự làm

Làm bưu thiếp của riêng bạn hoặc sử dụng lại bìa cho thiệp chúc mừng và bưu thiếp thủ công.

timthumb

Làm một khung ảnh thú vị. Thêm một số bức ảnh đặc biệt và đáng nhớ vào một cuốn bách khoa toàn thư cũ và sử dụng nó làm khung để trưng bày trong nhà của bạn!

Bookframe1 110

Hãy khoét rỗng nó để làm nơi cất giấu bí mật.

Hallow Book Safe How To 4

Chiếc ví có vẻ như sẽ hơi nặng, và chiếc bàn, nó tự nói lên điều đó, nhưng thật khéo léo làm sao! Biến sách thành một chiếc ví.

Đồ nội thất tự làm với sách

Tạo một đoạn hội thoại thú vị và làm bàn làm việc hoặc bàn uống cà phê.

media httpinventorspo Ekyog jpg scaled500

phonebooktable ed01

Trở nên thân thiện với môi trường và tái sử dụng những cuốn sách cũ bị hư hỏng!

0/5 (0 Reviews)