Các nghệ sĩ tí hon rất đáng yêu, và việc trân trọng những dự án nhỏ của họ chỉ là một phần trong hợp đồng biểu diễn nuôi dạy con cái. Nhưng nếu chúng ta thành thật mà nói, hầu hết những gì lũ trẻ làm việc ở trường hoặc ở nhà đều được đóng hộp hoặc bỏ vào thùng rác bởi vì tất cả đều có thể… quá tải. Tuy nhiên, có một tin tốt. Đầu tiên, bạn là một bậc cha mẹ tuyệt vời cho dù bạn có lưu giữ từng tác phẩm nghệ thuật nhỏ mà họ tạo ra hay không. Và thứ hai, chúng tôi đã tổng hợp một số cách siêu đơn giản để hiển thị các tác phẩm yêu thích của bạn… không cần đống giấy lộn xộn!

Trưng bày tác phẩm nghệ thuật dành cho trẻ em

Nghệ thuật trẻ em trưng bày trên dây phơi quần áo

Ảnh: Instagram / raisewildflowerkids

Sử dụng dây hoặc dây và kẹp quần áo hoặc kẹp, tạo ra một bộ sưu tập xoay siêu đơn giản mà trẻ em có thể sử dụng để treo tác phẩm của riêng mình. Hãy biến nó thành một dự án gia đình thú vị để chu kỳ các kiệt tác ra mắt hàng tháng hoặc lâu hơn và lưu lại những gì đặc biệt nhất.

Đóng khung ảnh nghệ thuật cho trẻ em

Cắt dán khung các tác phẩm nghệ thuật của trẻ

Ảnh: Instagram / sosindoorkids

Sắp xếp các tác phẩm mới nhất và tốt nhất của con bạn, làm mờ và đóng khung nó, và làm cho một bức tường (hoặc một vài bức!) Trong nhà của bạn trở nên sống động với niềm vui từ các tác phẩm nghệ thuật của trẻ em. Bạn có thể nhóm các tác phẩm theo màu sắc, độ tuổi, mùa, chủ đề hoặc bất kỳ thứ gì phù hợp nhất với bạn và Picasso cỡ pint của bạn.

Bảng tin lớn để trưng bày tác phẩm nghệ thuật cho trẻ em

Bảng thông báo được trang trí bằng tác phẩm nghệ thuật của trẻ

Ảnh: Instagram / thegoatabode

Sáng, đầy màu sắc, vui nhộn và tươi mới! Một bảng thông báo lớn là một trong những cách đơn giản nhất để trang trí và hiển thị tất cả các tác phẩm nghệ thuật đó. Ghim nó hàng ngày hoặc hàng tuần và sắp xếp các phần cũ hơn sẵn sàng để lưu trữ vĩnh viễn (hoặc thùng rác…) khi bảng bắt đầu quá đầy.

Trưng bày tác phẩm nghệ thuật cho trẻ em bất tử

Vật kỷ niệm bằng gỗ với các tác phẩm nghệ thuật của trẻ được trưng bày

Thông tin Mua & Ảnh: Instagram / marikaknowsthings

Có một tác phẩm yêu thích? Hãy làm cho nó tồn tại mãi mãi bằng cách vẽ gỗ và mô tả của con bạn về nó. Đây là vật sở hữu quý giá mà bạn có thể tặng cho vợ / chồng, ông bà hoặc cha mẹ đồng nghiệp trong một kỳ nghỉ hoặc một cột mốc quan trọng nào đó sẽ khiến bạn rơi nước mắt hạnh phúc.

Strips & Clips Trưng bày tác phẩm nghệ thuật cho trẻ em

Tác phẩm nghệ thuật dành cho trẻ em được hiển thị trên dải từ tính với clip.

Ảnh: Instagram / pinkyandperkysdad

Một định dạng tương tự với ý tưởng chuỗi hoặc dây, nhưng có nhiều cấu trúc hơn. DIY này có thể kết hợp với nhau trong không gian của một buổi chiều và sẽ đảm bảo một địa điểm dễ dàng, hấp dẫn để trưng bày tác phẩm nghệ thuật trong những tháng và năm tới. Những dải mà bạn nhìn thấy ở đây thực ra là những thanh từ một chiếc cũi cũ… bạn có gì trên tay mà bạn có thể biến thành một thứ tương tự?

Màn hình nghệ thuật dành cho trẻ em trên Plaque được cá nhân hóa

Bảng vẽ cá nhân với kẹp quần áo để trưng bày tác phẩm nghệ thuật của trẻ

Ảnh & Để mua: Instagram/pippascreation

Nhỏ, màu phấn và cá nhân hóa! Tấm bảng mini đáng yêu này có thể đi trong phòng của bé trai hoặc bé gái của bạn, trong phòng chơi, nhà bếp hoặc bất cứ nơi nào trong nhà mà bạn có một số không gian tường để trống. Bởi vì nó chỉ có một số clip, nó sẽ giữ cho màn hình không bị hỗn loạn và buộc nghệ sĩ nhỏ của bạn (và chính bạn) phải sắp xếp hợp lý và lựa chọn những gì được đưa vào.

Phòng trưng bày nghệ thuật dành cho trẻ em Wall

Bức tường thư viện với các mảnh tác phẩm nghệ thuật của trẻ được đóng khung

Ảnh: Instagram / Iekelroadhome

Bức tường thư viện ảnh là tất cả các cơn thịnh nộ; Tại sao không làm theo với những kiệt tác mini nằm xung quanh nhà? Điều này trông rất bóng bẩy và có tổ chức, để lại một điểm sáng trên bức tường yên tĩnh trong bất kỳ phòng nào trong nhà. Những đứa trẻ này trở về nhà và tìm thấy bức tường trưng bày nghệ thuật rất riêng của chúng ở lối vào phòng ngủ của chúng, đó là — rõ ràng — một bất ngờ ly kỳ.

Sách trưng bày tác phẩm nghệ thuật cho trẻ em

Đứa trẻ cầm cuốn sách đóng bìa các tác phẩm nghệ thuật của mình

Ảnh: Instagram / doodle_nest

Đặc biệt nếu bạn có rất nhiều nghệ thuật, giữ tất cả có thể cảm thấy quá tải và lộn xộn. Hãy chinh phục chồng bằng cách in nó thành sách. Bạn có thể tạo một tập sách hàng năm như một cách dễ dàng và hấp dẫn để giữ lấy những mảnh ghép ngọt ngào đó trong nhiều năm tới, mà không cần phải bám vào từng mẩu giấy nhỏ mà sự sáng tạo của con bạn đã chạm tới.

Bảng hiển thị từ tính

Nghệ thuật trẻ em được trưng bày trên tường với dải từ tính

Ảnh & Để mua: Pottery Barn Kids

Điều đó không dễ dàng hơn một dải từ tính đã được gắn lại với nhau trên tường để giữ tác phẩm nghệ thuật của con bạn ở vị trí mà không làm hỏng nó. Thiết lập này từ Pottery Barn Kids được trẻ em chấp thuận và phụ huynh hài lòng để khởi động.

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)