Ngay cả khi trưởng thành, bạn có thể biết rằng bong bóng bọc giấy thú vị như thế nào. Nếu bạn giống chúng tôi, bạn sẽ gặp khó khăn khi không tự mình đập hết bong bóng mỗi khi bạn nhận được một gói hàng qua thư. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng giao gói bong bóng cho con bạn chơi, thì bạn sẽ biết nó gây được tiếng vang lớn cho mọi người ở mọi lứa tuổi!

Không có gì ngạc nhiên khi bọc bong bóng đó cũng trở thành một công cụ chế tác tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ bật nó ra! Hãy xem 15 điều độc đáo này mà bạn có thể thực hiện bằng cách sử dụng màng bọc bong bóng theo mọi cách.

1. Bong bóng bọc hop scotch

Bong bóng bọc hop scotch

Được rồi, vì vậy chúng tôi đã nói rằng chúng tôi sẽ phác thảo những ý tưởng thủ công liên quan đến nhiều thứ hơn là chỉ tạo bong bóng trên màng bọc bong bóng của bạn, nhưng chúng tôi không nói rằng chúng tôi sẽ không bao gồm bất kì hoạt động popping! Sugar Bee Crafts gợi ý bạn nên chơi trò chơi hop scotch cổ điển, nhưng thay vì dùng phấn vẽ các ô vuông trên vỉa hè, hãy thay chúng bằng các ô vuông bọc bong bóng mà bạn đã dùng bút dạ để viết số. Mỗi khi con bạn nhảy vào một con số, chúng sẽ có thêm cảm giác hồi hộp với những bong bóng nhựa bật ra dưới chân chúng!

2. Vẽ dấu ấn bong bóng bọc

Bong bóng vẽ dấu ấn

Vẽ tranh bằng giấy bọc bong bóng cũng giống như cách làm ngược lại với việc tráng giấy. Thay vì sơn trong không gian âm để tạo hình, bạn sơn phần nhô lên của bọc bong bóng và ép nó lên giấy để tạo dấu ấn. Trẻ em sẽ thích xem hình ảnh của họ chuyển từ thứ này sang thứ khác! Kiểm tra cách nó được thực hiện trên Outnumbered 3 đến 1.

3. Nghệ thuật dậm bọc bong bóng

Nghệ thuật dậm bọc bong bóng

Ý tưởng vẽ tranh bọc bong bóng tuyệt vời này từ Lemon Lime Adventures giống như một sự kết hợp kỳ lạ của hai gợi ý đầu tiên trong danh sách của chúng tôi! Tạo một số tác phẩm nghệ thuật trừu tượng trên một tấm áp phích lớn hoặc giấy đóng gói bằng cách phun lên một số sơn màu theo cách bạn muốn, sau đó để con bạn nằm xuống một số gói bong bóng và nhảy lên đó theo nội dung trái tim của chúng! Chúng di chuyển nhiều nhất, thì “bức vẽ” hoàn thiện của chúng sẽ có nhiều sự kết hợp màu sắc, hình dạng và dấu ấn độc đáo hơn.

4. Khủng long quấn bong bóng

Khủng long quấn bong bóng

In the Playroom gợi ý để trẻ nhỏ vẽ tranh bằng giấy in bằng giấy bọc bong bóng, giống như ý tưởng về bông hoa trước đó, nhưng sau đó giúp chúng cắt giấy in chìm thành những hình thù ngộ nghĩnh. Con bạn có hoàn toàn yêu thích khủng long không? Giúp họ vẽ và cắt ra một số con khủng long từ giấy in chìm và sau đó họ sẽ có những con khủng long có hoa văn sẵn sàng để cắt dán hoặc vẽ xung quanh!

5. Bọc bong bóng ở sân sau Twister

Sân sau bong bóng quấn xoắn

Như thể Twister đã không phải là một trò chơi tương tác vui nhộn theo cách của nó, Chica Circle cũng gợi ý phiên bản bọc bong bóng ồn ào khủng khiếp này! Cắt một số hình tròn bằng giấy bọc bong bóng, tô màu chúng theo cách của chúng trong trò chơi cổ điển và dán chúng xuống để tạo thành tấm lót Twister popping của riêng bạn. Mỗi khi con bạn đặt tay hoặc chân xuống, chúng sẽ bật ra một số bong bóng!

6. Bong bóng bọc tem táo

Bong bóng bọc tem táo

Bạn có thích ý tưởng gói quà DIY? Bạn không cô đơn! Chúng tôi đang phát điên về chiếc bọc in hình quả táo này mà Crafts by Amanda đã tạo ra bằng cách sử dụng bong bóng bọc làm tem! Cắt nhựa thành bất kỳ hình dạng nào bạn thích, sơn và ép nó lên giấy gói đơn giản của bạn. Ngay cả khi bạn là người thực hiện việc gói, chúng tôi nghĩ con bạn sẽ thích giúp bạn tạo mẫu.

7. Bọc bong bóng cừu

Bong bóng quấn cừu

Con bạn có thích làm việc với những vật liệu độc đáo khi chúng chế tạo không? Chúng tôi không trách họ! Một số dự án tốt nhất để thực hiện là những dự án có kết cấu và cảm giác thú vị khi chạm vào. Bong bóng bọc là vật liệu hoàn hảo cho loại hình nghệ thuật đó. Hãy thử làm những chú cừu đáng yêu này, sơn bong bóng bọc màu trắng để trông giống như những cục u và cuộn tròn trong lông cừu! Crafty Morning sẽ hướng dẫn bạn qua nó.

8. Cá sao bọc bong bóng

Bong bóng bọc cá sao

Bạn có biết rằng có nhiều cách để thực hiện nghệ thuật in chìm bọc bong bóng không? No Time for Flash Cards chỉ cho bạn cách tạo một con lăn sơn có họa tiết từ màng bọc bong bóng bằng cách lăn một chiều dài của nó vào một hình trụ, nhúng bề mặt của nó vào sơn và lăn nó trên bản vẽ! Chúng tôi thích những điểm mà một con lăn bọc bong bóng để lại trên bản phác thảo này của một con cá ngôi sao.

9. Bọc bong bóng in cá di động

Bong bóng bọc in cá di động

Sao biển không phải là sinh vật biển duy nhất trông tuyệt vời được bao phủ bởi hình in bong bóng! Lăn hoặc in chìm sơn lên vết cắt của cá trông giống như vảy nhỏ, đặc biệt nếu bạn làm nó với sự pha trộn của nhiều màu sắc. Hãy thử điều đó và sau đó giúp con bạn tạo các bức vẽ cá 3D, giống như những bức vẽ này từ The Imagination Tree.

10. Đám mây mưa bọc bong bóng

Bong bóng bọc mây mưa

Điện thoại di động cá rất thú vị, nhưng chúng không dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn yêu thích ý tưởng nghệ thuật in bong bóng 3D nhưng lại không yêu thích thủy sinh, hãy xem xét chế tạo đám mây mưa treo này thay thế! Red Ted Art hướng dẫn bạn cách tạo ra cả đám mây và những giọt mưa nhỏ lủng lẳng.

11. Rệp bọc bong bóng

Lỗi bọc bong bóng

Bạn đã hoàn thành xong con lăn sơn bọc bong bóng của mình và bây giờ bạn chỉ còn lại một hình trụ đầy màu sắc? Bạn cũng có thể biến nó thành nghề tạo vật của riêng nó! Giúp con bạn cắt độ dài của dụng cụ làm sạch đường ống và tạo hình chúng giống như chân và ăng-ten của con bọ. Gắn các chất tẩy rửa đường ống và một số mắt googly vào hình trụ bọc bong bóng của bạn và bạn đã có cho mình một chút rùng rợn, giống như cái này của She Knows!

12. Sứa bọc bong bóng

Sứa bọc bong bóng

Không phải tất cả nghệ thuật bọc bong bóng của con bạn đều liên quan đến việc đánh tan bong bóng trong sơn. Cắt một nửa vòng tròn bằng giấy bọc bong bóng trong là cách hoàn hảo để làm món thạch rau câu! Yêu cầu con bạn sơn một nền nước, sau đó dán xuống cơ thể con cá sứa của chúng, thêm chất tẩy rửa đường ống cho chân và thậm chí một số mắt googly! Kiểm tra cách nó được thực hiện trên Crafty Kids at Home.

13. Cá sấu bọc bong bóng

Bong bóng bọc cá sấu

Nếu bạn vẫn đang tìm cách tận dụng con lăn bọc bong bóng đó nhưng con bạn không thích bọ, thì có rất nhiều sinh vật khác mà chúng có thể biến nó thành! Chúng tôi đặc biệt thích con cá sấu đáng yêu này từ Positively Splendid. Làm cho anh ấy một số bàn chân bằng bìa cứng, một số gai giấy xây dựng và một số mắt xốp lớn!

14. Bắp bắt nắng bọc bong bóng

Bong bóng bọc ngô bắt nắng

Ngay cả khi bạn sơn nó, sợi dọc bong bóng vẫn đủ mờ để trông rất bắt mắt khi có ánh nắng mặt trời chiếu qua. Điều đó làm cho nó trở thành vật liệu hoàn hảo để treo cửa sổ và đón nắng! Bạn có thể tạo bất kỳ hình dạng bắt nắng nào mà bạn thích, nhưng chúng tôi nghĩ rằng những trái bắp nhỏ trên lõi ngô có hình mặt cười này khá là ngộ nghĩnh! Xem chúng được thực hiện như thế nào trên Gieo, Mầm, Phát.

15. Tranh tường bong bóng quấn cá

Bong bóng quấn cá bức tranh tường

I Heart Crafty Things gợi ý sử dụng phương pháp in sơn bong bóng để tạo ra một tờ giấy lớn có đầy đủ màu sắc rất nhanh chóng. Hãy thử in bong bóng màu xanh lam như biển và sau đó để con bạn vẽ những con cá trên toàn màu xanh lam, giống như chúng đang bơi! Giấy lụa màu xanh lá cây cũng tạo ra rong biển tuyệt vời.

Bạn có biết ai đó với những đứa trẻ thích chạm vào các vật liệu mới và hơi lộn xộn không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng nghệ thuật!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)