Ở đây, chúng tôi nói nhiều về việc thay đổi quần áo tại DIYS, nhưng đó là bởi vì chúng chỉ là sự pha trộn hoàn hảo giữa niềm vui và chức năng khi nói đến các dự án tự chế tuyệt vời! Tuy nhiên, trong số các lựa chọn quần áo, một trong những thứ chúng tôi yêu thích nhất để thay đổi vào mùa thu là áo hoodie. Thay vì mua cho mình một lô áo hoodie hoàn toàn mới mỗi năm, điều này có thể rất tốn kém, tại sao không thay đổi những chiếc bạn đã có để cho chúng một hợp đồng thuê hoàn toàn mới trong suốt cuộc đời?

Hãy xem 15 ý tưởng thay đổi tuyệt vời này cho áo hoodie, áo nỉ và quần áo mặc ngoài mùa thu các loại! Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không biết cái nào nên thử trước, giống như chúng tôi vậy.

1. Vải đính

Farbic đính đá

Bạn có một chiếc áo hoodie trơn màu mà bạn thích vừa vặn, nhưng bạn ước có thêm một chút sức sống trong đó không? Chúng tôi cảm nhận như vậy về rất nhiều bộ quần áo đồng màu của chúng tôi. Theo Alisa Burke, cách đơn giản nhất để tạo cho chúng một số họa tiết và nhạc cụ pizazz là phủ các bộ phận của chúng bằng vải vui nhộn như đồ đính đá! Để lại một số hiệu ứng rắn ban đầu để làm cho một màu sắc bị chặn mất thẩm mỹ. Dự án này dễ dàng hơn nó có vẻ để làm!

2. Áo hoodie bạch tuộc

Áo hoodie bạch tuộc

Được rồi, vì vậy có thể bạn sẽ không tự mặc một chiếc áo hoodie theo chủ đề bạch tuộc (hoặc có thể bạn sẽ làm thế; chúng tôi chắc chắn đang nghĩ về điều đó), nhưng đây chắc chắn là một dự án thú vị để làm cho con bạn! Nest Full of Eggs hướng dẫn bạn quá trình biến một chiếc áo hoodie cũ thông thường thành một thứ gì đó kỳ diệu, đó là một phần quần áo thực tế và một phần trang phục. Những đứa trẻ ở độ tuổi đi học sẽ hoàn toàn thích thú với thiết kế này.

3. Tay áo xếp nếp

Tay áo loang lổ

Có lẽ ý tưởng của bạn về việc thay đổi thành công một chiếc áo len là thêm một chút thái độ vào nó? Studs là cách yêu thích của chúng tôi để làm điều đó! Tuy nhiên, nghiên cứu thứ gì đó không phải lúc nào cũng có nghĩa là có gai hay kim tự tháp. Chúng tôi yêu thích kiểu dáng đính đá mềm mại hơn này của Wild Amor, sử dụng các đinh tán tròn trơn, được kẹp qua vật liệu theo cùng một cách!

4. Mũ trùm đầu xù xì

Mui xe xù

Thiết kế này là ý tưởng tùy biến hoàn hảo cho những người không yêu thích gì ngoài những đường viền ren nữ tính. Câu trả lời? Tất nhiên, một diềm xếp hình khổng lồ! May nó quanh mép mũ trùm đầu của bạn có vẻ giống như nhiều kiểu nữ tính ở một nơi đối với một số người, nhưng nếu bạn hỏi chúng tôi, đó là cách hoàn hảo để tạo khuôn mặt của bạn một cách ngọt ngào, độc đáo. Hãy xem cách tạo phiên bản của riêng bạn trên See Kate Sew.

5. Mặt trước xù xì

Mặt trước xù xì

Bạn có thích thiết kế xếp nếp ở trên nhưng thực sự bạn lại yêu thích những chiếc áo có gọng đến mức bạn còn muốn nhiều hơn thế nữa? Sau đó, hãy thử tạo những đường tua rua có hoa văn đáng yêu bên ngoài mũ trùm đầu, thay vào đó, kéo chúng xuống mặt trước của áo len! Chọn chất liệu có phối màu bổ sung cho chiếc áo hoodie bạn đang thay đổi và sau đó làm theo các bước được nêu trên Under the Sycamore.

6. Đính đá và xù màu

Đính và xù màu

Bạn có thể cho biết chúng tôi thực sự thích những chiếc áo khoác không? Thiết kế này có thể hơi quá sặc sỡ đối với một số người lớn, nhưng chắc chắn rằng con bạn sẽ trông rất đáng yêu! Rất tiếc, chúng tôi có lẽ cũng sẽ tự mặc nó, nếu chúng tôi thành thật. Hãy xem cách Riley Blake Designs kết hợp kỹ thuật đính vải và xếp nếp nhiều lớp để biến một món đồ đơn giản thành không gì khác ngoài niềm vui thuần túy nữ tính.

7. Đinh tán đốt sống

Đinh tán đốt sống

Bạn có thích ý tưởng tay áo đính đá nhưng những gì bạn đang hình dung trong đầu liên quan đến một thiết kế vị trí độc đáo hơn chỉ là một ống tay áo rải rác? Sau đó, hãy xem chiếc áo hoodie đính đá tuyệt vời này của Maison des Reveries giống như những đốt sống trên lưng và dọc theo phần trên của mũ trùm đầu của bạn! Không có gì sai khi bạn trông giống một con khủng long punk, nếu bạn hỏi chúng tôi.

8. Áo hoodie khủng long

Áo hoodie khủng long

Nhắc đến khủng long, sẽ thật dễ thương làm sao nếu biến con bạn thành những chú khủng long nhỏ thực sự trong ngày? Chúng tôi thấy không có gì sai khi thay đổi trang phục của họ để khiến việc mặc quần áo vào buổi sáng trở nên thú vị hơn một chút. Thời gian chuẩn bị trước khi đến trường của chúng càng gần với thời gian ăn mặc vui vẻ của chúng, chúng sẽ càng nhanh chóng sẵn sàng khi bạn đánh thức chúng! Hãy xem cách Dù Dee Dee Wants thêm gai stegosaurus vào chiếc áo có mũ trùm đầu của anh chàng nhỏ bé này.

9. Dệt trở lại

Dệt trở lại

Có lẽ bạn hơi quan tâm đến kết cấu hơn là màu sắc và hoa văn? Sau đó, vẫn còn rất nhiều thiết kế độc đáo và thú vị dành cho bạn! Một trong những mục yêu thích của chúng tôi, mà chúng tôi đã thực sự thử một số lần, là thiết kế dệt từ Pretty Ditty. Nó hơi cao tay và cần một số đo lường cẩn thận, nhưng cuối cùng thì hiệu ứng đan rổ mát mẻ ở mặt sau chắc chắn rất đáng giá.

10. Áo hoodie đeo chéo thay đổi kích thước

Thay đổi kích thước chéo trên áo hoodie

Bạn đã có ít nhất một chiếc áo hoodie rộng thùng thình, quá khổ cất giấu ở đâu đó trong tủ quần áo của mình chưa? Đây là những thứ tuyệt vời để mang theo trong những ngày bạn cảm thấy thực sự lười biếng và muốn có thứ gì đó ấm áp để cuộn tròn, nhưng chúng tôi không thấy rằng có nhiều điểm trong việc giữ nhiều hơn một chiếc. Thay vào đó, hãy thử biến tấu chiếc áo hoodie rộng thùng thình của bạn thành một chiếc áo len đeo chéo phong cách, dễ thương mà bạn có nhiều khả năng sẽ mặc hơn! Kiểm tra toàn bộ mẫu chi tiết hơn trên See Kate Sew.

11. Mẫu áo len thân thiện cho con bú

Mẫu áo len thân thiện với điều dưỡng

Bất cứ khi nào chúng ta nghĩ đến việc thay đổi quần áo, chúng ta sẽ nghĩ đến có bao nhiêu người bạn đã thành thạo nghệ thuật tùy chỉnh đơn giản, hiệu quả khi họ sinh con và bắt đầu cho con bú. Những người phụ nữ này về cơ bản là chuyên nghiệp! Chỉ trong trường hợp bạn muốn gia nhập hàng ngũ của họ và làm cho những chiếc áo hoodie yêu thích của bạn dễ dàng hơn nhiều khi nói đến khả năng tiếp cận cho con bú mà vẫn phong cách, hãy xem hướng dẫn này trên Swoodson Says.

12. Áo hoodie cá mập

Áo hoodie cá mập

Bạn có thích ý tưởng về một chiếc áo len mới lạ vui nhộn như khủng long, nhưng khủng long thực sự không phải là thứ của bạn? Thay vào đó, hãy thử biến mình (hoặc ít nhất là một chiếc áo len cũ) thành một con cá mập hung dữ! Chúng tôi nhận thấy rất rõ những chiếc răng xung quanh mép mui xe trông thú vị như thế nào và chúng tôi có thể thấy người lớn và trẻ em đều mặc thiết kế này. Kiểm tra hướng dẫn đầy đủ để làm cho nó trong Danh sách của Amelia.

13. Áo len cắt xéo không đường may

Không may áo len cắt xén

Có lẽ bạn đã có một chiếc áo len mà bạn yêu thích vì sự thoải mái và chất liệu của nó, nhưng nó có bao giờ quá rộng hoặc vừa vặn không? Chà, đây là một ý tưởng thay đổi cực kỳ đơn giản, hầu như không tốn thời gian và không yêu cầu một đường may nào! Hãy xem cách This Mom’s Gonna Snap tạo ra kiểu cắt xén giản dị chỉ bằng cách cắt ngắn phần dưới và xắn tay áo.

14. Áo kiểu ren poncho

Áo nỉ kiểu poncho ren

Có lẽ bạn đang muốn thử thách và muốn thay đổi hoàn toàn kiểu dáng và độ vừa vặn của một chiếc áo hoodie cũ lớn hơn là chỉ tô điểm một chút? Chà, thiết kế áo poncho ren đáng yêu này từ Second Street chỉ cho bạn cách thực hiện cả hai cùng một lúc! Bạn sẽ học cách mở tay áo và thân của áo len và phủ một lớp ren hoàn toàn lộng lẫy, đặc biệt là đối với một kỹ thuật đơn giản hơn bạn có thể tưởng tượng.

15. Áo len dệt kim Jersey

Áo len dệt kim Jersey

Bạn có yêu thích kiểu dáng dệt mà chúng ta đã nói ở trên, nhưng bạn thực sự thích nó đến mức bạn muốn nó hiển thị nhiều hơn là chỉ nhìn qua mặt sau? Sau đó, hãy xem cách The Forge tạo ra một hiệu ứng tương tự trên mặt trước của chiếc áo len này! Chúng tôi yêu thích cách họ kết hợp dải màu để tăng thêm phong cách và cá tính.

Bạn đã tạo ra những thay đổi áo len và áo hoodie mùa thu tuyệt vời khác mà bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã làm chúng hoặc liên kết với chúng tôi với hình ảnh về công việc của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)