Vào mỗi mùa hè, chúng tôi thấy mình phải trải qua những chiếc khăn tắm biển ở nhà và tại ngôi nhà của mình và tự hỏi làm thế nào mà chúng ta lại gây ra số lượng lớn như vậy đối với những chiếc khăn cũ. Bây giờ, chúng không nhất thiết phải là sợi chỉ, nhưng chúng chắc chắn không phải lúc nào cũng ở hoàn toàn mịn và đẹp như khi chúng tôi mua chúng. Tuy nhiên, chúng tôi dành rất nhiều thời gian trên bãi biển mỗi năm, đến nỗi chúng tôi luôn bị cám dỗ để có được những bãi biển mới khi thời tiết bắt đầu ấm lên để chúng thực sự kéo dài chúng tôi cả mùa. Như đã nói, chúng tôi không bao giờ muốn loại bỏ hoàn toàn những cái cũ bởi vì chúng tôi luôn là một kiểu gia đình “không muốn, không muốn”. Vậy thì điều cơ bản cuối cùng xảy ra là chúng ta chỉ tích lũy những chiếc khăn tắm đi biển và kết thúc với việc ngồi quá nhiều. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tìm kiếm những cách xảo quyệt để biến chúng thành những thứ hoàn toàn mới!

Chỉ trong trường hợp bạn cũng thừa khăn tắm và ý tưởng sử dụng lại chúng thành những thứ hữu ích khác để mang lại cho chúng một hợp đồng mới về cuộc sống nghe có vẻ hấp dẫn đối với bạn như nó đã làm với chúng tôi, đây là 15 ý tưởng và hướng dẫn dự án tốt nhất mà chúng tôi đã xem qua cho đến nay trong thử nghiệm của chúng tôi để tái sử dụng những chiếc khăn mà chúng tôi đã đổ ra khỏi kệ của chúng tôi.

1. Tote khăn đi biển xử lý dày

Khăn tắm dày xử lý bãi biển tote

Ngoài khăn tắm, một thứ chúng tôi luôn thấy chúng tôi có thể sử dụng là một bãi biển tốt, chắc chắn tote! Chắc chắn, chúng tôi có thể sử dụng bất kỳ túi tạp hóa tái sử dụng nào mà chúng tôi đã có ở nhà, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi thích những chiếc túi đi biển của mình có thể giặt được vì chúng nhặt được rất nhiều cát sau mỗi chuyến đi. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ ý tưởng này từ Kidspot về việc tạo ra một chiếc quần áo tự làm từ một chiếc khăn tắm biển cũ là một ý tưởng hay! Chúng tôi thích hướng dẫn cụ thể này vì chúng chỉ cho bạn cách làm dây đai chắc chắn để đi cùng với nó, giúp việc mang đồ trở nên tốt hơn.

2. Khăn tắm tái chế thảm

Khăn tắm tái chế thảm

Bạn có thực sự có sẵn rất nhiều khăn để thay đổi vị trí đến mức bạn có một loạt màu sắc để lựa chọn không? Chà, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói rằng bạn có thể tạo ra thứ gì đó với ít nhất ba màu khác nhau để bạn có thể sử dụng nhiều khăn hơn cùng một lúc mà không cần phải chọn giữa các màu? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng thảm tắm dải khăn bện này được đăng trên Buzzfeed! Đây là một trong những dự án tuyệt vời mà sản phẩm cuối cùng khá ấn tượng nhưng quá trình thực sự đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều.

3. Túi đựng khăn đi biển dễ may

Túi đi biển khăn tắm dễ may

Tin hay không tùy bạn, không phải tất cả mọi thứ bạn làm từ một chiếc khăn tắm biển cũ liên quan đến việc cắt khăn thành nhiều mảnh hoặc thay đổi đáng kể. Ví dụ, hướng dẫn này từ Artsea Chic sẽ chỉ cho bạn cách tạo một chiếc “túi đi biển” di động thực sự có thể gấp lại thành một chiếc ghế dài êm ái hoàn chỉnh với một chiếc gối. Nó hoàn hảo để tắm nắng trên bãi biển hoặc thậm chí chỉ cần nằm trên bãi cỏ trong sân của bạn để đọc một cuốn sách vào một buổi chiều ấm áp!

4. Túi đựng khăn đi biển

Khăn đi biển túi tạp hóa

Bạn có thực sự rất lên ý tưởng làm cho mình một chiếc khăn mới từ khăn tắm, cho dù bạn sử dụng chúng để đi biển hay thậm chí chỉ mua một số hàng tạp hóa khi bạn đi qua cửa hàng, nhưng bạn muốn tạo một phiên bản đơn giản hơn không yêu cầu thêm dây đai hoặc tay cầm bên ngoài? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thực sự thích hướng dẫn này từ Paper n ‘Stitch, hướng dẫn này dạy bạn cách tạo một chiếc bánh tote đơn giản hơn với tay cầm cắt ra chỉ trong một vài bước đơn giản.

5. Ghế đi biển cổ điển đến móc treo khăn tắm

Ghế bãi biển cổ điển đến móc treo khăn tắm

Khăn tắm biển không thực sự là thứ duy nhất liên quan đến bãi biển mà bạn có thể nâng cấp thành một thứ khác! Chúng tôi biết tùy chọn này trong danh sách của chúng tôi hơi khác một chút dựa trên chủ đề, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó rất dễ thương nên dù sao thì chúng tôi cũng không thể cưỡng lại được. Hometalk gợi ý bạn nên lấy những chiếc ghế đi biển cũ từ nhà để xe của bạn mà phong cách này đã trở nên cổ điển từ lâu và biến chúng thành những chiếc móc treo tường đóng vai trò như giá treo khăn cho những chiếc khăn tắm biển hiện tại của bạn, hoàn chỉnh với móc để treo đồ bơi ướt.

6. Vỏ gối trượt ngoài trời làm từ khăn tắm

Vỏ gối trượt ngoài trời làm từ khăn tắm

Cho đến nay, bạn đã khá thích thú với khái niệm sử dụng khăn tắm để thay thế cho những thứ có thể giặt được tuyệt vời cho những thứ mùa hè nhất định, nhưng chúng tôi vẫn chưa hoàn toàn tìm thấy dự án hoàn hảo cho bạn mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ sử dụng đủ thường xuyên để biện minh cho việc làm từ vết trầy? Trong trường hợp đó, đây là một giải pháp thay thế khác dành cho bạn sẽ giúp bạn làm cho hiên nhà, boong hoặc sân trong thoải mái hơn rất nhiều. Hãy xem DIY Network đã sử dụng khăn tắm biển cũ có hoa văn như thế nào để tạo ra những chiếc khăn gối ngộ nghĩnh có thể giặt được và chịu được mưa nhỏ trong trường hợp bạn quên mang chúng ra ghế ngoài sân.

7. Tự làm khăn che áo tắm

Khăn tắm tự làm khăn che phủ

Có phải khăn tắm biển của bạn thực sự khá lớn, giống như loại mà những đứa trẻ nhỏ của bạn có thể quấn toàn bộ và trùm kín từ đầu đến chân, vì vậy bạn có khá nhiều “vải” để làm ra thứ gì đó từ chúng? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Two Bobbins Later đã khiến những đứa trẻ của họ ôm sát vào nhau, trùm bộ đồ tắm ấm áp từ khăn tắm của chúng để mặc trên bãi biển hoặc bên hồ bơi sau một buổi bơi tuyệt vời!

8. Trò chơi kéo co vật nuôi

Trò chơi kéo co thú cưng

Về mặt kỹ thuật, ý tưởng này, có lẽ chúng tôi đã sử dụng cho những con chó của mình khoảng một trăm lần, có thể được thực hiện với bất kỳ loại khăn cũ hoặc vải gia dụng nào, nhưng chúng tôi thích sử dụng khăn tắm biển vì chúng luôn có màu sắc vui nhộn và họa tiết gọn gàng! Fabulessly Frugal gợi ý bạn nên cắt những chiếc khăn tắm cũ của bạn thành những mảnh nhỏ hơn và buộc vài nút ở giữa để tạo một trò chơi kéo co tự chế mà những chú chó của bạn thực sự có thể tham gia mà không phải lo lắng hoặc phá hỏng chúng; bạn chỉ có thể lấy một phần khác của khăn tắm biển tái sử dụng và làm một món đồ chơi khác!

9. Vá khăn đi biển chăn

Vá khăn tắm bãi biển

Khi đưa gia đình đi tắm biển, chúng tôi thích mang theo những tấm chăn lớn để tất cả có thể ngồi cùng nhau, thay vì chỉ đặt khăn tắm trên cát và để mọi người ngồi riêng lẻ và sau đó được phủ lên cát khi họ cần sử dụng. chúng để khô sau khi bơi. Tuy nhiên, việc tìm kiếm những chiếc chăn khá lớn và có thể giặt được có thể là một thách thức. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích ý tưởng chăn đi biển bằng khăn tắm chắp vá này được giới thiệu trên My Material Life. Họ hướng dẫn bạn từng bước kỹ thuật chần bông đơn giản nhất để ghép nhiều chiếc khăn cũ thành một chỗ lớn thoải mái để ngồi trên cát.

10. Thảm phơi bát đĩa

Thảm phơi bát đĩa

Bạn có luôn thấy rằng đặt bát đĩa lên khăn trên quầy để làm khô sẽ tiết kiệm không gian hơn cho ngôi nhà của bạn hơn là chỉ chất đầy giá bát đĩa vì bạn có nhiều không gian trên quầy để sử dụng và bạn có xu hướng làm nhiều món ăn cùng một lúc. ? Chúng tôi cũng thích làm điều đó nhưng chúng tôi thường thấy rằng một chiếc khăn thông thường, có nhiều lớp không đủ để ngăn nước thấm qua quầy. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ đĩa lót bát đĩa tuyệt vời này được làm từ một chiếc khăn có mũ và một số mảnh vải vụn là một ý tưởng hay. Xem cách nó được tạo ra từng bước trên Noodle Head.

11. Nắp lau Swiffer có thể giặt được

Nắp lau swiffer có thể giặt được

Bạn đã bao giờ sử dụng cây lau nhà Swiffer hoặc cây lau nhà có thể tái sử dụng chưa và, khi bạn đang vứt bỏ nắp cho đầu, hãy nghĩ về cách nó có thể “xanh” hơn hoặc thân thiện với môi trường hơn nếu bạn tạo cho mình một phiên bản có thể tái sử dụng mà bạn có thể giặt thay vì chỉ bỏ vào thùng rác? Chà, chúng tôi nghĩ bạn sẽ hài lòng khi xem hướng dẫn này từ Fabulessly Frugal giúp bạn tạo ra điều đó! Chúng tôi đã làm một bộ gồm nhiều tấm bìa trượt để chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn một cái, ngay cả khi chúng tôi chưa giặt những cái khác kể từ khi chúng được sử dụng.

12. Tự làm đồ chơi tè – tè teepee

Tự làm đi đái thiếu niên

Bất kỳ bậc cha mẹ nào có con trai nhỏ sẽ cho bạn biết về những “nguy hiểm” đã biết của thời gian thay tã. Đó là cách mà mẹo nhỏ vui nhộn được gọi là “teepee đi tiểu” ra đời! Chắc chắn, bạn có thể mua các phiên bản khác nhau của khái niệm này ở các cửa hàng, nhưng nếu bạn có khăn tắm biển cũ để dự phòng, một ít vải vụn và một số kỹ năng may cơ bản, bạn thực sự có tất cả mọi thứ cần thiết để giặt được người trợ giúp thời gian tã của rất riêng của bạn! Xem cách để có được hình dạng phù hợp trên Trang Peekaboo.

13. Tẩy khăn trích dẫn

Tẩy khăn báo giá

Có lẽ vấn đề với những chiếc khăn tắm biển cũ của bạn không thực sự là chúng không còn sử dụng được nữa mà là bạn đã cảm thấy chán chúng vì chúng khá trơn? Sau đó, có thể bạn muốn tùy chỉnh chúng và thêm một số cá tính hoặc chi tiết hơn là nâng cấp hoàn toàn chúng thành một thứ khác hoàn toàn! Sau tất cả, bạn vẫn cần một số khăn tắm và không có ích gì khi thay thế thứ gì đó vẫn hoạt động tốt. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể làm cho chúng trông thú vị hơn! Chúng tôi yêu thích cách DIY quá mức mà Studio DIY đã viết những thông điệp thú vị trên một mặt khăn tắm của họ bằng giấy nến và kỹ thuật tẩy trắng cẩn thận.

14. Khăn tắm biển nhuộm cà vạt

Buộc khăn tắm biển nhuộm màu

Là bạn hoàn toàn bị hấp dẫn bởi ý tưởng thêm một số cá tính hoặc thiết kế vào một chiếc khăn đi biển đơn giản khác nhưng phong cách cá nhân của bạn cực kỳ tươi sáng và đầy màu sắc, vì vậy bạn đang nghĩ rằng bạn muốn thêm một số sắc thái thú vị hơn là một câu nói hỗn xược hoặc kỹ thuật thực sự loại bỏ màu sắc? Sau đó, chúng tôi có một ý tưởng thay thế tuyệt vời nghe có vẻ nhiều tốt hơn cho bạn! Hãy xem Ilka’s Blog đã sử dụng kỹ năng nhuộm cà vạt đẹp như thế nào để tạo ra một mảng màu đáng yêu ở mỗi bên.

15. Dự án khăn để váy

Dự án từ váy đến khăn

Bạn đã thực sự tìm thấy một chiếc khăn tắm trong một cửa hàng mà bạn yêu thích màu sắc và họa tiết đến mức bạn không thể cưỡng lại mua nó nhưng bạn nghĩ rằng nó thực sự đẹp đến mức bạn không thể mang nó đi biển và làm nó rối tung lên bằng cách phơi khô trên cát? Chà, chúng tôi rất vui được thông báo rằng Những bà mẹ đã tìm ra cách tốt hơn để thể hiện màu sắc và họa tiết mà bạn vô cùng yêu thích! Phần hướng dẫn của họ sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình biến một chiếc khăn tắm thành một chiếc váy thắt eo đàn hồi tuyệt vời mà chúng tôi có thể đảm bảo rằng nó sẽ mềm mại và thoải mái!

Bạn cũng đã thử nghiệm nhiều cách khác nhau để nâng cao khăn tắm biển và bạn hoàn toàn bị hấp dẫn bởi một số của chúng tôi nhưng bạn cũng có một số ý tưởng của riêng bạn mà bạn không thấy ở đây? Hãy cho chúng tôi biết tất cả các thông tin chi tiết hoặc liên kết với chúng tôi đến hình ảnh của các dự án khăn tắm có bánh xe đẩy khác mà bạn đã tạo trước đây!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)