Trẻ sơ sinh mùa thu là một điều may mắn đến trong mùa yêu thích của nhiều người. Những chiếc lá giòn dưới chân bạn, gió bắt đầu thổi, và đồ uống từ bí ngô và đôi ủng cao đến đầu gối tạo nên lợi nhuận tuyệt vời cho họ.

Đó là khoảng thời gian tuyệt đẹp trong năm để ôm ấp một bộ đồ mới tinh và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống, từ những món ngon đến những chuyến đi dạo trong thiên nhiên, và những cái tên theo mùa cũng đặc biệt như những nghi lễ này. Nếu bạn đang đặt tên cho một em bé mùa thu và muốn một số cảm hứng từ chính mùa đó, chúng tôi đã tổng hợp những tên em bé mùa thu hay nhất để bắt đầu kế hoạch của bạn. (PSL tùy chọn.)

Nội dung bài viết

Tên mùa thu dành cho bé gái

Hổ phách: Viên đá quý tự nhiên màu nâu vàng tuyệt đẹp gắn liền với mùa thu, không chỉ vì màu sắc của nó là nền tảng của mùa mà còn vì nó được làm từ nhựa cây, khiến chúng ta nhớ đến những chuyến đi bộ dài vào những ngày mùa thu.

Aurelia: Trong tiếng Latinh, “màu vàng” là một tên màu khác mang lại cảm giác mùa thu.

Mùa thu: Đó là cái tên tinh túy dành cho mùa thu dành cho các bé gái, tất nhiên có thể được đặt cho bất kỳ bé gái nào, nhưng cảm thấy đặc biệt nhất đối với một cô con gái sinh vào thời điểm này trong năm.

Cerridwen: Tên tiếng Wales hiếm hoi dành cho các bé gái này được dịch thành “cái vạc”, nghĩa là những rung cảm phù hợp, hoàn hảo cho Halloween mà chúng tôi không thể bỏ qua.

Hoa cúc: Một mùa thu tuyệt đẹp nở rộ để mang lại sự rực rỡ cho hoa!

Citrine: Viên đá sinh tháng 11 hiện đại có màu vàng hổ phách lấp lánh có thể tạo cảm giác như mùa thu ngay cả khi nó không chính thức được liên kết với một trong các tháng của mùa.

Thược dược: Một loài hoa mùa thu khác đáng xem xét, Dahlia rút ngắn ngọt ngào thành Dolly hoặc Lia.

cây phỉ: Một tên màu phổ biến (nâu lục nhạt) đã được tôn sùng trong nhiều thập kỷ, như một cái tên dành cho mùa thu, bạn sẽ lưu ý rằng nó cũng áp dụng cho cây bụi tạo ra hạt phỉ vào mùa thu.

Cúc vạn thọ: Tên hoa hiện đang rất lớn, vì vậy chúng tôi sẽ không ngần ngại bổ sung danh sách theo mùa của chúng tôi với một loạt các loài hoa đó! Những bông hoa màu vàng rực rỡ tuyệt đẹp nở từ mùa hè đến mùa thu.

Hiền nhân: Áp dụng cho một màu xanh lá cây đáng yêu tạo cảm giác theo mùa, và cũng là loại thảo mộc được sử dụng trong nhiều món ăn ngon vào thời điểm này trong năm… kể cả trên bàn Lễ Tạ ơn!

Sienna: Một màu mùa thu khác — bởi vì những cái cây kiêu hãnh của mùa thu thực tế đòi hỏi nó! Sienna là một màu cam nâu, màu quế, gợi cho chúng ta nhớ đến những chiếc lá vào thời điểm này trong năm.

Xanthe: Tên bé gái trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là “vàng, vàng” được phát âm là ZAN-thee và sẽ là hoàn hảo cho tia nắng mùa thu vàng nhỏ của bạn.

Tên mùa thu cho bé trai

Aster: Một loài hoa hiếm có tên dành cho con trai, chúng tôi yêu thích những bông hoa nở vào mùa thu này và sự trang nghiêm mà cái tên mang lại.

Bruno: Tiếng Ý có nghĩa là “nâu”, đó là một tên gọi khác của màu mùa thu. Những chàng trai nhỏ bé cũng xứng đáng với những điều đó!

Thoa son: Tên bé trai trong tiếng Latinh dùng để chỉ một bóng râm màu đỏ thẫm và tươi sáng khiến chúng ta liên tưởng đến màu sắc của mùa thu; nó phổ biến nhất trong các gia đình Ý.

Bụi bặm: Một màu xám, nó là một cái tên thiên nhiên yên tĩnh đáng xem xét.

Forrest: Mùa thu gợi lên một biển lá cây rực rỡ, và tìm chúng ở đâu tốt hơn trong rừng? Tên thiên nhiên này được chọn một cách hoàn hảo cho một em bé mùa thu.

thợ săn: Chủ đề săn bắn hái lượm lâu đời khiến người ta nhớ đến. Chúng tôi yêu thích tên từ cổ điển này cho một đứa trẻ sinh ra vào thời điểm này trong năm.

Jayden: Nó có nghĩa là “biết ơn” trong tiếng Do Thái, nhắc nhở chúng ta về Lễ Tạ ơn diễn ra vào khoảng tháng 11 hàng năm.

Đã chạy: Được rồi, vì vậy nó không bần tiện lá, nhưng nó chắc chắn âm thanh giống như nó! Chúng tôi đang đếm tên Scandinavian dễ thương này cho tên mùa thu của chúng tôi dành cho các bé trai.

Cây phong: Những cây này tạo ra một số chiếc lá mùa thu tuyệt đẹp nhất của toàn bộ cảnh quan… và bất kỳ tên cây nào cũng là một ý tưởng hay cho một đứa trẻ sinh ra vào mùa thu.

Cây sồi: Một cây khác có lá sẽ khiến bạn kinh ngạc vào mùa thu! Chúng có xu hướng quay muộn hơn một chút so với cây phong, nhưng chúng vẫn sẽ rất đẹp.

Russet: Hãy để tâm trí của bạn ra khỏi bàn Lễ Tạ ơn trong một giây (mặc dù khoai tây được nghiền khá ngon ….) và cho màu mùa thu nâu đỏ này là sự cân nhắc xứng đáng.

Bò Cạp: Dấu hiệu ngôi sao tháng mười một là một lựa chọn tên mạnh mẽ cho một cậu bé.

Tên em bé mùa thu trung tính về giới tính

Ai: Tên em bé trong tiếng Nhật có nghĩa là “mùa thu” là một ý tưởng tên em bé mùa thu đáng yêu dành cho một em nhỏ thuộc một trong hai giới tính.

Tro: Kỳ quan một âm tiết sang trọng là niềm yêu thích của các bậc cha mẹ có bé gái và bé trai; thêm hậu tố (Ashleigh, Ashford…) hoặc để nguyên và tận hưởng cảm giác lửa trại mà nó mang lại.

Auburn: Một tên màu mùa thu đáng yêu phù hợp với trẻ em ở một trong hai giới tính.

Khoe: Sự lựa chọn trung tính về giới tính quyến rũ này là một trong những cái tên hiếm hoi gồm một âm tiết không thực sự ngắn! Sáu chữ cái cung cấp sự phức tạp và những liên tưởng tự nhiên, đẹp đẽ khiến nó trở thành ứng cử viên cho đứa con bé bỏng của bạn sinh ra vào một ngày ảm đạm.

Cosmos: Cái tên tiếng Hy Lạp có nghĩa là cả “trật tự” và “vẻ đẹp” sẽ được yêu thích đối với một đứa trẻ sinh ra trong mùa mà thiên nhiên đang khoe sắc.

Phân: Dù được sinh ra vào đúng điểm phân mùa thu thực sự hay không, con yêu nhỏ của bạn sẽ thích thú với sự lựa chọn tên theo mùa ấn tượng này. (Lưu ý: nó cũng là một cái tên dễ thương dành cho trẻ sơ sinh mùa xuân!)

Rơi vào: Bất kỳ cái tên nào có từ “mùa thu” sẽ trở nên thú vị… cái tên Ailen quý giá này là một biệt danh mùa thu hoàn hảo cho cậu bé hoặc cô bé của bạn.

Vàng: Một màu sắc ấm áp và hấp dẫn của mùa, nó cũng hoạt động như một ý tưởng đặt tên cho trẻ sơ sinh trung tính về giới tính quyến rũ. Goldie là một biệt danh đáng yêu nếu bạn đang sử dụng nó cho một cô gái!

Mùa gặt: Trời đất, cái này thật ngọt ngào… Sự hiếm hoi của nó khiến nó càng ngọt ngào hơn. Một sự lựa chọn tên đỉnh cao cho một đứa trẻ sinh ra vào mùa thu hoạch; Harvie dành cho con trai và Vesti dành cho con gái tạo nên những biệt danh đáng yêu.

Jora: Tên tiếng Do Thái phân biệt giới tính có nghĩa là “mưa mùa thu”, chúng tôi yêu thích lựa chọn theo mùa này.

Tháng Mười: Tháng thứ mười của năm dương lịch và là tháng thứ hai “rơi vào” mùa, đó là một ý tưởng tên trung tính về giới tính tuyệt đẹp cho đứa con nhỏ của bạn.

Ôliu: Tên thực phẩm không chỉ áp dụng cho món ăn nhẹ mặn yêu thích của bạn; nó cũng là một bóng xanh đậm phù hợp với màu sắc theo mùa của chúng ta.

Rowen: Bắt nguồn từ cây thanh lương mạnh mẽ và kiên cường, nở hoa qua mùa xuân và mùa hè, sau đó nổi bật với những chiếc lá đỏ tươi vào mùa thu, đó là một ý tưởng đặt tên cho em bé trung tính về giới tính tuyệt đẹp.

Sapphire: Đá sinh tháng 9 là một cái tên đẹp cho một bé trai hoặc bé gái.

Màu nâu đỏ: Màu vàng nâu theo tông màu làm tròn ý tưởng tên màu của chúng tôi dành cho trẻ sơ sinh mùa thu — và sẽ rất trang nghiêm nhưng vẫn ngọt ngào đối với bạn.

Topaz: Viên đá sinh tháng 11 cũng là ứng cử viên cho một trong những ý tưởng đặt tên cho em bé mùa thu dễ thương nhất.

Sẵn sàng để ngủ đông cho mùa giải? giường cũi kỳ diệu có thể giúp đỡ! giường cũi kỳ diệu thêm 1-2 giờ ngủ mỗi đêm cho trẻ sơ sinh (và bố mẹ mệt mỏi của chúng). Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu.

Ngoài tên trẻ em mùa thu:

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tên em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.