Các vị thần Hy Lạp, Chạng vạng và … Channing Tatum ?! Dưới đây là những cái tên kỳ lạ nhất năm 2015.

Ảnh: iStock

Ảnh: iStock

Chúng tôi đã xem xét hồ sơ thống kê của các tỉnh để mang đến cho bạn những cái tên kỳ lạ nhất của năm 2015. Nhưng trước khi đi sâu vào những biệt danh có một không hai này, chúng tôi đã nhận thấy một vài xu hướng tên trẻ em.

Không có gì ngạc nhiên khi Đông cứng đã truyền cảm hứng cho một số ông bố và bà mẹ mới. Ảnh hưởng của bộ phim đó đối với xã hội có thể không bao giờ kết thúc – vì bạn biết đấy, chúng tôi không thể để nó đi. Elsa được yêu thích ở cả British Columbia và Alberta, trong khi có khá nhiều Kristoffs ở Alberta. Đáng buồn thay, không ai đặt tên con của họ theo tên Olaf.

Chúng tôi không chắc tại sao, nhưng Hoàng hôn dường như đã có một chút trở lại, đặc biệt là ở British Columbia. Đoán những đứa trẻ sơ sinh Twihard đã trưởng thành và trở thành cha mẹ. Vì vậy, chúng ta sẽ sớm thấy một số Cullens, Caiuses và Esmes nhỏ chạy quanh sân chơi. Cái nào cũng được, miễn là chúng không cắn.

Cha mẹ mới dường như cũng có tình yêu sâu sắc đối với Channing Tatum, và chúng tôi không đổ lỗi cho họ. Tại sao phải đọc một cuốn sách tên em bé khi bạn có thể xem Magic Mike thay thế? Lấy cảm hứng từ họ của nam diễn viên, Tatum được sử dụng cho cả con trai và con gái ở British Columbia và Alberta.

Những Nevaeh nhỏ đã xuất hiện trên khắp Canada. Tên phụ nữ, vốn là từ “trời” đánh vần ngược, xuất hiện trong mọi danh sách của các tỉnh. Di chuyển qua Olivia, Nevaeh có thể là tên cô gái phổ biến nhất ở Canada trong năm 2016.

Một xu hướng bất thường khác cần chú ý là sự gia tăng của Tên các vị thần Hy Lạp và La Mã. Điểm danh tại nhà trẻ nghe có vẻ giống một bữa tiệc trên đỉnh Olympus với những cái tên như Atlas, Apollo và Orion. Chúng tôi chỉ hy vọng những cuộc tranh cãi về các khối xây dựng không biến thành Cuộc đụng độ của những người khổng lồ.

Và không ai đặt Nova Scotia vào chân tường! Tỉnh phải có một số đánh giá cao đối với Khiêu vũ Bẩn thỉu kể từ khi cái tên Baby được ưa chuộng cho cả con trai và con gái.

Xem danh sách đầy đủ những cái tên kỳ lạ nhất năm 2015 của trẻ em dưới đây. Xin lưu ý rằng không phải tất cả các tỉnh đều có sẵn dữ liệu nên có thể có một số tên kỳ lạ vẫn chưa được khám phá. Bạn nghĩ sao? Bạn có chọn một trong những cái tên này cho con mình không? Chúng tôi phải thừa nhận một số trong số họ đang phát triển trên chúng tôi. Và thực sự, vào cuối ngày, chúng ta nghĩ gì không quan trọng – miễn là cha mẹ yêu thích cái tên, đó là tất cả vấn đề.

British Columbia
Các cô gái:
Cây bách xù
Lời bài hát
đồng cỏ
Mộc lan
công chúa
Ripley
Thanh thản
Tatum

Những cậu bé:
Beckham
Cullen
Caius
cáo
rừng
Gage
nhà vua
hành
Sterling
Talon
Tatum
Thoron
Zion

Alberta
Những cậu bé:
Castiel
Xưa
Talon

Các cô gái:
Hào quang
Ban phước
Tuyết tùng
Echo
Nghiệp chướng
Khaleesi
Lux
đồng cỏ
Quý giá

Manitoba
Những cậu bé:
Nash
Ryker

Quebec
Các cô gái:
Vành
Bebe
Hoa anh đào
Sephora
Trà

Những cậu bé:
Malik
Tiền vay
Skander
Achille

New Brunswick
Những cậu bé:
Ryker
Maverick
Denver

Các cô gái:
dòng sông

Nova Scotia:
Baby (dành cho cả bé trai và bé gái)

Nếu bạn đang tự hỏi những tên trẻ em phổ biến nhất trong năm 2015, hãy xem danh sách đầy đủ này. Thêm vào đó, yêu thích tên ở mỗi tỉnh.

Đọc thêm:
100 năm tên trẻ em phổ biến
Cách chúng tôi đặt tên cho đứa con của mình
25 tên em bé nổi tiếng độc đáo