Thời tiết mùa thu se lạnh có thể không thực sự ở đây hoàn toàn nhưng tất cả chúng ta đều biết nó đang đến! Chẳng bao lâu nữa, sẽ đến lúc dành cho găng tay, mũ và những chiếc khăn quàng cổ thời tiết lạnh yêu thích của chúng ta. Chúng tôi đặc biệt thích những chiếc khăn quàng cổ vô cực vì chúng có thể được đeo lỏng lẻo hoặc xếp chồng lên nhau một cách ấm cúng và cao, tùy thuộc vào cảm giác của bạn vào ngày hôm đó. Đây là tất cả những thứ bạn có thể mua ở các cửa hàng, nhưng niềm vui ở đó là ở đâu? Chúng tôi chắc chắn rằng bạn biết rằng chúng tôi luôn muốn tự làm nếu có thể!

Hãy xem 15 thiết kế khăn quàng cổ vô cực tuyệt đẹp này rất phù hợp để giữ cho bản thân luôn ấm cúng sành điệu vào mùa thu này. Có những kỹ thuật làm khăn trong danh sách này cho tất cả các loại kỹ năng khác nhau của những người đam mê DIY!

1. Bộ Velvet Morning

Bộ buổi sáng nhung

DROPS Designs có một mẫu khăn vô cực dành cho bạn, đi kèm với một chiếc mũ phù hợp đáng yêu để tạo thành một bộ hoàn chỉnh! Chúng tôi yêu thích kiểu dáng đều nhau của các đường khâu trong thiết kế này và thực tế là chiều rộng của chiếc khăn khiến nó trở thành một lựa chọn tốt cho những người muốn cổ được giữ ấm mà không có vật gì đó cọ vào mặt.

2. Khăn vô cực Marquise-Lace

Marquise ren vô cực khăn quàng cổ

Bạn có yêu thích những thiết kế ren đến nỗi bạn vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ chúng, mặc dù chúng thường hơi quá nhẹ để giữ ấm cho bạn vào mùa đông? Chà, Deramores thực sự đã phát triển một mẫu được thực hiện với sự kết hợp đường may ren đẹp mắt nhưng với sợi đủ dày để mang lại cho bạn sự ấm áp thực sự!

3. Bộ vô cực bện

Bộ vô cực bện

Chúng tôi yêu thích một loại cáp tốt hầu như bất cứ lúc nào, nhưng chúng tôi đặc biệt là thích cách kỹ thuật đi dây được sử dụng ở đây để tạo ra hiệu ứng bện tất cả các đường xung quanh chiếc khăn. Như thể vẫn chưa đủ dễ thương, mẫu còn hướng dẫn bạn các bước để tạo một chiếc băng đô bện phù hợp! Kiểm tra tất cả các chi tiết về Thiết kế DROPS.

4. Chiếc khăn vô cực Any-Season

Chiếc khăn vô cực của Isis

Đôi khi thật tuyệt khi có một chiếc khăn đủ dày và nhiều lớp để quấn chặt vào mùa đông, nhưng vẫn đan đủ lỏng để nó cũng có thể được đeo hờ hững vào những tháng ấm hơn. Những mẫu như thế này của Redheart rất thú vị vì sản phẩm cuối cùng rất linh hoạt!

5. Bộ đồ dệt kim Tell Me

Cho tôi biết bộ dệt kim

Bên cạnh việc đáng yêu vì nó bao gồm cả một bộ ngay đến găng tay, chúng tôi yêu thích mẫu này vì nó có sự cân bằng hoàn hảo giữa các đường khâu đều đặn, ổn định và họa tiết dễ thương, dễ thương. Các apttern tạo ra một đường cắt trên mọi thiết bị mà chúng tôi không thể chờ đợi để mặc vào mùa thu này. Kiểm tra nó trên DROPS Designs.

6. Khăn quàng cổ vô cực ren hình que chổi

Đầu chổi ren khăn quàng cổ vô cực

Tất nhiên, đối với bất kỳ mẫu nào trong số này, bạn có thể chọn màu khác với màu bạn thấy trong hình, nhưng chiếc khăn này có thể là một thiết kế nơi chúng tôi hoàn toàn yêu thích tác phẩm cụ thể đó trông như thế nào với màu sắc cụ thể đó. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa, thiết kế vẫy tay này sẽ phù hợp với mọi thứ và bất kỳ ai vì nó quá đẹp. Hãy xem B.Hooked Crochet.

7. Khăn quàng vô cực Crazy Shell

Chiếc khăn infiinity vỏ điên

Mẫu khăn quàng cổ rơi đáng yêu của được đặt tên một cách khéo léo vì nó thực sự trông giống như một sự kết nối của những chiếc vỏ sò nhỏ bé điên rồ. Chúng tôi rất quan tâm đến độ tinh xảo của các đường khâu mặc dù sợi không phải là trọng lượng ren. Tìm hiểu cách nó được thực hiện trên The Batter’s Box.

8. Khăn quàng vô cực mùa thu Demask

Bộ dệt kim demask mùa thu

DROPS Designs chỉ cho bạn cách tạo ra một thiết kế đáng yêu với đầy đủ sợi chỉ nhằm mục đích tạo ra các lỗ trên một mẫu phong cách và đồng đều. Điều tuyệt vời nhất là nó cũng đi kèm với một chiếc băng đô phù hợp trong cùng một thiết kế đáng yêu! Chúng tôi đã sẵn sàng sản xuất một chiếc với mọi màu sắc.

9. Khăn quàng vô cực Chunky Crochet

Chunky crochet khăn quàng cổ vô cực

Bạn có muốn đan cho mình một cái gì đó phức tạp hơn một chút để đảm bảo rằng bạn thực sự ấm cúng? Hãy thử làm thiết kế có hai nút đáng yêu này! Chiếc khăn này thực sự sẽ rất thú vị khi khâu bởi vì nó đơn giản nhưng vẫn có độ nảy nở. Kiểm tra toàn bộ điều này ra Flamingo Toes.

10. Khăn vô cực họa tiết

Khăn vô cực họa tiết

Persia Lou dạy bạn cách đan một chiếc khăn vô cực bằng cách sử dụng một số loại mũi khâu khác nhau để tạo ra một số họa tiết cho thiết kế! Bên cạnh cảm giác dễ chịu khi bạn ôm nó trong thời tiết lạnh, các biến thể đường may cũng sẽ mang lại cho tất cả sự hấp dẫn về thị giác hơn một chút.

11. Thắt khăn nhuộm vô cực

Thắt khăn nhuộm vô cực

I Love to Create gợi ý rằng bạn nên giữ cho mọi thứ trở nên thú vị không chỉ với những đường khâu mà còn bằng cả màu sắc của bạn nữa! Bạn có thể tìm thấy một sợi loang lổ tự tạo ra một độ dốc ổn định và đẹp khi bạn đan hoặc thực sự bạn có thể chọn tự nhuộm bằng tay một bộ quần áo màu sáng, tùy thuộc vào màu sắc yêu thích của bạn và loại len nào có sẵn.

12. Khăn quàng cổ tròn của American Apparel nhái

Khăn quàng cổ vòng tròn may mặc của Mỹ

Không phải mọi chiếc khăn vòng tròn DIY ngoài kia đều phải đan hoặc móc! Hướng dẫn này từ Come Online chỉ cho bạn cách tạo một chiếc khăn vô cực lớn dùng để làm mô phỏng của những chiếc khăn ống tuyệt vời được bán tại American Apparel. Khi bạn đã có dải vật liệu lớn, việc may khăn buộc phải đơn giản!

13. Khăn choàng cổ Bernadita

Khăn choàng Bernadita

Bạn có thích ý tưởng về một chiếc khăn quàng cổ vô cực nhưng bạn muốn nó nằm dài trên vai hơn là lên rất gần cổ và mặt? Sau đó, chúng tôi cảm thấy như bạn sẽ thực sự thích mẫu này từ DROPS Designs! Chúng tôi thích rằng bạn có thể chọn giữa kéo và tắt qua đầu hoặc thực sự tháo các nút, tùy thuộc vào tình trạng tóc của bạn.

14. Chiếc khăn vô cực Bellflower

Khăn vô cực hình hoa chuông

Hooked on Crafting chỉ cho bạn cách tạo một chiếc khăn quàng cổ vô cực đáng yêu bằng cách sử dụng một mẫu đầy sợi để tạo ra các lỗ xỏ dây gọn gàng. Chúng tôi thích cách các lỗ lớn hơn và nhỏ hơn tương phản trên bề mặt của chiếc khăn, và chúng tôi cũng rất thích thực tế là bạn có thể đeo nó vòng một lần hoặc xoắn nhiều lần và nó sẽ trông dễ thương theo cách nào đó.

15. Khăn tròn vải 20 phút

20 phút khăn tròn vải

Bạn thực sự muốn làm cho mình một chiếc khăn vô cực nhưng bạn không có hàng giờ để đầu tư vào dự án? Chúng tôi có một giải pháp cho bạn! Bài hướng dẫn này từ I Heart Naptime sẽ hướng dẫn bạn quy trình làm một chiếc khăn hình tròn bằng vải dễ thương với đường ống nhỏ hình vỏ sò để thêm phong cách.

Bạn đã tạo ra một kiểu quàng khăn hình tròn khác mà bạn vô cùng yêu thích nhưng không thấy trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết bạn đã làm như thế nào hoặc liên kết với chúng tôi đến những bức ảnh về công việc của bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)