Có rất nhiều kỹ năng, kỹ thuật và phương pháp chế tác khác nhau liên quan đến sợi! Là những người đam mê dệt kim và đan móc, chúng tôi luôn vui vẻ khi gặp những người khác làm việc với sợi, bất kể họ đang làm công việc gì. Vào mùa đông, chúng tôi thích hoán đổi các mẫu và ý tưởng cho các sản phẩm may mặc ấm áp được dệt kim hoặc là đan móc; chúng tôi không kén chọn về điều đó!

Cùng xem 15 mẫu mũ tuyệt vời và đáng yêu này được làm theo mọi cách, nhưng chắc chắn được làm bằng sợi tuyệt vời!

1. Mũ Baa-ble của Donna Smith

Mũ Baa ble

Mẫu mũ đáng yêu này cho phép bạn thực hành công việc phối màu của mình và đồng thời tạo ra một khung cảnh xứ sở thần tiên mùa đông nhỏ dễ thương. Đây không phải là kỹ thuật đơn giản nhất, nhưng mẫu tạo ra chắc chắn xứng đáng với thời gian bạn sẽ dành để chuyển đổi các sợi và đếm số mũi may khi bạn thực hiện. Chúng tôi cũng luôn là người hâm mộ của một quả pom pom tốt!

2. Garter Ear Flap Hat của Purl Soho

Mũ tai bèo

Chúng tôi yêu thích một mẫu có nhiều kích cỡ cho bạn! Thiết kế đặc biệt này cung cấp cho bạn đủ tùy chọn về kích cỡ để bạn có thể làm một chiếc mũ may mắn dễ thương cho mọi thành viên trong gia đình. Nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng các đường nét tinh tế, phần đỉnh nhọn và quả bông nhỏ đều đủ dễ thương để tạo nên nét đặc trưng cho nó. Hãy tưởng tượng một bộ mũ phù hợp với những chiếc mũ này sẽ trông ngọt ngào như thế nào đối với mỗi đứa trẻ của bạn!

3. Ms Fisher’s Winter Hat của Christy Petersen

Mũ mùa đông của cô cá

Bạn có phải là người yêu thích phong cách cổ điển hơn một chút so với rất nhiều kiểu bạn đang tìm kiếm trong các tìm kiếm trực tuyến nhanh chóng của mình không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng chiếc mũ này có thể ở trên con hẻm của bạn nhiều hơn một chút! Nó gợi cho chúng ta nhớ đến điều gì đó mà bạn có thể thấy trên một nhân vật trên Tu viện Downton hoặc trong một cảnh trong một bộ phim từ những năm 1930. Nó cũng sẽ giữ cho đôi tai của bạn rất ấm nhờ kiểu dáng thấp xuống ở hai bên.

4. Rikke Hat của Sarah Young

Mũ Rikke

Kiểu thiết kế yêu thích của bạn có phải là kiểu thiết kế đơn giản về đường may nhưng lại phong cách về hình dáng không? Sau đó, toque slouch đáng yêu này thực tế được làm cho bạn. Đó là một đường khâu may dễ dàng mà bạn có thể thực hiện trước ti vi, nhưng nó được cấu tạo theo cách buông xuống trên đầu người mặc, khiến nó trở nên hoàn toàn hợp thời trang ngay bây giờ. Thực ra, chúng tôi đã thấy những chiếc mũ giống như chiếc này trong các cửa hàng, nhưng không phải lúc nào bạn tự làm cũng vui hơn?

5. Love the Winter Hat của Emily Dormier

Yêu chiếc mũ mùa đông

Chiếc mũ sợi này có rất nhiều thứ dành cho nó! Bên cạnh kiểu dáng ấm áp siêu ấm áp ôm sát tai còn là kiểu dáng dễ thương chắc chắn thể hiện sự yêu thích của bạn trong mùa đông. Cuối cùng, chúng tôi rất vui khi thấy rằng nó có thể được làm bằng các màu đảo ngược, có nghĩa là bạn có thể rất dễ dàng tạo một bộ (nhưng một bộ thì không quá matchy-matchy).

6. Mũ còng cổ điển của Purl Soho

Mũ có khuy cổ điển

Bạn đang tìm kiếm một thiết kế mũ siêu đơn giản nhưng cổ điển cho dù bạn tặng cho ai hay họ đội nó với cái gì? Sau đó, thiết kế này là một trong những cho bạn! Đó là một đường khâu rất đơn giản với phần giảm dễ dàng ở trên cùng. Vòng bít dày giữ cho đôi tai của bạn thêm ấm áp và pom pom; tốt, đó chỉ là để vui vẻ đơn giản!

7. Mũ mùa đông King Size của Mari-Liis Hirv

Mũ mùa đông cỡ lớn

Bạn đã từng tìm kiếm một chiếc mũ có cấu tạo đơn giản về những thứ như giảm bớt, nhưng vẫn có một số chi tiết? Sau đó, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên thử một mẫu cáp chồng lên nhau như thế này! Chúng tôi cũng thích rằng kết cấu trên chiếc mũ này làm cho nó hơi cồng kềnh và mềm mại để nó thêm phần ấm cúng khi đội.

8. Sockhead Slouch Hat của Kelly McClure

Mũ trùm đầu

Có lẽ bạn thích thiết kế mà bạn đã thấy ở trên nhưng bạn không chắc mình cảm thấy thế nào về ý tưởng về quả pơmu? Vậy thì có lẽ thiết kế trơn đơn giản này là sự thay thế tốt nhất dành cho bạn! Nó tương tự về kỹ thuật và hình dạng, nhưng vì nó đơn giản hơn một chút trong thiết kế của nó, nó sẽ tốt hơn cho các sợi có màu sắc hoặc sợi loang lổ sẽ đánh cắp sự chú ý khỏi các chi tiết như quả pom.

9. Mũ mùa đông Big Goose của Ramona French

Mũ mùa đông ngỗng lớn

Bạn đã luôn luôn là một fan hâm mộ lớn của các mô hình hình học cát thiết kế góc cạnh? Vậy thì chiếc mũ len đơn giản với chi tiết làm việc màu tam giác này là hoàn hảo dành cho bạn! Đây cũng là thiết kế lý tưởng cho những người thích kiểu mũ vừa vặn hơn so với kiểu dáng suông hiện đang rất hợp thời trang hiện nay. Chúng tôi cũng thích các đường gờ tương phản cho một chút chi tiết kết cấu!

10. Snowy Days Winter Hat của Rachael Hunt

Những ngày tuyết rơi mũ mùa đông

Bạn có thực sự thích những gì chúng tôi đã nói ở trên về việc để các loại sợi loang lổ nổi bật vì chúng yêu thích của bạn, nhưng bạn không hoàn toàn đồng ý rằng chúng ở trạng thái đẹp nhất khi được làm bằng những đường khâu rất đơn giản? Sau đó, có lẽ một chút tinh tế sẽ không làm tổn thương! Mẫu này cung cấp cho bạn một loại thiết kế kiểu dệt giỏ cho phép cả mẫu đường khâu và đường cắt sợi đều tỏa sáng.

11. Mũ mùa đông rêu của Alena Ruman

Mũ mùa đông rêu

Có thể màu sắc đậm và đậm là màu bạn yêu thích sử dụng khi đan nhưng bạn lo ngại rằng tất cả các dự án của mình trông sẽ nhàm chán? Chà, không nhất thiết phải như vậy nếu bạn thử một mẫu như thế này! Chúng tôi yêu thích họa tiết của chiếc mũ này và sự tương phản được tạo ra giữa họa tiết chính và dải viền có gân.

12. Rachel Zigzag Winter Hat của Grace Rose

Mũ mùa đông ngoằn ngoèo Rachel

Có lẽ bạn thích giao diện kết cấu của chiếc mũ cáp mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ở trên nhưng bạn vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng để đi dây? Có thể bạn đã thử đi cáp và bạn không tham gia vào quá trình này? Sau đó, hãy thử một cái gì đó như thế này đan và sợi thay thế chi tiết! Chúng tôi thích nó trông phức tạp như thế nào mà không có thực ra làm cho mọi thứ trở nên quá phức tạp trong bạn.

13. Mũ mùa đông đồng hồ cát của Cecilie Clark

Mũ mùa đông đồng hồ cát

Chiếc mũ này chỉ là một ví dụ tuyệt đẹp khác về cách bạn có thể tạo kết cấu mà không cần đi dây cáp (đề phòng đó không phải là kỹ thuật yêu thích của bạn) và tạo các thiết kế hấp dẫn trực quan trong các dự án mà bạn cảm thấy chỉ sử dụng một màu. Chi tiết này trông có vẻ phức tạp, nhưng nó thực sự chỉ là một vấn đề của việc đan đơn giản và kim tuyến đúng chỗ!

14. Mũ mùa đông Bohemian của Sheri Weber

Mũ mùa đông bohemian

Đôi khi thật thú vị khi kết hợp tất cả các loại chi tiết và kỹ thuật khác nhau vào một nơi! Ví dụ cụ thể về chiếc mũ mà chúng ta đang nói đến này sử dụng sợi đồng màu, nhưng bạn cũng có thể làm nó bằng sợi loang lổ. Trong cả hai trường hợp, họa tiết đường khâu, miếng pom pom và chiếc cúc áo đều đủ để thu hút ánh nhìn của bất kỳ ai và tạo cho tác phẩm một phong cách Bohemian!

15. Cưỡi chiếc mũ mùa đông có Gân của Rails của Brooke Cassell

Cưỡi trên đường ray chiếc mũ mùa đông có gân

Chiếc mũ này là một ví dụ hoàn hảo khác về cách bạn có thể tạo ra những hình ảnh thú vị trên một chiếc mũ mà không quá phức tạp trong các đường khâu. Chúng tôi cũng thích cách cái tên tương ứng với họa tiết thực tế mà bạn thấy nổi bật nhất khi nhìn vào chiếc mũ! Trên thực tế, mỗi sợi trên mặt cắt trông giống như một bộ đường ray!

Bạn có những người bạn vừa đan, vừa móc và chỉ yêu thích làm mũ cho mọi người họ biết? Chia sẻ bài đăng này với họ để cung cấp cho họ một vài ý tưởng mới!

Nguồn: diys.com