Con người trong cuộc đời chúng ta có thể đến rồi đi, nhưng tình yêu sẽ luôn chiếm ưu thế. Tình yêu gắn kết mọi người lại với nhau, và khi bạn sẵn sàng dành phần đời còn lại cho ai đó, thì thật đặc biệt khi bạn tìm thấy chiếc nhẫn hoàn hảo đó. Chiếc nhẫn đính hôn phù hợp sẽ thể hiện tất cả tình yêu mà hai bạn dành cho nhau, vì vậy cần phải lựa chọn một cách sáng suốt. Hôm nay trên blog, chúng tôi đã sẵn sàng để chia sẻ tình yêu của chúng tôi đối với những chiếc nhẫn đính hôn hợp thời trang!

Ring của Taylor & Hart, Nổi bật tại đây

1. Nhẫn Moissanite

Chúng tôi không thể lập danh sách những chiếc nhẫn đính hôn yêu thích của mình mà không có nhẫn moissanite. Nhẫn Moissanite đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây, và với số tiền ít hơn một viên kim cương thông thường, chiếc nhẫn của bạn sẽ lấp lánh sáng hơn. Moissanite là loại đá quý duy nhất có thể vượt qua đối với kim cương và là một lựa chọn tuyệt vời cho nhẫn đính hôn!

Ring by @alyshawhitfieldjewelry

2. Dây đeo đầu tròn

Nếu bạn thích sống cuộc sống của mình với một số nét quyến rũ bổ sung, hãy cân nhắc thử một dải mào tròn. Chúng tôi ngưỡng mộ cách chiếc nhẫn tròn tạo nên sự trang nhã và nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó lôi cuốn như chính mình thì lựa chọn này có thể là một!

Đổ chuông bởi @thediamondreserve

3. Cắt hình bầu dục

Một chiếc nhẫn cắt hình bầu dục cổ điển là một lựa chọn vượt thời gian và thanh lịch. Bạn không thể sai lầm với một chiếc nhẫn đơn giản nhưng tuyệt đẹp như thế này!

Nhẫn của @adadiamonds

4. Lê cắt

Chiếc nhẫn lê này khiến chúng tôi hoàn toàn phải ngất ngây, và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ quay đầu lại khi lắc nó!

Ring by @ounceofsaltjewelry

Cắt ngang Emerald

Đối với những quý cô là người nổi bật thực sự, chúng tôi có chiếc nhẫn kim cương ngọc lục bảo cắt ngang tuyệt đẹp. Chúng tôi yêu thích khái niệm này vì nó rất độc đáo và hoàn toàn vượt thời gian!

Chúng tôi biết rằng việc lựa chọn người bạn đời của mình là điều quan trọng, nhưng chiếc nhẫn bạn chọn cũng vậy. Thật dễ dàng bị phân tâm bởi sự lấp lánh, và chúng tôi biết quyết định này khó khăn như thế nào. Hy vọng rằng sau khi đọc danh sách các mẫu nhẫn đính hôn thịnh hành của chúng tôi, bạn sẽ quyết định dễ dàng hơn!