Đó chính thức là mùa quần đùi, và đối với một số người trong chúng ta, đây là mùa mà chúng ta sợ hãi. Thật khó để tìm được những chiếc quần đùi vừa vặn và thoải mái cho mọi hoạt động vui chơi trong mùa hè mà chúng ta đã lên kế hoạch. Áp lực của việc tìm kiếm một chiếc quần ngắn mùa hè hoàn hảo đã chính thức biến mất, vì chúng tôi đã đưa ra danh sách hướng dẫn bao gồm cả kích thước tốt nhất cho quần short trong mùa hè này!

Hình ảnh qua Madewell

Ava & Viv: Quần đùi Plus Size

Quần short Ava & Viv Plus Size là món đồ được yêu thích trong mùa hè! Chúng dễ thương, phong cách và lên đến a4XL, giúp việc mua sắm ngắn ngày trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ava & Viv có thể được tìm thấy tại Target với rất nhiều màu sắc, khiến chúng trở thành một món đồ nổi bật trong tủ quần áo của bạn trong mùa hè này!

Hình ảnh qua Mục tiêu

Đường dây thương mại công bằng Madewell

Denim từ Madewell đơn giản là không bao giờ khiến bạn thất vọng, nó thời trang, đủ kích cỡ, bền và quan trọng nhất là thoải mái! Kích thước của chúng từ anXXS đến XXL và có nhiều kiểu dáng để lựa chọn, giúp bạn tìm kiếm ngắn trong mùa hè này dễ dàng hơn!

Hình ảnh qua Madewell

Eileen Fisher

Một trong những điều khó tìm nhất khi đi mua sắm là những chiếc quần short thật thoải mái, và sự thoải mái được cho là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi nói đến thời trang. Rất may, Eileen Fisher có sự thoải mái và kích thước bao gồm trong tâm trí với Quần short Linen hữu cơ của họ. Điểm tuyệt vời nhất của những chiếc quần short này không chỉ là sự thoải mái mà chúng có thể dễ dàng mặc lên hoặc mặc xuống.

Hình ảnh qua Eileen Fisher

Big Bud Press

Chúng tôi không thể tạo một hướng dẫn ngắn cho mùa hè mà không có Big Bud Press. Với các kích thước khác nhau, từXXS đến 7XL, sự bao gồm về kích thước chắc chắn được lưu ý. Không chỉ ưu tiên về kích thước mà Big Bud Press còn có rất nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn! Từ denim đến vải lanh cho đến quần short có hoa văn, trò chơi thời trang của bạn chắc chắn sẽ thăng cấp với Big Bud Press vào mùa hè này!

Hình ảnh qua Big Bud Press

Everlane

Khi nói đến denim, thật dễ dàng để nói rằng Everlane có bạn. Với một loạt các kích thước và kiểu dáng, thật khó để làm sai! Họ cũng không chỉ có denim, họ còn có quần sooc vải lanh, hoa văn và cotton dễ thương, đảm bảo các lựa chọn cho tất cả các kế hoạch mùa hè của bạn.

Hình ảnh qua Everlane

Bất kể kế hoạch của bạn cho mùa hè này là gì, chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những chiếc quần short bao gồm cả kích cỡ mùa hè hoàn hảo! Việc tìm kiếm một bộ đồ ngắn dễ thương, thoải mái và phù hợp hiện đã kết thúc và với hướng dẫn của chúng tôi, bạn có thể tự do tận hưởng mùa hè của mình thật phong cách!