nơi tốt nhất để chụp ảnh gia đình mùa xuân

Nếu bạn muốn có một số bức ảnh gia đình đẹp, ngoài trời được chụp, một trong những câu hỏi đầu tiên của bạn có thể là về địa điểm. Khi đầu tư vào nhiếp ảnh chuyên nghiệp, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mọi chi tiết đều đúng. Để bạn ra đi với một bộ ảnh tuyệt đẹp mang lại nụ cười trên khuôn mặt khi bạn nhìn vào chúng và bạn tự hào chia sẻ.

Là một nhiếp ảnh gia chụp ảnh gia đình ngoài trời, địa điểm thường là một trong những điều đầu tiên tôi thảo luận với các gia đình mà tôi làm việc cùng. Đôi khi một gia đình đã biết chính xác nơi họ muốn chụp ảnh. Tuy nhiên, thường xuyên hơn không, chúng tôi làm việc cùng nhau để tìm một nơi nào đó sẽ mang lại cho bức ảnh của họ cảm giác chính xác mà họ muốn họ có và điều đó phản ánh tính cách của gia đình họ.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ năm địa điểm tốt nhất để chụp ảnh gia đình vào mùa xuân ở Surrey. Mong rằng nó sẽ giúp bạn tìm được địa điểm chụp ảnh gia đình hoàn hảo.

  • Bài viết liên quan: Thời điểm nào đẹp nhất trong năm để chụp ảnh ngoại cảnh ở Surrey?
  • Bài viết liên quan: Mặc gì cho buổi chụp ảnh gia đình mùa xuân

Phí và Giấy phép Vị trí trong Chụp ảnh Gia đình Ngoài trời

Khi bạn xem xét danh sách các vị trí này, bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả chúng đều là tài sản tư nhân – một số thuộc sở hữu của National Trust, một số khác thuộc sở hữu của các tổ chức khác.

Càng ngày, nhiều cơ sở tư nhân và công cộng yêu cầu nhiếp ảnh gia phải có giấy phép trước khi chụp ảnh gia đình trên đất của họ, vì vậy bạn có thể thấy rằng nhiếp ảnh gia của bạn sẽ cần phải được chủ sở hữu cho phép và / hoặc trả phí trước khi xác nhận việc chụp của bạn. Các nhiếp ảnh gia khác sẽ yêu cầu bạn tự sắp xếp việc này.

Bạn có thể đọc thêm về phí địa điểm và giấy phép chụp ảnh gia đình tại đây.

mặc gì cho những bức ảnh gia đình ngoài trời

Vườn ươm Winkworth

Đầu tiên, Vườn ươm Winkworth của National Trust nằm giữa Godalming và Hascombe.

Nó có một số lượng lớn hoa mùa xuân, mang lại nhiều màu sắc trong suốt mùa xuân. Từ hoa thủy tiên vàng, đến hoa đỗ quyên, đỗ quyên, mộc lan và lạc đà có rất nhiều thứ để xem.

Vườn ươm Winkworth cũng nổi tiếng với lối đi dạo tuyệt đẹp của cây tạ xanh, thường sẽ nở hoa từ giữa tháng 4 đến đầu tháng 5.

Vườn cảnh Claremont

Vườn Cảnh đẹp Claremont của National Trust là nơi mà chúng tôi dành nhiều thời gian như một gia đình.

Nơi đây đẹp quanh năm, nhưng vào mùa xuân, nơi đây rực rỡ sắc màu với rất nhiều cây xanh và hoa thủy tiên vàng. Cả hai điều này đều tạo nên bối cảnh tuyệt vời cho những bức ảnh và mang đến cho họ cảm giác thanh xuân đáng yêu.

Các buổi học nhỏ mùa xuân tại Vườn cảnh Claremont

Surbiton, Surrey Family Photographer | Clare Murthy

Cập nhật những bức ảnh gia đình của bạn ở địa điểm mùa xuân tuyệt đẹp này vào ngày 11 tháng 5 năm 2019.

Vườn Savill

Vườn Savill, một phần của Công viên Lớn Windsor, nằm gần Virginia Water. Trong suốt mùa xuân, nó trở nên sống động với hoa thủy tiên vàng, hoa mộc lan, hoa và hơn thế nữa tôi có thể liệt kê ở đây!

Đoạn video tuyệt đẹp dưới đây, được thực hiện bởi Windsor Great Park, đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi cho bạn thấy khu vườn lộng lẫy như thế nào trong thời gian mùa xuân.

Công viên Hatchlands

Công viên Hatchlands là một tài sản khác của National Trust ở Đông Clandon, gần với Guildford. Nó thực sự là một nơi tuyệt đẹp để dành thời gian trong suốt mùa xuân và có một lượng lớn màu sắc để cung cấp.

Đây là một địa điểm khác tự hào có một loại gỗ bluebell tuyệt đẹp. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy hoa thủy tiên vàng, hoa mao lương và hoa tử đinh hương khi đi ngang qua công viên.

nhiếp ảnh gia đình ở london
Đồi Leith

Leith Hill nằm gần Dorking, và là nơi có Cây Đỗ quyên râm mát được trồng bởi Caroline Wedgwood, em gái của Charles Darwin.

Rhododendron được nhìn thấy nhiều nhất vào mùa xuân và mùa hè, và khu rừng này cũng là nơi sinh sống của các loài đỗ quyên và bluebells, mang lại nhiều sự đa dạng cho những bức ảnh gia đình mùa xuân của bạn.

Cho bạn

Mùa xuân là thời điểm tuyệt vời để chụp ảnh gia đình ngoài trời. Sự đa dạng của các loại hoa được trưng bày có nghĩa là có rất nhiều lựa chọn về phông nền tuyệt đẹp sẽ tạo thêm màu sắc và sự thú vị cho bức ảnh của bạn.

Tôi hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn một số ý tưởng về nơi bạn có thể chụp ảnh gia đình mùa xuân và đảm bảo rằng có rất nhiều lựa chọn khi nói đến địa điểm.

Bạn có biết mình muốn chụp ảnh gia đình mùa xuân ở đâu không? Hoặc bạn muốn trò chuyện về địa điểm nào phù hợp nhất với bạn? Tôi rất muốn giúp đỡ. Bạn có thể gửi tin nhắn cho tôi ở đây, hoặc cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Các buổi học nhỏ mùa xuân tại Vườn cảnh Claremont

Surbiton, Surrey Family Photographer | Clare Murthy

Cập nhật những bức ảnh gia đình của bạn ở địa điểm mùa xuân tuyệt đẹp này vào ngày 11 tháng 5 năm 2019.

0/5 (0 Reviews)