ảnh gia đình mùa xuân ở tây nam London

Mùa xuân là một trong những thời điểm phổ biến nhất trong năm để chụp ảnh gia đình ngoài trời, và có lý do chính đáng. Mẹ thiên nhiên đã mang đến một màn trình diễn tuyệt vời trong suốt mùa xuân với tất cả những bông hoa và cây xanh tuyệt đẹp của mùa xuân mà chúng ta nhìn thấy, và những thứ này tạo thành phông nền tuyệt vời cho những bức ảnh gia đình.

Mỗi năm, tôi đều chụp ảnh gia đình ngoài trời vào những ngày học ngắn hạn của mình, và việc chọn bối cảnh đẹp cho những bức ảnh này luôn được quan tâm hàng đầu.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ năm địa điểm tuyệt đẹp để chụp ảnh gia đình vào mùa xuân ở Tây Nam London và Surrey.

Nội dung bài viết

Đồn điền Isabella, Công viên Richmond

Isabella Plantation đẹp quanh năm, nhưng thực sự trở nên sống động vào mùa xuân với những bông hoa đỗ quyên rực rỡ, rực rỡ đang nở rộ cùng với mộc lan, hoa thủy tiên vàng, bluebells và đỗ quyên.

Công viên Hoàng gia cũng có một ‘Nhật ký thực vật hàng tháng’ rực rỡ trực tuyến, nơi bạn có thể xem thêm về loài thực vật nào nở hoa ở Đồn điền Isabella vào mỗi tháng trong năm.

Xem một số bức ảnh chụp gia đình vào mùa xuân ở Isabella Plantation tại đây.

Những nơi tốt nhất để chụp ảnh bluebell ở Surrey

khu vườn Kew

Kew Gardens có hơn 5 triệu bóng đèn được trồng, mang đến cho nó một trong những nơi trưng bày sắc màu mùa xuân lớn nhất cả nước, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy bối cảnh đẹp ở bất kỳ thời điểm nào bạn đến thăm khu vườn trong mùa xuân.

Cũng như tất cả hoa thuỷ tiên vàng và hoa râm bụt mà bạn sẽ thấy nở từ những củ này, còn có con đường đi bộ bluebell và con đường Cherry Walk đầy hoa tuyệt đẹp.

Nhiếp ảnh gia đình Kew Gardens

Công viên Giám mục và Cung điện Fulham

Công viên Bis Bishop và Fulham P lân cậnalace đều là nơi có những màn trình diễn tuyệt đẹp của hoa tử đằng tím, đây là bối cảnh tuyệt vời để chụp ảnh.

Cả hai khu vườn cũng là quê hương của hoa thủy tiên vàng, và trong các khu vườn của Cung điện Fulham, bạn cũng sẽ tìm thấy hoa mộc lan, bluebells và crocuses.

Khu vườn Woodland, Công viên rậm rạp

Khu vườn Woodland xinh đẹp là nơi có những màn hoa tuyệt đẹp trong mùa xuân, cùng với rất nhiều hoa thủy tiên vàng và hoa thủy tiên. Bạn cũng sẽ tìm thấy magnolia, đỗ quyên và đỗ quyên khi bạn khám phá.

Xem một số bức ảnh chụp gia đình vào mùa xuân ở Woodland Gardens tại đây.

mặc gì cho những bức ảnh gia đình ngoài trời

Công viên Osterley

Công viên Osterley xinh đẹp ở Tây London nổi tiếng với những màn trình diễn quả tạ xanh quanh con đường đi bộ dài và Great Meadow.

Vào mùa xuân, bạn cũng sẽ thấy hoa thủy tiên vàng và hoa linh trưởng nở rộ và một số màu sắc đã bắt đầu xuất hiện trong Vườn hoa của bà Child, mặc dù màu sắc cao điểm nhất có thể được nhìn thấy ở đây vào mùa hè.