Rất có thể, cũi và thùng đựng tã đã nằm trong danh sách những đồ dùng cần thiết cho nhà trẻ của bạn để mua trước khi Em bé đến. Nhưng có một số đồ dùng cần thiết khác cho nhà trẻ mà bạn cần để biến phòng của bé thành một không gian mà cả hai đều yêu thích! Dưới đây là một vài yếu tố cần thiết cho phòng của bé bị bỏ qua để thêm vào sổ đăng ký… thống kê của bạn!

Nội dung bài viết

Những điều cần thiết cho Nursery để thêm vào sổ đăng ký của bạn

Giường cũi

Được rồi, được rồi, có thể giường cũi cũng là một thứ không có trí tuệ như cũi trẻ em … nhưng điều quan trọng là có đủ nó! Khi bạn gặp phải tình trạng lộn xộn lúc nửa đêm đầu tiên của mình, có thể bạn sẽ hối hận vì chỉ đăng ký một hoặc hai tấm vừa vặn. Thực tế là, tai nạn xảy ra, vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có một số tấm trải giường được trang bị dự phòng, cũng như tấm bảo vệ nệm không thấm nước (hoặc hai!). Tham khảo thêm các mẹo nhỏ về giường cho bé tại đây.

Máy tiếng ồn trắng

Tiếng ồn trắng là một công cụ thúc đẩy giấc ngủ mạnh mẽ cho trẻ sơ sinh. Khi còn trong bụng mẹ, trẻ sơ sinh đã quen với âm thanh liên tục, vì vậy ngay khi được sinh ra, chúng sẽ gặp khó khăn khi báo lại nếu nó im lặng. Máy tạo tiếng ồn trắng tốt giúp trẻ sơ sinh trôi đi bằng cách tạo lại âm thanh trầm và ầm ầm giống như bụng mẹ. giường cũi kỳ diệubear rất riêng của chúng tôi cung cấp tiếng ồn trắng nhẹ nhàng… dưới hình thức âu yếm âu yếm! giường cũi kỳ diệubear có tiếng ồn trắng do Tiến sĩ Harvey Karp thiết kế và dành cho trẻ em, phát trong 30 đến 60 phút. Sau đó, giường cũi kỳ diệubear tiếp tục “chú ý” trong ba giờ, để nó có thể phản ứng với những tiếng kêu mới bằng một liều tiếng ồn trắng dịu khác. Tuyệt vời hơn nữa, giường cũi kỳ diệubear còn đóng vai trò là một chú gấu bông mềm mại, có thể ôm được mà con bạn sẽ thích bóp và chơi cùng trong nhiều năm tới! Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệubear tại đây!

happiest baby image

Kho lưu trữ phòng của bé

Khi bạn mới bắt đầu nghĩ về phòng của bé của mình, bạn rất dễ bị cuốn vào các khía cạnh thẩm mỹ. Bạn nên chọn một sơ đồ thiết kế vườn trẻ đen trắng hay chủ đề rừng rậm xanh tươi? Sơn hoặc giấy dán tường? Nhưng ngoài việc trông tuyệt vời, điều cần thiết là phòng của bé của bạn là một không gian chức năng. Và, mặc dù quần áo và phụ kiện nhỏ xíu của chú chó yêu của bạn bây giờ không chiếm nhiều chỗ, đừng ngạc nhiên nếu bạn ngập tràn những chiếc áo khoác đáng yêu, thú nhồi bông, đồ chơi và sách bảng vào thời điểm đến hạn. Đó là lý do tại sao lưu trữ hợp lý là một phòng của bé quan trọng như vậy cần thiết. Cho dù bạn là người làm thùng, giỏ hay giá sách, hãy cố gắng đưa hệ thống của bạn vào vị trí ngay bây giờ… trước khi bạn quá bận rộn với em bé (và thành thật mà nói, quá mệt mỏi). Dưới đây là một vài ý tưởng lưu trữ dành cho nhà trẻ — và một số cách trưng bày sách mẫu giáo đáng yêu!

Mat Hoạt động Vườn ươm

Cuộc sống của trẻ sơ sinh dường như khá đơn giản… ăn, ngủ, lặp lại. Tuy nhiên, trong khi bạn có thể đã suy nghĩ rất nhiều về nơi con bạn sẽ ngủ và những gì chúng sẽ ăn – bạn đã nghĩ về khoảng thời gian ở giữa chưa? Thảm hoạt động là vật dụng cần thiết cho nhà trẻ vì chúng mang lại cho bạn một nơi an toàn – và kích thích tinh thần – để đặt con bạn khi chúng không quấy khóc hoặc bú cạn sữa. Đó là một điểm nhẹ để chúng rèn luyện thời gian nằm sấp, tập cầm nắm, phát triển kỹ năng thị giác và bắt đầu nhận thức về không gian. Phần thưởng: Nếu đứa con nhỏ của bạn nhổ lông, thiết bị dành cho trẻ nhỏ này có xu hướng dễ làm sạch hơn thảm!

Màn hình trẻ em

AAP khuyến nghị trẻ sơ sinh nên ngủ trong phòng của cha mẹ trong sáu tháng đầu tiên. Đặt chúng cách xa một cánh tay giúp bạn dễ dàng kiểm tra chúng… hoặc đơn giản là quan sát chúng báo lại một cách ngọt ngào. Một khi bạn chuyển đứa con nhỏ của mình đến phòng riêng của chúng, có lẽ bạn sẽ nhanh chóng nhận ra điều gì là xa xỉ khi nhìn chúng suốt đêm. May mắn thay, một màn hình video sẽ cho phép bạn theo dõi đứa trẻ của bạn mà không cần phải xông vào phòng của chúng!

Đèn ngủ cho trẻ nhỏ

… Tuy nhiên, khi bạn làm phải lẻn vào phòng ngủ của đứa con nhỏ của bạn, bạn sẽ rất vui vì có đèn ngủ soi đường mà không làm em bé bối rối. Và, nếu con bạn thức dậy vào lúc nửa đêm, chúng sẽ có thể nhìn thấy xung quanh quen thuộc … không chỉ là bóng tối đen như mực. Đèn có công tắc điều chỉnh độ sáng cũng hoạt động!

Rèm chắn sáng cho trẻ nhỏ

Nói về ánh sáng… để biến nhà trẻ của con bạn thành một nơi trú ẩn cho giấc ngủ, điều quan trọng là phải chặn mọi ánh sáng có thể lọt qua cửa sổ. Ngay cả một chùm tia từ đèn đường bên ngoài cũng có khả năng xuyên qua mí mắt đang nhắm nghiền của con bạn, làm ảnh hưởng đến mi mắt quý giá của chúng.

Comfy Rocker hoặc tàu lượn

Khi nói đến các yếu tố cần thiết cho nhà trẻ, tất cả chúng ta đều có xu hướng tập trung vào trẻ nhỏ, bởi vì… duh! Nhưng đừng bỏ bê nhu cầu của chính mình. Cha mẹ xứng đáng có một nơi thoải mái được chỉ định cho trẻ em ôm ấp mà không phải trong phòng ngủ của riêng họ. Điều này cho phép một người thức dậy để bế và cho em bé bú trong khi người kia vẫn ngủ. Đòn bẩy hoặc tàu lượn giúp bạn dễ dàng xoa dịu sức khỏe bằng chuyển động nhẹ nhàng. Thêm vào đó, có một nơi được chỉ định để cho con bú vào ban đêm không phải chiếc giường của bạn cũng sẽ giảm khả năng bạn ngủ gật trong khi cho con bú… điều này có thể gây nguy hiểm. Khi bạn chọn một chiếc ghế cho nhà trẻ của mình, bạn có thể muốn lưu ý rằng bạn sẽ muốn một chiếc có thể cho trẻ bú và bập bênh trong những ngày sơ sinh … nhưng đủ rộng để bạn và con bạn cuộn tròn khi đi ngủ. những câu chuyện xuống đường.

Những điều cần thiết cho phòng của bé để không có trong danh sách của bạn

Mặc dù có rất nhiều thứ để mua ngay bây giờ, nhưng có một vài thứ ‘cần thiết’ cho nhà trẻ mà bé có thể không cần … ít nhất là không cần ngay lập tức:

  • Gối, ga trải giường, chăn: Trẻ sơ sinh nên ngủ một mình cho đến ít nhất một năm — vì vậy không cần dọn cũi với chăn, ga và gối.

  • Bộ đệm cũi: Những miếng đệm lót cũi có nguy cơ gây ngạt thở vì vậy chúng không an toàn khi sử dụng trong cũi — tránh để chúng ra khỏi nhà trẻ của bạn.

  • Thay đổi bảng: Nếu bạn đã thiếu không gian cho nhà trẻ, một cách để củng cố là bỏ bàn thay đồ chuyên dụng và thay vào đó, sử dụng một miếng lót thay quần áo mà bạn có thể đặt trên tủ đựng quần áo. Tủ quần áo sẽ lớn lên cùng với con bạn, trong khi bàn thay tã chỉ có thể được sử dụng khi con bạn đang quấn tã.

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.