À mùa đông. Đó là mùa lễ và một trong những thời điểm phổ biến nhất trong năm để đi đến một nơi nào đó mới. Cho dù bạn đang muốn khám phá Iceland, trượt tuyết ở Colorado hay chỉ ấm cúng bên đống lửa tại ngôi nhà thời thơ ấu của mình, chúng tôi muốn giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho thời tiết se lạnh đang chờ đợi bạn! Đọc tiếp một số điều cần thiết cho chuyến du lịch nghỉ ngơi vào mùa đông của chúng tôi.

Những điều cần thiết cho chuyến du lịch nghỉ ngơi trong mùa đông - Lấy cảm hứng từ điều này

Ảnh qua Southern Curls and Pearls

1. Bốt chống thời tiết

Giày dép ấm áp và không thấm nước sang trọng là điều bắt buộc cho kỳ nghỉ đông của bạn. Không có gì tệ hơn đôi chân lạnh (hoặc ướt)! Một màu trung tính như nâu hoặc đen sẽ phù hợp với mọi thứ khác mà bạn mang theo.

2. Găng tay

Chúng tôi có trụ sở tại LA đầy nắng, vì vậy găng tay không phải là món đồ thường xuyên có trong tủ quần áo của chúng tôi. Hãy đảm bảo mang theo một đôi cho kỳ nghỉ đông của bạn để giữ ấm các chữ số của bạn cho tất cả các bài đăng trên Instagram mà bạn sẽ làm!

3. Lớp

Lớp là thứ phải có cho chuyến du lịch mùa đông! Bạn có thể sẽ chuyển từ nhiệt độ ngoài trời đóng băng đến ấm áp ôm ấp bên lò sưởi, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị cho mọi khí hậu. Chúng tôi thích đóng gói một chiếc áo cổ lọ màu trung tính mà chúng tôi có thể xếp dưới mọi thứ khác trong vali của mình.

4. Áo khoác đa năng

Một trong những thách thức lớn nhất của chuyến du lịch mùa đông là xếp tất cả quần áo của bạn vào một chiếc vali xách tay. Hãy thử mang theo 1 chiếc áo khoác đa năng thay vì đóng gói một chiếc áo khoác ngoài khác nhau cho mỗi bộ trang phục! Chúng tôi yêu thích một chiếc áo khoác lông lạc đà hoặc một chiếc áo khoác trắng ấm áp hơn.

5. Kem dưỡng ẩm

Chúng ta đang nói về mọi loại kem dưỡng ẩm ở đây – Mặt, cơ thể, môi, bạn có thể gọi tên nó! Thời tiết mùa đông có thể làm khô da của bạn và tốt hơn là an toàn hơn là tiếc.

6. Một chiếc khăn ấm cúng

Khăn quàng cổ không chỉ là một phụ kiện thời trang mùa thu thú vị! Chúng là một thứ phải có cho kỳ nghỉ đông của bạn. Chúng giữ ấm và về cơ bản chỉ là một chiếc chăn có thể mặc được. Bạn có yêu cầu gì khác không!?


Những thứ cần thiết cho chuyến du lịch mùa đông của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận! Sau đó, hãy thử nhấm nháp một trong những loại cocktail mùa đông thú vị này khi bạn đóng gói!

0/5 (0 Reviews)