Chúng tôi luôn thích chúc mừng bố. Ngày của cha mỗi năm chỉ có một lần, nhưng làm cha là chuyện của cả năm. Trong khi chúng ta dự định tạo bất ngờ cho các ông bố vào ngày của cha, họ thường xuyên ngạc nhiên về cách nuôi dạy con cái và cách làm cha mẹ của mình. Vì vậy, ngoài một ngày dành riêng cho họ, chúng tôi quyết định hỏi họ một câu hỏi: “Điều gì đáng ngạc nhiên nhất khi làm cha?” Một số câu trả lời khiến chúng tôi bật cười và một số khiến chúng tôi ngất ngây. Cho dù việc làm cha mới đang đến rất nhanh đối với bạn hay người thân, hay bạn đang hồi tưởng về những ngày tháng đã trôi qua từ những năm đầu đời, những câu trả lời này chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh.

Chúng tôi hỏi, “Điều đáng ngạc nhiên nhất về việc làm cha là gì?”

  • “Khả năng kỳ lạ của một đứa trẻ sơ sinh đi ị ngay lập tức sau khi thay tã.” – Edwin P.
  • “Tất cả những gì đột ngột phát triển ‘tầm nhìn của người cha’ cho tất cả những thứ có thể gây hại hoặc làm hỏng quả bóng mới của chúng tôi.” – Stratton E.
  • “Không có gì so sánh tình yêu mà bạn dành cho con mình với tình yêu mà bạn dành cho bất kỳ người nào khác. Ngay cả khoảnh khắc đầu tiên tôi nhìn vào nhịp tim của con gái mình trên siêu âm, tôi đã ngay lập tức yêu cô ấy. Khi cô ấy đến và tôi đã ôm cô ấy lần đầu tiên ….. tôi vỡ òa trong nước mắt …. nắm lấy đôi tay nhỏ bé của cô ấy khi tôi mỉm cười nhìn cô ấy hát cùng một bài hát mà tôi sẽ hát cho cô ấy nghe trong bụng mẹ … Vì vậy, câu trả lời của tôi là tình yêu! Tôi đã rất ngạc nhiên vì tôi có thể yêu một người nhiều như vậy. ” Aaron L.
  • “Em bé càng muốn được ở bên cạnh ai chịu trách nhiệm chính về thức ăn của chúng”. – Jon S.
  • “Em bé của chúng tôi lớn lên và phát triển nhanh đến mức nào. Có vẻ như mỗi ngày anh ấy đều thay đổi! ” – Zắc tôi.
  • “Thiếu ngủ.” – Đánh dấu G.
  • “Điều ngạc nhiên nhất là tôi không ngại thay tã chút nào, bởi vì điều đó có nghĩa là tôi có nhiều thời gian hơn với con yêu nhỏ của mình.” – @ jschrein
  • “Có bao nhiêu phân.” – Kevin M.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ cha mẹ, câu chuyện có thật

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.