Điều ước ngày Bastille: Ngày Quốc khánh Pháp được quốc tế gọi là Ngày Bastille và được tổ chức hàng năm vào ngày 14 tháng 7 rất sôi nổi. Nó được chính thức gọi là La Fete Nationale. Người dân ở Pháp kỷ niệm ngày này để tôn vinh tinh thần cách mạng bằng các cuộc diễu hành quân sự và bắn pháo hoa. Chúng tôi đã tổng hợp một số lời chúc Ngày Bastille tuyệt đẹp dành cho bạn để kỷ niệm ngày này trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể sử dụng những lời chúc và dấu ngoặc kép này trên thẻ điều ước của mình để chúc người thân yêu. Hãy xem bên dưới và chọn một trong những bạn thích để chào những người thân yêu của bạn trong ngày trọng đại này.

Nội dung bài viết

Điều ước ngày Bastille

Le Quatorze Juillet! Joyeux 14 juillet!

Joyeux Quatorze Juillet! Nước Pháp là niềm tự hào và tình yêu của chúng tôi. Chúng tôi thực sự tự hào là người Pháp.

Chúc mọi người ngày nước Pháp vui vẻ. Hôm nay Chúng ta hãy bày tỏ lòng kính trọng của chúng ta đối với tất cả các anh hùng của dân tộc chúng ta.

Ngày Bastille điều ước Msg

Sự đoàn kết có thể hạ gục kẻ đàn áp hùng mạnh nhất. Hãy đoàn kết và mạnh mẽ. Le Quatorze Juillet!

Ngày này nhắc nhở chúng ta hàng năm rằng chúng ta hơn những gì chúng ta thực sự nghĩ về bản thân. Joyeux 14 Juillet à tous!

Hãy cùng bay cao lá cờ của đất nước và ngẩng cao đầu để cho thế giới thấy chúng ta tự hào như thế nào. La Fête du 14 Juliet!

Chúc mừng ngày độc lập của nước Pháp đến tất cả các bạn. Mong tất cả chúng ta bảo vệ giá trị của dân tộc mình.

Hãy đưa Pháp trở thành quốc gia tốt nhất trên bản đồ thế giới. Bonne fête nationale.

Chúc mừng ngày độc lập của nước Pháp! Hãy tận hưởng ngày này một cách trọn vẹn nhất.

Bonne Fete Nationale!

bonne fête nationale

Chúng ta có thể làm được những điều không thể khi chúng ta đoàn kết, cùng nhau. Bonne Fete Nationale!

Chúc mừng ngày độc lập của nước Pháp tới tất cả mọi người. Hãy luôn ghi nhớ sự hy sinh của các anh hùng của chúng ta.

Những hành động tuyệt vời mang lại những thành tựu to lớn hơn và ngày hôm nay là bằng chứng cho điều đó. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

Bonne fête nationale. Chúc các bạn một ngày độc lập thật vui vẻ. Tôi hy vọng tất cả các bạn có một ngày tốt lành.

Thông điệp Ngày Bastille

Joyeux 14 juillet à tous!

Cảm ơn tất cả những linh hồn dũng cảm, những người đã tấn công Bastille nhiều năm trước để cho chúng ta hương vị của độc lập.

Kỷ niệm ngày Bastille này với tình yêu dành cho đất nước của bạn và niềm tự hào vì đã trở thành một phần của quốc gia vĩ đại này. Có một ngày tuyệt vời!

Chúng ta đã đạt được tự do bởi vì những anh hùng vĩ đại của chúng ta đã hy sinh mạng sống của họ vào ngày này năm 1789. Hãy ăn mừng độc lập bằng cách tôn trọng họ từ trái tim. Chúc mừng ngày quốc khánh.

joyeux 14 juillet à tous

Chúng ta hãy kỷ niệm ngày tuyệt vời này và tưởng nhớ hành động của tổ tiên chúng ta, những người đã khắc tên nước ta vào sử sách với niềm tự hào. La Fête Nationale Française.

Cảm thấy tự hào về những gì họ đã làm cho đất nước của chúng ta và không mong muốn điều gì khác ngoài những điều tốt đẹp nhất cho đất nước vĩ đại này. Hãy ca tụng tinh thần tự do.

Từ ngữ không đủ để kể câu chuyện về ngày vinh quang của Bastille nhưng tôi vẫn chúc các bạn có một ngày Bastille vui vẻ tại đây.

Bastille Day dạy chúng ta rằng chúng ta có thể phá vỡ ngay cả pháo đài mạnh nhất thành từng mảnh khi chúng ta đoàn kết. Năm nay chúng ta cùng nhau kỷ niệm bài học này nhé.

Hãy có một Ngày Bastille tuyệt đẹp trong năm nay với gia đình và bạn bè của bạn và dạy cho thế giới biết bạn tự hào như thế nào với tư cách là công dân của đất nước này.

Lời chào ngày Bastille dành cho những người bạn Pháp

Bạn thân mến, Cầu mong chúng ta có thể bảo vệ nước Pháp khỏi bất kỳ tác hại nào xảy ra trên con đường của chúng ta. Joyeux 14 Juillet!

Chúc mừng ngày độc lập của nước Pháp, bạn của tôi, tôi hy vọng một ngày nào đó chúng ta có thể làm cho đất nước này tự hào về chúng ta.

Bonne fête nationale, bạn thân mến của tôi. Sự tự do này không dễ dàng đến với chúng tôi. Vì vậy, chúng ta nên bảo vệ nó bằng bất cứ giá nào.

Ngày nước Pháp vui vẻ! Pháp, niềm tự hào và tình yêu của chúng ta. Hãy luôn đoàn kết vì nước Pháp của chúng ta, bạn của tôi.

Tin nhắn chúc mừng ngày Bastille

Người bạn thân yêu của tôi, Joyeux Quatorze Juillet! Đây là một ngày khó quên đối với chúng tôi. Hãy cùng tri ân những nhà lãnh đạo và anh hùng thực sự của chúng ta. Nước Pháp muôn năm!

Tổ tiên của chúng ta đã hy sinh bản thân mình, đó là lý do tại sao nước Pháp được tự do ngày nay. Chúng ta phải luôn đoàn kết vì sự đoàn kết mang lại sức mạnh. Bonne fête nationale bạn thân mến của tôi.

Những lời chúc dành cho Khách hàng / Sếp / Đồng nghiệp người Pháp

Thưa ông chủ, Bonne Fête nationale. Một quốc gia được biết đến bởi người dân của nó. Hãy làm cho nước Pháp trở nên vĩ đại trong mắt thế giới. Chúc một ngày tuyệt vời với những người thân yêu của bạn.

Chúc bạn ngày quốc khánh Pháp vui vẻ. Hãy luôn ngẩng cao đầu vì sự tự do của anh ấy không đến với chúng ta một cách dễ dàng. Chúng tôi đã kiếm được nó.

Joyeux 14 Juillet! Tôi hy vọng bạn sẽ có một ngày tuyệt vời với gia đình của bạn.

Chúng ta hãy ghi nhớ sự hy sinh của những người anh hùng của chúng ta. Chúc bạn ngày nước Pháp vui vẻ.

Chúng ta hãy kỷ niệm ngày tuyệt vời này và thể hiện lòng thành kính của chúng ta đối với tổ tiên của chúng ta. Chúc mừng ngày độc lập của nước Pháp.

Kỷ niệm Ngày Bastille này với niềm tự hào và tình yêu to lớn đối với đất nước của chúng ta. Hãy tự hào là người Pháp.

trích dẫn Ngày Bastille

Luôn biết ơn những người đã ban cho chúng ta sự tự do. Bonne Fête Nationale.

Chúc mọi người ngày nước Pháp vui vẻ. Chúng ta hãy kỷ niệm ngày này với niềm đam mê và tình yêu to lớn đối với đất nước của chúng ta.

Báo giá điều ước ngày Bastille

Ngày 14 tháng 7 vui vẻ! Chúc các bạn một ngày độc lập nước Pháp thật vui vẻ. Hãy làm cho đất nước của chúng tôi tự hào về chúng tôi.

Hãy để những bài học trong ngày Bastille lấp đầy trái tim và tâm trí của chúng ta. Hãy làm cho tốt nhất của ngày này.

Cảm thấy tự hào khi trở thành một phần của Lễ kỷ niệm Ngày Bastille dù bạn ở đâu vì niềm tự hào không có vị trí nào khác ngoài trái tim bạn.

Kỷ niệm ngày trọng đại này bằng cách bày tỏ lòng kính trọng đối với đất nước của chúng ta và những người cách mạng đã hy sinh vào ngày 14 tháng 7 năm 1979. Kỷ niệm ngày này với lòng thành kính và biết ơn vô cùng. Chúc mừng ngày Bastille.

Hãy nhớ hành động dũng cảm đã cho chúng ta độc lập. Kỷ niệm Ngày Bastille với niềm tự hào và tôn trọng tuyệt đối.

Chúng ta có sức mạnh để phá bỏ gông cùm của áp bức nếu chúng ta đoàn kết. Đừng bao giờ quên bài học về sự hy sinh và dũng cảm liên quan đến Ngày Bastille và kỷ niệm nó với sự tôn trọng và đoàn kết.

Hãy cùng nhau tưởng nhớ những vị tử đạo được yêu mến vào Ngày Bastille này và cho cả thế giới thấy chúng ta tự hào về họ như thế nào.

Mỗi ngày có thể dạy chúng ta điều gì đó đặc biệt, nhưng Ngày Bastille dạy chúng ta về sự đoàn kết, sự hy sinh và hương vị của sự độc lập. Có một Ngày Bastille ý nghĩa bên gia đình và bạn bè trong năm nay.

Việc xóa bỏ những kẻ thống trị bất chính diễn ra vào ngày 14 tháng 7 năm 1789 và mở đường cho nước Pháp trở thành một quốc gia vĩ đại như ngày nay. Và, bài đăng này là tất cả về cách chúc ngày quốc khánh Pháp. Sử dụng những tin nhắn và lời chúc này trên email, bài đăng trên mạng xã hội, thiệp hoặc văn bản để chúc cả thế giới vào Ngày Bastille. Tôn vinh bản chất của nền độc lập trên toàn cầu thông qua lời nói ngay cả khi bạn không ở Pháp hoặc thậm chí không phải là công dân Pháp. Tôn vinh sức mạnh của sự đoàn kết và kết quả của những hy sinh chống lại sự bất công qua lời nói và mong muốn thế giới có một Ngày Bastille đầy ý nghĩa.