Được rồi, vậy lại là thời điểm trong năm! Rất có thể bạn đang ở một trong hai chiếc thuyền. Bạn là A.) Cảm thấy sảng khoái và tràn đầy sinh lực và sẵn sàng giải quyết những độ phân giải đó, hoặc B.) Bạn đã vượt quá độ phân giải và chắc chắn bạn có thể cảm thấy đói. Vì vậy, chúng tôi quyết định đưa ra một cái gì đó thu hút cả hai loại người. Chúng tôi hiểu rằng các quyết định đã trở thành một khuôn sáo nhỏ và thường bị bỏ qua, nhưng cũng biết tầm quan trọng của việc bắt đầu năm mới với các ưu tiên và phương hướng. Nó có thể không phải là “Thập kỷ mới, chúng ta mới”, nhưng có một số ý định mà chúng tôi đang đặt ra để duy trì tầm nhìn đến năm 2020 (xin lỗi chúng tôi đã phải làm vậy).

Nhung du dinh ma chung toi dang thiet lap cho

Hình ảnh của Carmen Santorelli

Nội dung bài viết

Trở nên linh hoạt

Mặc dù chắc chắn chúng ta có thể cố gắng đăng ký thêm một hoặc hai lớp yoga, nhưng chúng ta chủ yếu sẽ tập trung vào việc thư giãn tinh thần hơn một chút. Một năm mới mang đến những điều mới mẻ, và nhiều khả năng, chúng ta sẽ không dễ dàng kiểm soát phần lớn những điều đó. Do đó, chúng tôi sẽ phải kéo dài sự an toàn của mình đôi khi và học cách đi theo dòng chảy. Ùn tắc giao thông lớn vào buổi sáng của cuộc họp quan trọng đó? Namastay mát mẻ, bạn sẽ đạt được điều đó khi bạn đến đó. Phải chuyển chỗ ở? Không sao đâu, ohhhhm là nơi bạn tạo ra nó. Starbucks hết sữa hạnh nhân? Cuộc náo loạn.

Trỗi dậy, Tỏa sáng, Phát triển mạnh mẽ

Khi trời tối về cơ bản như buổi trưa, bạn phải tính số giờ ban ngày đó. Đó là lý do tại sao một trong những dự định mà chúng tôi đang đặt ra là dành nhiều thời gian cho ánh nắng dịu dàng mà chúng tôi có và sử dụng buổi sáng một cách khôn ngoan. Mặc dù điều đó có thể có nhiều nghĩa khác nhau, nhưng đối với chúng tôi, điều đó có nghĩa là bỏ nút báo lại một chút, uống một cốc nước trước khi pha buổi sáng và không bị hút vào lỗ đen chính là điện thoại của chúng tôi ngay khi chúng tôi mở mắt. Để bắt đầu một ngày mới đúng cách, chúng ta sẽ bắt đầu ngày nghỉ của mình, liệt kê những điều chúng ta biết ơn, điều này nhắc nhở chúng ta…

1640009073 252 Nhung du dinh ma chung toi dang thiet lap cho

Hình ảnh của Jen Dillinder Photography, Nổi bật tại đây.

Khi nghi ngờ, hãy tiếp cận

Bạn có biết cảm giác lấp lánh, lấp lánh mà bạn có được khi ai đó mà bạn đã lâu không nói chuyện đến kiểm tra xem bạn đang thế nào hoặc hỏi bạn có muốn đi chơi không? Chà, chúng tôi đang cố gắng trở thành Oprah của cảm giác đó vào năm 2020. Bạn hẹn gặp cà phê! Bạn nhận được một ghi chú viết tay! Bạn nhận được một văn bản chân thành! Khi bạn vun đắp tình bạn trong cuộc sống, bạn sẽ thấy mình ngày càng phát triển.

The Haves, Not the Have-Nots

Không có gì phải xấu hổ khi bước sang năm 2020 với hy vọng về những điều to lớn hơn và tươi sáng hơn, không phải là một ý kiến ​​tồi khi suy ngẫm về số lượng chúng ta có. Chúng tôi đang cố gắng định hình lại tư duy của mình để tập trung vào tất cả những gì chúng tôi có. Điều này không chỉ giúp chúng ta hạnh phúc hơn mà còn sử dụng nó như một chiến lược tiết kiệm tiền. Chúng tôi có một phòng đựng thức ăn đầy ắp; chúng ta không cần phải ăn ngoài! Chúng tôi có một tủ đầy quần áo; chúng ta không cần một chiếc áo len lông xù khác! Bằng cách tạo ra một suy nghĩ về lòng biết ơn, nó không tạo ra một thái độ sa đọa, mà thay vào đó là sự tôn vinh chúng ta đã may mắn như thế nào!

1640009075 984 Nhung du dinh ma chung toi dang thiet lap cho

Hình ảnh của Hello Fashion Blog

Hãy vui mừng!

Điều này đặc biệt đối với tất cả những người của tôi đang đảo mắt khi nghĩ đến các quyết định (và hãy để chúng tôi nhắc bạn, đây là những ý định mà chúng tôi đang đặt ra, chắc chắn là hoàn toàn khác). Bạn không thể kiểm soát rất nhiều phần trong cuộc sống của mình, nhưng bạn hầu như luôn kiểm soát được thái độ của mình (tất cả chúng ta đều có những thời điểm mà chúng ta có thể hơi mất kiểm soát). Đó là lý do tại sao vui hơn rất nhiều khi hào hứng với mọi thứ, ngay cả những điều trần tục. Một buổi sáng thứ Hai có thể không phải là điều mà chúng ta thường nhảy ra khỏi giường, nhưng có lẽ chúng ta nên thử. Điều đó không dễ dàng chút nào, nhưng khi bạn vui vẻ và hào hứng, bạn sẽ mang đến cho mình những gì tốt nhất. Ngay cả khi bạn không cảm thấy nó, nếu bạn chỉ giả mạo nó, bạn sẽ sớm nhận ra rằng bạn thực sự đang hạnh phúc! Nó cũng lây cho những người xung quanh bạn! Hạnh phúc luôn luôn sang trọng!

Vì vậy, có bạn có nó folks! Chúng tôi đang mang lại một thập kỷ hoàn toàn mới! Cho dù bạn chọn đây là thời điểm để cơ cấu lại một số khía cạnh trong cuộc sống của bạn, hay quyết định giữ nguyên, thì đây là thời điểm để sống! Chúng tôi hy vọng những dự định mà chúng tôi đang đặt ra sẽ biến năm 2020 trở thành năm tốt nhất của chúng tôi, nhưng ngay cả khi không, chúng tôi sẽ cố gắng vui vẻ! Nếu bạn chỉ ở trên mặt trăng với những ý định này, hãy nhớ xem các dự định khác mà chúng tôi đặt ra cả vào mùa thu và bắt đầu năm 2019!