Một trong những phần thú vị nhất khi mong đợi có con là trang trí phòng trẻ. Nhưng khi bạn tìm kiếm nguồn cảm hứng — từ Pinterest đến Instagram — bạn có thể bị choáng ngợp trước số lượng tuyệt đối các mặt hàng mà mọi người có trong phòng của bé của họ. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ dự đoán công việc mua sắm cho nhà trẻ của bạn bằng cách chia sẻ danh sách những thứ bạn sẽ không cần trong phòng của bé của bạn.

Chăn trẻ em

Chúng tôi hiểu rồi — những chiếc chăn em bé rất dễ thương! Nhưng theo hướng dẫn của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ, trẻ sơ sinh nên nằm ngửa khi ngủ trên mặt phẳng, không có chăn, thú bông, đệm hoặc gối. Những món đồ này — trông có vẻ dễ thương — nhưng lại là một mối nguy hiểm gây ngạt thở, vì vậy bạn có thể bỏ qua chúng khi chuẩn bị cho em bé hoặc mua một cái chỉ cho mục đích trang trí.

Thay đổi bảng

Bàn thay đồ có thể chiếm nhiều diện tích. Thay vào đó, hãy nghĩ đến việc sử dụng một miếng lót thay quần áo mà bạn có thể đặt trên đầu giường hoặc tủ đựng quần áo để thay mật ong.

Một tấn đồ chơi

Khi con bạn là thương hiệu mới, chúng không cần nhiều đồ chơi. Và khi chúng bắt đầu chơi, chúng sẽ thích thú nhất với những đồ chơi có độ tương phản cao mà trẻ sơ sinh dễ nhìn nhất. Khi chúng lớn hơn một chút, bạn có thể nhận ra rằng chúng thích chơi với những chiếc hộp mà đồ chơi của chúng có nhiều hơn đồ chơi thực tế. Hãy ghi nhớ những mẹo này khi mua sắm để cố gắng giữ mọi thứ ở mức tối thiểu… mặc dù chúng tôi không thể hứa rằng nó sẽ giúp bạn hạn chế mua tất cả những món đồ dễ thương!

Trang phục sơ sinh đáng yêu

Chúng tôi biết rằng việc mua những bộ trang phục sơ sinh hợp thời trang là rất hấp dẫn — sau cùng, mọi thứ sẽ dễ thương hơn bao nhiêu khi nó còn nhỏ xíu! —Nhưng sự thật là, phần lớn thời gian con bạn sẽ sống trong những bộ đồ trẻ em. (Và rất có thể chúng sẽ nổi bần bật trong hầu hết mọi thứ chúng mặc.) Bỏ qua những bộ trang phục sơ sinh phức tạp và đợi cho đến khi chúng lớn hơn một chút.

Giá sách phòng cho bé

Bạn chắc chắn muốn bao quanh đứa con nhỏ của mình với những cuốn sách, nhưng giá sách có thể chiếm quá nhiều diện tích. Thay vào đó, hãy cân nhắc việc làm một chiếc kệ treo với những cuốn sách được trao đổi thường xuyên.

Wipe Warmer

Hãy thực tế: mông của em bé của bạn không cần phải có khuôn mặt 5 sao. Nghe có vẻ hay khi giữ ấm khăn lau, nhưng trên thực tế, 200 lần thay tã sau đó hoặc vào lúc nửa đêm, có thể bạn sẽ không sử dụng thiết bị này. Vì vậy, có thể nói là an toàn, bạn có thể không cần khăn lau ấm hơn.

Bên cạnh việc nhận được những thứ cần thiết, hãy thoải mái làm bất cứ điều gì bạn muốn với phòng của bé của bạn. Có thể bạn thậm chí không muốn làm một phòng của bé. Hoàn toàn ổn nếu bạn dựng trại cho bé trong phòng khách hoặc góc phòng ngủ. Đừng cảm thấy như bạn phải sử dụng hết sức theo kiểu Pinterest — chỉ cần làm những gì phù hợp với gia đình của bạn!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, lối sống

Bạn có thắc mắc về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.