Nội dung bài viết

Bài đăng này hợp tác với Clean Origin. Cảm ơn các thương hiệu đã ủng hộ Inspired by This.

Nhẫn đính hôn Hình dạng kim cương, Kim cương trưởng thành trong phòng thí nghiệm

Gần như là thời điểm đó trong năm, nơi mà tất cả các quý cô sắp đính hôn đang làm móng và chuẩn bị cho một lời cầu hôn tiềm năng. Nếu bạn chưa từng nghe, thì đúng là gần 40% các cặp đôi đính hôn trong khoảng thời gian từ Lễ Tạ ơn đến Ngày lễ tình nhân — thật đấy! Kỳ nghỉ lễ là khoảng thời gian kỳ diệu trong năm, nơi không thể phủ nhận sự lãng mạn và gia đình đang quây quần bên nhau. Nhưng trước khi bạn tiếp tục đến thời điểm anh ta đưa ra câu hỏi, có một cái gì đó siêu quan trọng để xem xét trước kế hoạch đám cưới bắt đầu… THE RING! Nhẫn đính hôn là vật của những câu chuyện cổ tích. Một giấc mơ lấp lánh hiện thực. Và nếu bạn giống chúng tôi, bạn đã mơ về điều đó trong một thời gian.

Và trong khi bạn có thể dán mắt vào một thiết lập solitaire hoặc vầng hào quang, thì hình dạng là điều đầu tiên bạn nên tập trung vào. Clean Origin không chỉ cung cấp nhiều loại kích thước carat và xếp hạng độ trong ở mọi hình dạng mà bạn có thể tưởng tượng mà còn cung cấp một trang web mang tính giáo dục và tương tác cao, nơi bạn có thể mua các loại kim cương được trồng trong phòng thí nghiệm theo đặc điểm kỹ thuật của bạn. Và với một viên kim cương tượng trưng cho cuộc sống và tương lai của bạn, họ biết những chi tiết quan trọng đối với bạn, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng họ quan trọng với họ. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng hình dạng kim cương mà bạn cần biết khi chọn hình phù hợp cho chiếc nhẫn đính hôn của mình. Một số là những người bạn quen thuộc: Đệm, Hình bầu dục, Hình tròn đã từng phổ biến. Và một số bạn có thể ít quen thuộc với: Radiant, Pear, Heart — vâng, viên kim cương của bạn có thể có hình trái tim! Yêu một mục yêu thích cũ hoặc tìm thấy một thứ gì đó mới phù hợp với bạn…

Chung quanh

Nhẫn đính hôn Hình dạng kim cương, Kim cương trưởng thành trong phòng thí nghiệm Nhẫn đính hôn Hình dạng kim cương, Kim cương trưởng thành trong phòng thí nghiệm

Kim cương tròn là loại kim cương cổ điển nhất trong số các hình dạng kim cương, nhưng cũng có thể đẹp trong bất kỳ bối cảnh nào và do đó linh hoạt nhất. Các cô dâu hiện đại đã bị thu hút bởi những viên kim cương tròn trong các thiết kế solitaire tuyệt đẹp, nơi thể hiện kích thước carat của viên kim cương. Vì vậy, nếu bạn đang nghiêng về một viên kim cương tròn trong bối cảnh solitaire, Clean Origin khuyên bạn nên tập trung vào kích thước carat. Nếu bạn nhìn thấy các dấu hiệu đô la, bạn không sai, nhưng bằng cách mua một viên kim cương được trồng trong phòng thí nghiệm, bạn có thể chi ít hơn 20-30% so với khi mua một viên kim cương truyền thống — và điều đó rất đáng kể. Có phải một viên kim cương tròn đang gọi tên bạn? Tìm hiểu thêm về hình dạng tuyệt đẹp này tại đây.

Cái đệm

Nhẫn đính hôn Hình dạng kim cương, Kim cương trưởng thành trong phòng thí nghiệm

Tìm kiếm thứ gì đó tỏa sáng rực rỡ và hoàn toàn có thể tùy chỉnh? Một viên kim cương hình chiếc đệm có thể là sự lựa chọn dành cho bạn. Lựa chọn kim cương đệm của Clean Origin từ hình vuông đến hình chữ nhật để bạn có thể chọn vết cắt phù hợp với ngón tay của mình. Nếu bạn muốn thêm phần lấp lánh cho chiếc nhẫn đính hôn của mình và sử dụng thiết lập vầng hào quang, thì những viên kim cương hình đệm là lý tưởng. Thêm vào đó, chúng có xu hướng trông lớn hơn chúng, điều này có thể mang lại cho bạn hiệu ứng “wow” mà bạn đang muốn. Ra hiệu. Chúng ta. Hướng lên.

Nhẫn đính hôn Hình dạng kim cương, Kim cương trưởng thành trong phòng thí nghiệm

Kim cương hình quả lê, còn được gọi là giọt nước, về bản chất là rất thanh lịch. Chúng có chất lượng vượt thời gian, có thể mang hơi hướng cổ điển hoặc hiện đại hơn tùy thuộc vào phong cách của bạn. Bạn có thể đặt chúng hướng lên, hướng xuống hoặc thậm chí theo hướng Đông-Tây để cá nhân hóa chiếc nhẫn hơn nữa theo mong muốn của bạn. Hãy ngồi xuống với một chuyên gia tại Clean Origin để tìm hiểu về tất cả những phẩm chất độc đáo của một quả lê được cắt từ độ trong chính xác đến tỷ lệ chiều dài trên chiều rộng.

hình trái xoan

Nhẫn đính hôn Hình dạng kim cương, Kim cương trưởng thành trong phòng thí nghiệm

Hình bầu dục cũng đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, và thật dễ hiểu tại sao. Viên đá không chỉ có kích thước lớn hơn carat mà còn có thể làm phẳng một loạt các ngón tay. Chúng cũng rất tốt trong việc che giấu bất kỳ khuyết điểm nào về độ rõ nét, vì vậy bạn có thể chú ý nhiều hơn đến màu sắc và kích thước carat để có được nhiều tiền nhất. Về mặt cá nhân, chúng tôi thích khoe những viên kim cương hình bầu dục trong không gian solitaire hoặc được đặt với những viên kim cương hình baguette ở mỗi bên để tạo nên một chiếc nhẫn đính hôn vừa thanh lịch vừa táo bạo.

Hình dạng nào là phong cách của bạn? Bạn có thể duyệt qua phần còn lại của các hình dạng kim cương và tìm hiểu chi tiết hơn về chúng thông qua Clean Origin. Khi bạn đã thu hẹp hình dạng, bạn cũng có thể mua nhiều lựa chọn kim cương ngay tại đó. Chúng tôi cũng nghĩ rằng điều quan trọng cần đề cập là khi chọn một viên kim cương được nuôi trong phòng thí nghiệm, bạn đang chọn một viên kim cương có nguồn gốc đạo đức, thân thiện với môi trường, được tạo ra trong phòng thí nghiệm mô phỏng quy trình khai thác kim cương. Vì vậy, bạn không chỉ mua một viên kim cương giá cả phải chăng hơn mà còn mua một viên kim cương từ một nguồn bền vững hơn. Thêm vào đó, với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành kim cương, Nguồn gốc Sạch không chỉ có kiến ​​thức về đường cắt, độ trong và carat, mà còn là các chuyên gia về trang sức để bạn biết rằng chiếc nhẫn đính hôn của bạn sẽ rất tinh tế từ hình dáng của viên kim cương đến cách thiết kế làm cho nó tỏa sáng. Mua sắm vui vẻ!