Nếu bạn giống chúng tôi và bạn muốn theo dõi các xu hướng khác nhau trong trang trí nhà cửa và tự làm, thì bạn có thể biết tất cả về mức độ phổ biến của các loại cây mọng nước gần đây! Bên cạnh việc yêu thích cách nhìn của chúng, chúng tôi cũng yêu thích cách chúng thêm một số cây xanh vào phòng theo cách ít bảo trì, dễ chăm sóc và dễ trồng theo mọi cách, hướng và thùng chứa. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn để mắt đến các hướng dẫn tự làm vườn mọng nước tuyệt vời có thể giúp chúng tôi thêm một số nhân vật vào không gian nhà, sân và nơi làm việc của mình.

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng tạo ra những khu vườn mọng nước tuyệt vời giống như chúng tôi, nếu không muốn nói là hơn thế nữa, thì đây là 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn hay nhất mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng và hướng dẫn!

Nội dung bài viết

1. Vườn cây mọng nước đá thu nhỏ

Khu vườn cây mọng nước thu nhỏ

Ngoài việc rất yêu thích những khu vườn mọng nước, bạn còn có niềm yêu thích lớn với những khu vườn đá mặc dù bạn không có không gian bên ngoài để tạo cho mình một không gian rộng lớn? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể không chỉ thích tạo cho mình một khu vườn đá thu nhỏ phù hợp với bất kỳ nơi nào trong nhà của bạn mà còn cũng có các loài xương rồng rải rác khắp các viên đá! Nhận thông tin chi tiết để làm một chiếc của riêng bạn trên Chợ hoa Miami.

2. Khu vườn non bộ trong bát thủy tinh

Khu vườn đá trong bát thủy tinh

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của ý tưởng làm một tảng đá khu vườn mọng nước trong một thùng chứa thu nhỏ nhưng ngôi nhà của bạn thực sự có tính thẩm mỹ theo chủ đề sang trọng hơn một chút hoặc bên bờ sông? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hòa hợp tốt hơn một chút với một cái gì đó giống như khu vườn mọng nước bằng đá này với những viên sỏi nước trong bát thủy tinh! Hãy xem chúng tôi muốn nói gì về Hannah Hagler.

3. Khu vườn mọng nước trong vỏ sò sơn

Khu vườn mọng nước trong vỏ sò đau đớn

Liệu ý tưởng làm một khu vườn mọng nước trong một thứ gì đó nhỏ mà bạn có thể đặt ở bất cứ đâu có thực sự hấp dẫn bạn nhưng chúng tôi cũng thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi nói về tính thẩm mỹ bên bờ biển? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem World of Succulents đã tạo ra khu vườn mọng nước tuyệt đẹp bên trong một vỏ sò sơn như thế nào!

4. Hộp gỗ khu vườn mọng nước

Hộp gỗ khu vườn mọng nước

Có lẽ bạn thực sự rất hứng thú với ý tưởng làm một khu vườn mọng nước di động này nhưng bạn muốn biến nó thành một khái niệm đơn giản hơn, đặc biệt nếu bạn có một số loại hình thẩm mỹ sang trọng mộc mạc trong nhà của mình? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách The Every Girl tạo ra khu vườn mọng nước đáng yêu này trong một chiếc hộp gỗ!

5. Hộp bóng vườn mọng nước

Hộp bóng vườn Succulennt

Bạn có thực sự thích thú với giao diện của một khu vườn mọng nước với đường viền bằng gỗ nhưng bạn không chắc mình có chỗ để bàn cho phiên bản đóng hộp như chúng tôi vừa giới thiệu ở trên? Sau đó, có lẽ bạn muốn làm một hộp bóng mọng nước thay thế! Chúng tôi yêu thích cách DIY Network đã làm điều đó, phác thảo các bước đơn giản và dễ hiểu.

6. Cảm thấy khu vườn thẳng đứng mọng nước

Cảm thấy khu vườn thẳng đứng mọng nước

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi và suy nghĩ về cách mà lối sống của bạn bận rộn đến mức thậm chí những loài xương rồng có thể hơi quá khó để giữ sức khỏe cây hoàn hảo, mặc dù thực tế là bạn vẫn không thể không muốn thêm một số yếu tố của cây xanh vào không gian của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ Thực ra tận hưởng cách Lia Griffith cung cấp các hướng dẫn để làm cảm thấy những hộp vườn mọng nước thay vào đó! Chúng sẽ luôn tươi tốt và trông xanh tươi trong bất kỳ điều kiện nào về cơ bản.

7. Phun sơn sắp xếp mọng nước

Phun sơn sắp xếp mọng nước

Bạn luôn yêu hình dạng của các loài xương rồng bởi vì chúng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng ý thức về thẩm mỹ và trang trí cá nhân của bạn thực sự thường nhiều màu sắc hơn một chút so với cuộc sống xanh bình thường? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là hoàn hảo người thử những loài xương rồng phun sơn bắt mắt này! Flowers by Bornay hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình sắp xếp toàn bộ đầy màu sắc trong các kim tuyến, nhưng chúng tôi yêu thích ý tưởng tái tạo điều này bằng bất kỳ màu nào dưới ánh nắng mặt trời.

8. Gỗ lũa xương rồng

Gỗ lũa xương rồng

Có lẽ bạn thực sự yêu thích loài xương rồng đến mức bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó giống một phần tuyên bố hơn một chút? Chà, ý tưởng tiếp theo này là một ý tưởng thực sự sẽ hoạt động trên diện rộng hoặc là kích thước thu nhỏ, vì vậy chúng tôi có nhiều hơn một phần của nó! Kiểm tra cách Tended đã trồng các loài xương rồng của họ vào các hốc của một khúc gỗ lũa.

9. Bức tường sống mọng nước của pallet nâng cấp

Pallet nâng cấp bức tường sống mọng nước

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn tốt nhất khi chúng tôi bắt đầu nói về ý tưởng tạo ra một khu vườn mọng nước khai thác một kiểu thẩm mỹ sang trọng mộc mạc nhưng bạn cũng là kiểu người thích tận dụng bất kỳ cơ hội nào bạn có thể lên xe đạp khi bạn thủ công? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn sẽ hòa hợp rất Quả thực với cách Mountain Crest Gardens đã tạo ra khu vườn mọng nước bằng gỗ pallet tái định cư này bằng cách trồng các loài xương rồng của chúng vào khoảng trống giữa các tấm gỗ và dựa hoặc gắn nó lên hoặc dựa vào tường.

10. Chậu trồng cây mọng nước từ những cuốn sách cổ

Trồng cây mọng nước từ những cuốn sách cổ

Nếu bạn định tạo cho mình một khu vườn thu nhỏ nào đó từ đầu, bạn có muốn làm thứ gì đó với nhiều nhân vật hay sự mới lạ hơn không? Chà, nếu bạn đã từng là một người ham đọc sách thì chúng tôi tin rằng HGTV có chỉ cần loại dự án bạn đang tìm kiếm! Hãy xem hướng dẫn của họ để biết cách họ tạo ra những khu vườn mọng nước thu nhỏ đáng yêu ngay giữa trung tâm của những cuốn sách bìa cứng cũ hoặc bị hư hỏng.

11. Sơn khung cổ điển khu vườn mọng nước

Sơn khung cổ điển vườn mọng nước

Có lẽ bạn khá thích vẻ ngoài được đóng khung của khu vườn mọng nước mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó một chút trong danh sách của chúng tôi nhưng phần yêu thích của bạn là cách khung bên ngoài bao quanh các loài xương rồng và bây giờ bạn không thể không tự hỏi liệu bạn có thể không làm cho một phiên bản trang trí nhiều hơn một chút? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý bạn hãy xem cách The Homespun Hydrangea tạo ra một khu vườn treo thu nhỏ bằng cách sử dụng khung cổ điển sơn màu sáng để tạo một chút nổi bật.

12. Khu vườn cổ tích mọng nước

Khu vườn cổ tích mọng nước

Nếu bạn định làm một thứ gì đó thu nhỏ và độc đáo liên quan đến các loài xương rồng, bạn có thực sự muốn tạo ra thứ gì đó kỳ quái hơn một chút và dựa trên tưởng tượng không, vì bạn luôn thấy hình dạng của chúng rất thú vị? Chà, nếu bạn yêu các nàng tiên nhiều như chúng tôi, thì chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải hãy xem cách Garden Answer đã tạo ra khu vườn mọng nước tuyệt vời này trong hộp bánh.

13. Dây quấn treo quả bóng mọng nước

Dây quấn treo quả bóng mọng nước

Có lẽ bạn là kiểu người đam mê DIY, thích làm mọi thứ hoàn toàn từ đầu bằng hai tay của chính mình và bạn cũng thực sự thích thú khi mọi thứ thực sự nhìn một chút thủ công? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thấy khu vườn mọng nước được bao bọc bởi một chuỗi sáng tạo được giới thiệu trên The Hip Homestead thực sự rất thú vị! Chúng tôi thích cách họ treo các quả cầu của mình từ chốt gỗ giống như một thiết bị di động thực vật.

14. Lọ thợ sơn vẽ những khu vườn mọng nước

Sơn lọ thợ xây khu vườn mọng nước

Bạn có thực sự như là là một fan cuồng của những khu vườn mọng nước mà bạn cũng luôn đề phòng những cách khéo léo để chia sẻ những gì bạn yêu thích với bạn bè và gia đình, như một thứ gì đó bạn có thể làm cùng nhau rất dễ dàng hoặc thậm chí là thứ bạn có thể đem đi làm quà? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Đại lộ 36 đã tạo ra những khu vườn mọng nước được vẽ bằng phấn đáng yêu này được làm trong những chiếc lọ của thợ nề!

15. Khu vườn mọng nước mini trong tách trà

Khu vườn mọng nước mini trong tách trà

Bạn đã thực sự xem qua danh sách của chúng tôi với hy vọng sẽ tìm thấy thứ gì đó sẽ giúp bạn không chỉ tạo cho mình một khu vườn mọng nước thu nhỏ quyến rũ mà còn phù hợp với thẩm mỹ cổ điển sang trọng hơn một chút của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi tin rằng những loài xương rồng ở cửa hàng tiết kiệm đáng yêu này được phác thảo từng bước đơn giản trên Trung tâm gia đình bền vững sẽ khá phù hợp với bạn!

Bạn đã từng làm những loại vườn mọng nước DIY tuyệt vời khác trước đó mà bạn thực sự rất hài lòng với nó và trông tuyệt vời bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com