Trở thành cô dâu là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời của bạn. Ngày cưới của bạn cũng sẽ là một trong những ngày được chụp ảnh nhiều nhất mà bạn từng trải qua! Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng đối với hầu hết các cô dâu để trông đẹp nhất của họ. Giữa trang phục, trang điểm và làm tóc, bạn có thể cảm thấy có nhiều thứ phải lo lắng, nhưng mái tóc cưới của bạn không cần phải quá rườm rà và phức tạp!

Cùng tham khảo những kiểu tóc cưới đơn giản nhưng quyến rũ mà bạn có thể tự làm.

Nội dung bài viết

1. Búi tóc xoắn

Búi xoắn

Cho dù bạn để thấp trên đầu hay búi cao, việc xoắn tóc thành một chùm thể hiện cách bạn xoắn tóc đuôi ngựa trông đơn giản thanh lịch nhưng vẫn chi tiết. (Nguồn: Once Wed)

2. Món cập nhật cuộn quế

Món cập nhật cuộn quế

Tóc dày và thô trông tuyệt đẹp trong các kiểu có hình dáng và cơ thể. Kiểu tóc cập nhật này giúp cho tóc tỏa sáng và khiến mắt người nhìn thích thú mà không bị phân tâm. (Nguồn: Cocoa Fab)

3. Những làn sóng Hollywood

Làn sóng Hollywood

Mái tóc dài suôn mượt trông thật cổ điển và quyến rũ trong những làn sóng mượt mà mang hơi hướng cổ điển này. (Nguồn: Grey Like Weddings)

4. Bím tóc xoắn và thắt bím

Bím tóc xoắn và thắt bím

Các bím tóc có thể trông phức tạp, đặc biệt là khi chúng xếp thành nhiều lớp theo các hướng khác nhau, nhưng chúng thực sự khá dễ dàng khi bạn đã thành thạo các kỹ thuật thắt bím của Pháp hoặc Hà Lan! Kéo phần cuối của bím tóc dưới và lên trên để tạo kiểu tóc búi cao. (Nguồn: Hair Romance)

5. Búi trái tim

Bún trái tim

Phong cách này lấy ý tưởng từ “mái tóc lãng mạn” theo đúng nghĩa đen! Tạo hình đơn giản nhưng hiệu quả mang lại thì rất lớn. (Nguồn: The Beauty Department)

6. Búi nửa đầu

Búi nửa lên

Phong cách đơn giản này trông rất lộng lẫy ở dạng cơ bản nhất, nhưng nó đặc biệt đẹp với những lọn tóc buông xõa ở phần dưới của tóc và một chiếc vương miện hoa nhẹ, đơn giản tạo khung cho khuôn mặt. (Nguồn: Etsy Bridal Beauty)

7. Chiếc nơ cài tóc

Nơ cài tóc

Một chiếc nơ cài tóc bóng mượt biến mái tóc của bạn thành một món đồ trang trí của riêng nó, thay vì một kiểu tóc cần trang trí thêm. Nó cũng rất dễ làm! (Nguồn: 100 Layer Cake)

8. Bím tóc đuôi cá lãng mạn

Bím tóc đuôi cá lãng mạn

Một bím tóc đuôi cá khổng lồ trông rất kỳ quái và chi tiết, giống như một thứ gì đó mà một công chúa Disney có thể mặc vậy! Kéo nhẹ các vòng của bím tóc ra ngoài để nới lỏng một cách sành điệu. (Nguồn: E-Beauty Blog)

9. Bím tóc thác nước

Bím tóc thác nước

Các bím tóc kiểu thác nước trông đặc biệt chi tiết trên mái tóc gợn sóng. Đặt bím tóc ngay dưới vương miện của đầu làm cho nó trông đặc biệt đẹp khi mạng che mặt của bạn được kẹp ở phía sau. (Nguồn: Twist Me Pretty)

10. Đuôi cá xếp nếp

Đuôi cá vòng lặp

Tóc đuôi cá vốn đã là một phong cách đẹp, nhưng chúng đặc biệt trông khá đẹp và chi tiết khi chúng được uốn ngược lên trên để tương phản với mái tóc suôn mượt được kéo ra sau. (Nguồn: Gina Michele)

11. Kate Middleton

Kate Middleton

Bạn có thần tượng phong cách của Công nương Kate không? Tóc của cô ấy có thể được tạo lại rất dễ dàng! Một số lọn tóc ở trên cùng, một búi tóc rộng, bóng bẩy và một bím tóc gọn gàng ở giữa là tất cả những gì bạn cần. (Nguồn: Ma Nouvelle Mode)

12. Xoắn tóc nhanh chóng và dễ dàng

Xoắn tóc nhanh chóng và dễ dàng

Bạn đang tìm kiếm một cái gì đó độc đáo hơn một chút? Những đường xoắn chồng chéo này rất dễ thực hiện và nhanh chóng nhưng nhìn vào thì rất đẹp mắt. (Nguồn: Cinthia Truong)

13. Búi tóc thắt nút thấp

Búi tóc thắt nút thấp

Buộc tóc theo kiểu thắt nút nghe có vẻ không trang trọng hay quyến rũ lắm, nhưng thành phẩm cuối cùng chỉ có vậy! Bạn sẽ ngạc nhiên khi kiểu thắt nút này trông sang trọng như thế nào. (Nguồn: The Freckled Fox)

14. Gài cuộn bóng bẩy

Cán trơn

Đặc biệt nếu bạn tạo một vài lọn tóc ghim xinh xắn ở trên để làm chi tiết, kiểu tóc búi cao được búi gọn gàng này trông thật chắc chắn và cổ điển mà không quá đơn giản. (Nguồn: Makeup.com)

15. Vòng xoắn và chốt

Vòng xoắn và chốt

Kiểu này có bề ngoài tương tự như kiểu cuộn quế từ trên xuống, nhưng dành cho tóc thẳng và mượt hơn! Thay vì dựa vào khối lượng và kết cấu tự nhiên, bạn có thể tạo hình bằng cách xoắn tóc theo hình dạng. (Nguồn: Hair Romance)

Bạn có biết một cô dâu tương lai tin rằng cô ấy có thể tự làm tóc cô dâu của mình không? Chia sẻ bài đăng này với cô ấy để cô ấy có ý tưởng và bắt đầu thực hành!

Nguồn: diys.com