Tìm kiếm ý tưởng lời chúc đám cưới hoàn hảo cho cặp đôi hạnh phúc trong ngày đặc biệt của họ? Hoặc có lẽ bạn là cặp vợ chồng hạnh phúc đang tìm kiếm trích dẫn đám cưới hoàn hảo cho lời mời đám cưới của bạn. Chà, cho dù bạn là người trước hay người sau, chúng tôi có một số trích dẫn tuyệt vời về tình yêu và mong muốn hôn nhân, hoàn hảo để thêm một chút ma thuật cho cả hai, lời mời đám cưới của bạn cũng như một số ý tưởng tuyệt vời cho lời chúc đám cưới cho thiệp hoặc quà cưới của bạn cho cô dâu và chú rể.

Trích dẫn cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc!

Sử dụng những câu trích dẫn này hoặc kết hợp chúng làm nguồn cảm hứng để làm thiệp mời, thiệp cưới, lời chúc kết hôn và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng để bắt đầu thiết kế bìa album cưới hoặc sách ảnh của mình bằng cách tùy chỉnh mỗi trang để có một trích dẫn hoặc chú thích có ý nghĩa đối với bạn!

1. “Một cuộc hôn nhân tuyệt vời không phải là khi ‘cặp đôi hoàn hảo’ đến với nhau. Đó là khi một cặp đôi không hoàn hảo học cách tận hưởng sự khác biệt của họ ”.

2. “Hạnh phúc cao nhất trên trái đất là hạnh phúc của hôn nhân.”

3. “Không có mối quan hệ, sự hiệp thông hay bầu bạn nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp.”

lời chúc hôn nhân

4. “Thật là hạnh phúc khi những người tốt đến được với nhau — và họ luôn như vậy”.

5. “Khi bạn vượt qua tình yêu, bạn rất dễ đứng dậy. Nhưng đã yêu rồi thì không thể đứng lại được nữa ”.

6. “Tình yêu là sự kiên nhẫn, tình yêu là sự tử tế. Nó không ghen tị, nó không khoe khoang, nó không tự hào. Nó không làm mất lòng người khác, không vụ lợi, không dễ nổi giận, không ghi chép về những điều sai trái ”.

7. “Yêu không là gì cả. Được yêu là một cái gì đó. Nhưng được người mình yêu yêu là tất cả. Những gì bạn nói chảy ra từ những gì trong trái tim bạn. “

8. “Em thà chia sẻ một đời với anh còn hơn một mình đối mặt với mọi thời đại của thế giới này”.

9. “Hôn nhân hạnh phúc bắt đầu khi chúng ta kết hôn với người mình yêu, và chúng nở hoa khi chúng ta yêu người mình kết hôn.”

10. “Sự khác biệt về thói quen và ngôn ngữ không là gì cả nếu mục tiêu của chúng ta giống hệt nhau và trái tim chúng ta rộng mở.

11. “Và trên tất cả những đức tính này đặt trên tình yêu thương, thứ gắn kết tất cả chúng lại với nhau trong sự thống nhất hoàn hảo.”

12. “Một cuộc hôn nhân thành công đòi hỏi phải yêu nhiều lần, luôn ở cùng một người.”

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

13. “Tình yêu đích thực đứng về phía nhau trong những ngày đẹp trời và sát cánh hơn trong những ngày tồi tệ.”

14. “Ở đâu có tình yêu, ở đó có cuộc sống.”

15. “Tình yêu nhận ra không có rào cản. Nó nhảy rào, nhảy rào, xuyên tường để đến đích với đầy hy vọng ”.

16. “Chúng tôi đã yêu bằng một tình yêu còn hơn cả tình yêu.”

17. “Tình yêu không chỉ ngồi ở đó, như một hòn đá, nó phải được tạo thành, như bánh mì; làm lại mọi lúc, làm mới ”.

18. “Không có phương thuốc nào cho tình yêu ngoài việc yêu nhiều hơn.”

19. “Chưa ai đo được, kể cả nhà thơ, trái tim có thể chứa được bao nhiêu”.

20. “Khi bạn nhận ra rằng bạn muốn dành phần đời còn lại của mình với ai đó, bạn muốn phần còn lại của cuộc đời mình bắt đầu càng sớm càng tốt.”

21. “Đám cưới là một sự kiện, nhưng hôn nhân là một cuộc đời.”

22. “Tình yêu là điều kiện trong đó hạnh phúc của người khác là điều cần thiết cho chính bạn.”

23. “Vì vậy, tôi yêu bạn bởi vì toàn bộ vũ trụ đã âm mưu giúp tôi tìm thấy bạn.”

24. “Ngày xưa có một chàng trai yêu một cô gái, và tiếng cười của cô ấy là câu hỏi mà anh ấy muốn dành cả đời để trả lời.”

25. “Bất kể linh hồn của chúng ta được làm bằng gì, của anh ấy và của tôi đều giống nhau.”

26. “Đối với hai chúng tôi, nhà không phải là một nơi. Đó là một người. Và cuối cùng chúng tôi cũng đã về chung một nhà ”.

27. “Đó là tình yêu sét đánh, từ cái nhìn cuối cùng, từ cái nhìn mãi mãi.”

28. “Khi tình yêu không phải là điên rồ, nó không phải là tình yêu.”

  • Pedro Calderon de la Barca

29. “Yêu nhiều như đau lưng. Nó không hiển thị trên X-Rays nhưng bạn biết nó ở đó. “

30. “Tình yêu bao gồm một linh hồn duy nhất sống trong hai cơ thể.”

Chọn đúng lời chúc ngày cưới

Hãy chọn từ một số câu nói lãng mạn nhất về cuộc sống hôn nhân của các tác giả, nhà thơ, nhà văn, nhà tư tưởng yêu thích của bạn và hơn thế nữa. Nếu bạn biết cặp đôi có tình yêu với văn học hoặc yêu thích một bộ phim cụ thể, hãy cân nhắc mượn các câu trích dẫn đám cưới để làm cho lời chúc mừng đám cưới được cá nhân hóa hơn.

báo giá đám cưới

Đừng nghĩ quá nhiều!

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn câu trích dẫn ngày cưới phù hợp hoặc chú thích tình yêu, hoặc bạn vẫn không thể tìm thấy ý tưởng mong muốn đám cưới phù hợp, hãy biết rằng bạn không thể suy nghĩ quá nhiều về nó. Đôi khi sự đơn giản là cách tốt nhất của bạn.

Đơn giản chỉ cần nói điều gì đó như thế này, chọn trích dẫn thiệp cưới hoặc lời chúc cũng có thể chân thành như vậy.

“Chúc cho cuộc hành trình của các bạn cùng nhau được đánh dấu bằng tình yêu, lòng trắc ẩn, sự thỏa hiệp và sự phiêu lưu.
Chúc bạn không có gì, nhưng tốt nhất.
Xin chúc mừng!”

Hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một trích dẫn cho lời mời thiết kế sáng tạo đám cưới của mình, bạn có thể chọn: “Tình yêu chiến thắng, luôn luôn chiến thắng”. Nó đơn giản, ngọt ngào và truyền tải thông điệp chỉ trong một vài từ. Chỉ cần đảm bảo rằng bất cứ điều gì bạn nói là chân thành và thực sự xuất phát từ trái tim của bạn. Nếu điều này ổn, bạn không có gì phải lo lắng!

Thích những gì bạn đọc? Khám phá thêm các ý tưởng mời sáng tạo của chúng tôi để thiết kế thiệp cưới hoàn hảo cho ngày đặc biệt của bạn!