Gửi những lời chúc sinh nhật hài hước đến những người thân yêu của bạn là một trong những cách hiệu quả nhất để mang lại nụ cười trên khuôn mặt của họ trong ngày sinh nhật. Nhưng trở nên hài hước trong thiệp hoặc tin nhắn văn bản không dễ dàng như vậy. Bạn phải tìm những từ thích hợp và biết cách sử dụng chúng trong những thông điệp thiệp mừng sinh nhật lần thứ 50 vui nhộn. Dưới đây là một số ví dụ về những lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 50 hài hước và vui nhộn dành cho người nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của mình. Chọn một cái phù hợp với sở thích của bạn và gửi nó ngay lập tức để tạo sự khác biệt, làm cho lời chúc sinh nhật của bạn nổi bật giữa rất nhiều người trong số họ.

Nội dung bài viết

Lời chúc sinh nhật lần thứ 50 hài hước

Chúc mừng sinh nhật thứ 50! Bạn đang già đi như rượu. Xin chúc mừng!

Tom Cruise, Demi Moore và John Bon Jovi đều đã bước sang tuổi 50 và giờ đây, một siêu sao nữa đã gia nhập câu lạc bộ. Chúc mừng sinh nhật thứ 50!

Bạn mới 35 tuổi với 15 năm thưởng. Chúc bạn sinh nhật lần thứ 50 vui vẻ!

Bạn đã đi được một nửa đến một trăm nhưng điều đó không đảm bảo bạn sẽ sống lâu như vậy. Chúc mừng sinh nhật thứ 50.

những lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 50 hài hước

Bạn không còn là người già nhất mà tôi biết ở độ tuổi 40 nữa. Bây giờ bạn là người trẻ nhất 50 tuổi mà tôi biết.

Bây giờ bạn đã 50, bạn có thể có nhiều tóc hơn ở những nơi bạn không muốn và ít tóc hơn ở những nơi bạn muốn. Bạn không thể chống lại nó nhưng ít nhất bạn vẫn có thể xõa tóc và vui vẻ trong ngày sinh nhật của mình!

Nếu bạn là một con chó, bạn sẽ 213 tuổi. Vì vậy, đừng cảm thấy quá tệ về tuổi tác của mình. Ít nhất thì bạn cũng đang già đi như một con người. Chúc mừng ngày thứ 50!

Bây giờ tuổi 40 của bạn đang ở phía sau bạn, vì vậy bạn nên loại bỏ cuộc khủng hoảng tuổi giữa ra khỏi hệ thống của mình. Tự hào! Bạn mặc nó vừa!

Nếu bạn có thể làm nổ tung tất cả bong bóng sinh nhật của mình, thì bạn sẽ chính thức giành được quyền gọi mình là trẻ ở tuổi 50. Chúc mừng sinh nhật thứ 50.

Chúc mừng sinh nhật và xin chúc mừng, bạn đang nhận được một nửa bức điện từ Nữ hoàng. Trong khi chờ đợi, hãy đặt chân lên và tận hưởng phần thưởng từ tất cả những gì bạn đã làm việc chăm chỉ trong suốt độ tuổi 20, 30 và 40 của mình.

Bây giờ bạn đã 50 tuổi, bạn chỉ còn 10 năm nữa trước khi tôi gọi bạn là người già 60 tuổi.

Bạn đang xem: Những lời chúc, thông điệp và câu nói vui mừng sinh nhật lần thứ 50

Mỗi sinh nhật của bạn là một lời nhắc nhở cho tôi rằng tôi không phải là người lớn tuổi nhất ở đây! Chúc mừng ngày thứ 50, chúc mừng!

Đó chỉ là việc tăng thêm vài sợi tóc bạc so với tôi, không có gì khác phải lo lắng. Chúc mừng sinh nhật thứ 50!

Tôi hy vọng bạn đã tiết kiệm đủ tiền để nghỉ hưu. Đã đến lúc đếm tất cả. Chúc mừng sinh nhật thứ 50!

Cảm ơn vì đã nhắc nhở tôi rằng tôi không già bằng bạn. Chúc mừng sinh nhật bạn già xì hơi!

Bạn không thể giấu tuổi của mình với người khác. Tóc của bạn đang chuyển sang màu xám và các nếp nhăn xuất hiện. Vì vậy, hãy nói sự thật, đó là lần thứ 50 của bạn, hay bạn đang nói dối.

Tin nhắn vui mừng sinh nhật lần thứ 50

Đừng bao giờ bận tâm đến việc chi tiền cho các loại kem chống lão hóa hoặc kem dưỡng nâng cơ mặt. Ở tuổi 50, không thể quay đầu lại ngay cả với một lọ thuốc bí mật. Chúc mừng sinh nhật người cũ.

Khi bước sang tuổi 50, bạn có thể già đi một cách duyên dáng tùy thích – khoe sắc xám và nếp nhăn hoặc sử dụng công nghệ hiện đại để che giấu chúng. Cho dù bạn chọn con đường nào, nó chỉ xảy ra một lần, vì vậy hãy làm tốt nó và có một sinh nhật tuyệt vời!

Bạn đã nửa thế kỷ, hoặc 5 thập kỷ, hoặc 50 năm, hoặc 600 tháng, hoặc 2609 tuần hoặc 18262 ngày, hoặc 438288 giờ, hoặc 26297280 phút hoặc 1577836800 phút, tùy thuộc vào đơn vị đo lường bạn đang sử dụng. Này, ít nhất tôi đã không tìm ra nó trong vài giây. Chúc mừng sinh nhật thứ 50!

Lời chúc sinh nhật lần thứ 50 hài hước

Khi lớn lên, chúng ta trở nên cởi mở và hiểu biết hơn. Vì vậy, bạn vẫn hiểu nếu tôi không mua một món quà cho bạn phải không? Chúc mừng bạn vào ngày đặc biệt của bạn!

Càng lớn tuổi, bánh của bạn càng trở nên sáng hơn. Nhìn thấy? Tất cả đều chứa đầy nến đang cháy. Chúc bạn vui vẻ khi thổi!

Giờ đây, phần còn lại của cuộc đời bạn sẽ phụ thuộc vào việc bạn cảm thấy vui vẻ khi sống tiết kiệm hay bạn cảm thấy buồn chán khi sống tiết kiệm. Sự lựa chọn là của bạn. Chúc mừng sinh nhật thứ 50.

Chúc mừng sinh nhật thứ 50! Người La Mã gọi nó là ‘L’, chúng ta nói ‘năm mươi’ và một số bộ lạc ở Amazon thậm chí không có từ nào để chỉ những con số lớn như vậy. Theo ngôn ngữ của bất kỳ ai, đó là một con số đáng để ăn mừng.

Không bao giờ là quá muộn để trưởng thành và ngừng ngốc nghếch. Có lẽ sinh nhật lần thứ 50 của bạn là cơ hội để bạn làm điều đó. Sinh nhật vui vẻ.

Khủng hoảng tuổi trung niên là cái mác được gắn cho những người 50 tuổi để ngăn họ trở thành những người giỏi nhất có thể. Hãy quên những nhãn hiệu này đi và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Sinh nhật vui vẻ.

Đừng lo lắng về việc già đi. Bạn vẫn có thể đi nâng mũi để xóa các nếp nhăn. Sinh nhật vui vẻ!

Bạn đã có nửa thế kỷ tích lũy kiến ​​thức và trí tuệ! Điều đó sẽ thật tuyệt vời … nếu bạn có thể nhớ bất kỳ điều gì trong số đó.

Tôi sẽ nói đùa về việc bạn già đi bao nhiêu tuổi, nhưng tôi lo rằng nếu tôi làm tổn thương tình cảm của bạn, tôi sẽ không có cơ hội để xin lỗi bạn vì bạn đã quá già. Chúc mừng ngày thứ 50!

Chúc mừng sinh nhật thứ 50! Ở tuổi ngũ tuần, bạn có thể quên đi các khoản thế chấp, các biện pháp tránh thai và học phí. Có thể bạn sẽ quên mọi thứ khác, nhưng ít nhất bây giờ bạn sẽ có một cái cớ.

Câu nói vui mừng sinh nhật lần thứ 50

Kỷ niệm 50 giống như tổ chức một bữa tiệc khi đồng hồ đo đường của bạn đạt 150.000 dặm. – Màu trắng Melanie

Đến năm mươi, bạn đã nhận ra rằng thời gian là một người chữa bệnh tuyệt vời và một người làm đẹp không quá nóng bỏng.

Bước sang tuổi 50 có nghĩa là chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi bạn lấy lại sức khỏe cho cháu của mình bằng những câu chuyện về lần nội soi đầu tiên. – Greg Tamblyn

câu nói vui mừng sinh nhật lần thứ 50

50 tuổi có nghĩa là không còn mặc speedos trên bãi biển. Đây là một quy tắc. – Greg Tamblyn

Năm mươi là tuổi quyền lực của phụ nữ. Bạn có thể thiết lập hệ thống phun nước với các cơn nóng của bạn.

Khi tôi còn trẻ, mọi người thường nói với tôi: Hãy đợi đến khi bạn năm mươi tuổi, bạn sẽ thấy. Chà, tôi năm mươi. Tôi chưa thấy gì cả. – Eric Satie

Năm mươi là một độ tuổi kỳ lạ. Tôi có thể nhớ rõ ràng thời thơ ấu của mình, nhưng tôi không thể nhớ tôi đã để chìa khóa ở đâu. – Màu trắng Melanie

Tôi đang đặt mục tiêu đến năm 50 tuổi sẽ không còn là một vị thành niên nữa. – Wendy Cope

Ở tuổi 50, bạn đã bước vào thời kỳ đồ đá: mật, thận và bàng quang.

Có lẽ đúng là cuộc đời bắt đầu từ năm mươi. Nhưng mọi thứ khác bắt đầu hao mòn, rơi ra hoặc lan rộng ra. – Phyllis Diller

Ai nói rằng không có những thứ gọi là phép màu? Bạn đã đạt đến 50 tuổi, phải không? – Màu trắng Melanie

Khuôn mặt bạn có ở tuổi 25 là khuôn mặt mà Thượng đế đã ban tặng cho bạn, nhưng khuôn mặt bạn có sau năm mươi mới là khuôn mặt mà bạn kiếm được. – Cindy Crawford

Bạn có bốn cỡ quần áo trong tủ, ba trong số đó sẽ không bao giờ bạn mặc lại.

Sau năm mươi, một con ngừng tiêu hóa. Như ai đó đã từng nói, “Tôi chỉ lên men thức ăn của tôi bây giờ. – Henry Green

Tôi 50 tuổi, và điều duy nhất ngày càng mỏng đi là làn da của tôi. – Màu trắng Melanie

Đọc thêm: 70 lời chúc mừng sinh nhật Cơ đốc giáo và những câu Kinh thánh

Lời chúc sinh nhật hài hước lần thứ 50 dành cho anh trai

Cảm ơn vì đã nhắc nhở em rằng em không già bằng anh. Chúc mừng sinh nhật thứ 50!

Anh đã ở tuổi ba mươi rất nhiều năm. Em khá không chắc về tuổi của anh năm nay. Có lẽ là năm mươi. Chúc mừng sinh nhật nào!

Điều gì đó đặc biệt ở anh luôn giúp anh nổi bật trong đám đông. Đó là tuổi của anh!

Em tin rằng anh đã ở đây từ buổi bình minh của thời gian. Khủng long đã tuyệt chủng, nhưng anh vẫn ở đây. Tất nhiên là xin chúc mừng anh và chúc mừng sinh nhật lần thứ 50!

Một người đàn ông không bao giờ già đi, anh ta chỉ có thể trở nên khôn ngoan hơn. Hãy ghi nhớ câu nói này mãi mãi, và anh sẽ không bao giờ cảm thấy buồn. Sinh nhật vui vẻ!

Những lời chúc sinh nhật vui nhộn lần thứ 50 dành cho bạn gái

Anh giỏi những con số, và tuổi của em luôn khiến anh mê mẩn. Anh tin rằng em đã ở đây từ khi bắt đầu hình thành vũ trụ này!

Anh luôn nhận được nguồn cảm hứng của anh từ em. Em là một người phụ nữ mạnh mẽ và can đảm. Anh không nghĩ có ai khác sống sót sau khủng long ngoại trừ em!

lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 50 vui vẻ

Hôm nay em đã đạt được một cột mốc quan trọng. Một người phụ nữ 50 tuổi mừng sinh nhật lần thứ 50 cho người phụ nữ già và không quá khôn ngoan mà anh yêu thích!

Lớn lên và khôn ngoan hơn là hai trường hợp khác nhau. Và anh không trách em về điều đó. Chúc mừng sinh nhật người yêu của anh!

Anh hy vọng sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của em trong nhiều năm tới. Đây là một sinh nhật vui vẻ từ anh trong một năm!

Những lời chúc sinh nhật vui nhộn lần thứ 50 dành cho mẹ

Đối với con, sinh nhật của mẹ giống như một ngày lễ quốc gia. Dù con làm gì và ở bất cứ đâu, con sẽ luôn tìm mọi cách để chúc mẹ sinh nhật vui vẻ!

Mẹ thân yêu, con mong mẹ biết rằng năm nào mẹ cũng khó tìm được món quà sinh nhật cho mẹ vì mẹ có quá nhiều sinh nhật! Chỉ đùa thôi. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 50 của mẹ!

Đừng bao giờ để bố nói rằng mẹ đang già đi. Mẹ vẫn trẻ trung và lộng lẫy như tuổi ba mươi. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 50 của mẹ!

Những lời chúc sinh nhật hài hước lần thứ 50 dành cho bố

Con tự hỏi bố bè của bố sẽ tặng gì cho bố vào ngày sinh nhật của bố khi bố bằng tuổi con? Thiệp chúc mừng cói cổ xưa?

Con biết thật đau lòng khi thấy mọi người thích thú với việc bố ngày càng già đi và xám xịt hơn. Nhưng dù sao thì bố cũng không trẻ hơn. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 50 của bố!

Hôm nay, rất nhiều người sẽ mang quà đến cho bố. Nhưng vì bố rất khó để giữ tất cả những món quà, con đang nghĩ đến việc giúp bố bằng cách giữ tất cả chúng

Những lời chúc sinh nhật hài hước lần thứ 50 dành cho vợ

Anh đã cầu nguyện với Chúa để làm cho em già hơn và khôn ngoan hơn. Chỉ có điều đầu tiên trở thành sự thật. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh. Cầu mong Chúa ban phước cho em với cái thứ hai càng sớm càng tốt.

funny-birthday-quote-for-men-of-50

Anh biết rằng thật khó để tận hưởng cuộc sống khi em về già. Nhưng, này, không sao cả nếu em hỏi anh. Anh đã vượt qua cùng một dòng cách đây vài năm. Chúc mừng sinh nhật thứ 50!

Từ bây giờ, em có thể tận hưởng tất cả các chiết khấu dành cho người cao tuổi của mình, giống như anh. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 50 và những lời chúc tốt đẹp nhất đến em!

Xem thêm: Lời chúc sinh nhật cho người bạn thân nhất – Nam và Nữ

Những lời chúc sinh nhật hài hước lần thứ 50 dành cho chồng

Hôm nay là ngày anh có thể giả vờ trẻ mặc dù không phải vậy. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 50, tình yêu của em.

Một nửa ngân sách của chúng em để tổ chức sinh nhật cho anh đã được dùng để mua nến. Hãy thử trẻ lại hoặc ngừng nhận nhiều sinh nhật hơn!

Em đã biết anh rất nhiều năm, và em phải thừa nhận rằng anh ngày nay già hơn nhiều so với khi chúng ta gặp nhau lần đầu tiên. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 50, thân yêu!

Những câu nói hài hước mừng sinh nhật lần thứ 50

Bạn biết mình đã 50 khi lớp bạc duy nhất bạn có thể nhìn thấy trên đầu. – Màu trắng Melanie

Vào sinh nhật lần thứ 50 của tôi, chồng tôi và tôi đã dành một kỳ nghỉ cuối tuần ở Bãi biển Rehoboth. Lựa chọn đầu tiên của tôi là vào năm 1978, nhưng cỗ máy thời gian đã được đặt trước. – Jean Sorensen

Tôi đã thuê một căn nhà tầng cho sinh nhật lần thứ 50 chỉ dành cho người trưởng thành của mình và đã có một vụ nổ tung vì điều ngu ngốc. Tôi cứ mong Cảnh sát Thời đại xuất hiện và bắt tôi. – Janet Periat

Chúc mừng ngày thứ 50 – những năm trông bạn thật tốt! Nhưng sau đó, tôi không thấy tốt như trước nữa. – Màu trắng Melanie

Ở tuổi 50, cuộc sống dường như ngắn hơn. Chẳng ích lợi gì khi bỏ ra số tiền đó để cố gắng làm cho bản thân biến mất bằng cách ăn kiêng.

Khi bạn già đi, ba điều sẽ xảy ra. Đầu tiên là trí nhớ của bạn mất đi, và tôi không thể nhớ hai người còn lại. – Ngài Norman Trí tuệ

Điều ước sinh nhật lần thứ 50 của tôi: rằng tôi có nhiều bạc trong két sắt như tóc tôi có. – Màu trắng Melanie

Tin nhắn vui mừng sinh nhật lần thứ 50

50 tuổi: Theo thuật ngữ của Led Zeppelin, đó là một nửa của nấc thang lên thiên đường.

Ở độ tuổi 20: Tìm kiếm người phù hợp hoàn hảo của bạn. Ở độ tuổi 50: Chỉ hạnh phúc nếu đôi tất của bạn phù hợp. – Phía đông Thụy Điển

50 tuổi? Hãy nhìn vào mặt tươi sáng. Càng lớn tuổi, bạn càng có nhiều khả năng sống lâu hơn các khoản thanh toán cấp dưỡng con trẻ của mình. – Màu trắng Melanie

Khi tôi bước sang tuổi 50, thay vì nói dối về tuổi của mình và lùi lại 10 năm, tôi sẽ nói về 10 năm để tôi có thể thoải mái nói về việc đi tiêu của mình. – Tweeter hồi hộp

Bây giờ tôi 50 tuổi, cơ thể của tôi bật ra và kêu cót két rất nhiều, nó giống như phần bộ gõ trong bản giao hưởng. – Greg Tamblyn

Bây giờ tôi đã 50, mọi người cố gắng cư xử lịch sự, và thay vì gọi tôi là già, họ nói tôi trưởng thành. Rõ ràng là họ không biết tôi rõ lắm. – Màu trắng Melanie

Sinh nhật là dịp vui nhất mà ai cũng có thể có được. Đó là một dịp tuyệt vời để mang lại nụ cười cho không gian của những người thân yêu của bạn bằng cách gửi một số lời chúc vui nhộn hài hước. Không phải lúc nào bạn cũng phải sở hữu khiếu hài hước tuyệt vời để trở nên hài hước. Bạn chỉ cần biết những từ phù hợp và kết hợp chúng trong câu của bạn để tạo thành một điều ước đầy hài hước tuyệt vời. Bộ sưu tập những lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 50 hài hước của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn làm cho người thân yêu của mình bật cười trong ngày sinh nhật lần thứ 50 của họ. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để khiến họ cười và nhận ra họ đặc biệt như thế nào đối với bạn và tầm quan trọng của việc mang lại nụ cười tươi trên khuôn mặt của họ.