Sabbath là một ngày lễ hàng tuần của người Do Thái, chỉ ngày thứ bảy trong tuần và được người Do Thái quan sát từ tối thứ sáu cho đến khi đêm xuống thứ bảy. Ngày Sabát biểu thị một ngày thư giãn, hòa bình và thờ phượng. Đây là một ngày nghỉ truyền thống và có ý nghĩa đối với cộng đồng, nơi các mối quan hệ gia đình và tình bạn được coi trọng trong lễ kỷ niệm này. Vì vậy, thực sự cần thiết để mở rộng mong muốn ngày Sa-bát của bạn cho cộng đồng Do Thái! Vào Ngày Sabát, đừng quên ghé thăm bộ sưu tập của chúng tôi và gửi đến những người thân yêu của bạn những lời chúc mừng Ngày Sabát!

Nội dung bài viết

Những điều ước ngày Sabát hạnh phúc

Chúc mừng ngày Sa-bát! Mong bạn yên lòng và suy ngẫm về những việc làm của mình trong ngày thánh này.

Mỗi ngày đều có mục đích; Tôi hy vọng ngày của bạn sẽ tràn đầy phước lành. Chúc mừng ngày Sa-bát!

Sabbath Shalom! Ngợi khen Chúa, Đấng đã yêu thương chúng ta vô điều kiện và khuyên chúng ta nên nghỉ ngơi.

Happy-Sabbath-Hình ảnh

Cầu mong ngày Sa-bát mang lại cho bạn sự bình yên và nạp năng lượng cho tâm hồn bạn. Chag Sameach!

Sabbath Shalom! Hãy củng cố đức tin của bạn và cầu xin lòng thương xót của Đức Chúa Trời, vì Ngài là Đấng Cứu Rỗi Thánh!

Chúc mừng ngày Sa-bát! Cầu xin Chúa chấp nhận những việc làm kéo dài một tuần của bạn và ban ơn cho bạn sự bình an và hòa thuận!

Ngày Sabát ở đây để trút bỏ gánh nặng của tâm hồn chúng ta và giúp chúng ta tràn đầy sự thanh thản. Chag Sameach!

Bạn đang xem: Những lời chúc, Thông điệp và Lời chào mừng ngày Sa-bát hạnh phúc

Hãy để tinh thần của bạn nghỉ ngơi cùng với thể xác để nó có thể thờ phượng Đức Chúa Trời với sức sống mới. Chúc mừng ngày Sa-bát!

lời chúc mừng sabbath hạnh phúc

Cầu mong ngày Sa-bát này mở đường hướng tới sự suy tư, lòng sùng kính và đức tin mạnh mẽ cho chúng ta! Chúc mừng ngày Sa-bát!

Sabbath Shalom! Chúng ta hãy nhớ đến sự nhân từ của Đức Chúa Trời khi lòng chúng ta được thanh thản!

Chúa nhân từ biết bao khi ban ơn cho chúng ta một ngày để tạm dừng những khát vọng trần tục và tập trung vào thế giới bên kia! Chúc mừng ngày Sa-bát!

Chag Sameach! Ngày Sa-bát kêu gọi những suy nghĩ chân thành của chúng ta để chúng ta có thể vui mừng về sự hiện diện của Đức Chúa Trời trong lòng mình!

Những điều ước trong ngày Sa-bát cho một người bạn Do Thái

Chúc bạn ngày Sabát vui vẻ! Cầu nguyện cho bạn là người may mắn nhận được ân sủng của Chúa!

Chúc bạn và gia đình ngày Sa-bát hạnh phúc! Cầu mong cho ngày quan trọng này làm phong phú thêm mối liên kết gia đình và khơi dậy lòng sùng kính chân thành đối với Chúa trong trái tim bạn!

Sabbath Shalom! Chúc bạn và gia đình tận hưởng phần còn lại tinh thần và cảm thấy may mắn!

Công việc của cuộc sống hàng ngày cản trở sự kết nối của chúng ta với Chúa, vì vậy trong ngày Sa-bát này, hãy nghỉ ngơi tâm trí và nạp đầy năng lượng tâm linh. Chag Sameach!

Chúc mừng ngày Sa-bát! Hãy quên thế giới ngày hôm nay và tập trung vào việc đặt linh hồn bạn vào lòng thương xót của Chúa!

Những điều ước trong ngày Sa-bát cho một người bạn Do Thái

Sabbath Shalom cho bạn và gia đình của bạn! Đó là một ngày thư giãn, thanh thản và bình yên thiêng liêng. Mong bạn và gia đình quan sát nó một cách hết sức cẩn thận và yêu thương!

Sabbath ở đây để xoa dịu tâm trí rắc rối của bạn và hồi sinh năng lượng tích cực của bạn! Chag Sameach!

Vào ngày Sa-bát, Đức Chúa Trời mở cổng Thiên đàng và ban phước lành vô tận cho chúng ta! Với mong muốn ngày này sẽ là nguồn vui và sự sum vầy của gia đình bạn. Chúc mừng ngày Sa-bát!

Bạn à, nếu bạn từng lạc lối trong cuộc sống, hãy quan sát ngày Sa-bát với một trái tim chân thành! Chúc mừng ngày Sa-bát!

Hãy thả lỏng cơ thể bạn trong ngày Sa-bát, để linh hồn bạn có thể thờ phượng rộng rãi! Sabbath Shalom!

Những điều ước trong ngày Sa-bát dành cho Sếp hoặc Đồng nghiệp của người Do Thái

Chúc mừng ngày Sa-bát, ông chủ thân mến! Tôi hy vọng ngày duyên dáng này sẽ mang những lời chúc của Thiên đường đến với bạn!

Chúc bạn ngày Sabát vui vẻ! Ngày thánh này đã được ban tặng cho chúng ta để chúng ta có thể tạm dừng cuộc chạy đua của thế gian và đếm các phước lành. Chúc một ngày của bạn tràn ngập chúng!

Ngày Sabát là biểu tượng của tình yêu Thiên Chúa dành cho nhân loại, đừng để lãng phí! Sabbath Shalom!

Thưa ông chủ, Sabbath Shalom! Không một người đàn ông nào có thể làm việc không ngừng nghỉ và hy vọng sẽ thành công trong cuộc sống. Vì vậy, hãy thư giãn tâm trí và cống hiến hết mình cho Đấng nhân từ nhất!

Có lẽ bạn muốn đọc: Tin nhắn cầu hôn cho anh ấy và cô ấy

Những điều ước trong ngày Sabát cho một ông chủ Do Thái

Chag Sameach! Cầu mong cho ngày Sabát Thánh này khơi lại niềm tin và tình yêu trong trái tim bạn!

Ngày Sa-bát mang theo lời mời gọi của Đức Chúa Trời đối với chúng ta để đắm mình trong sự thanh vắng, lòng biết ơn và sự yên tĩnh. Cầu mong ngày Sa-bát này mang lại hòa bình cho bạn. Sabbath Shalom!

Cầu mong ngày Sa-bát này chữa lành vết thương nội tâm của bạn và khôi phục lại sự bình yên trong trái tim bạn. Sabbath Shalom!

Chag Sameach! Hãy để Chúa phục hồi năng lượng cho bạn, rửa sạch những mệt mỏi trong tuần và tập trung lại tâm trí cho bạn. Chúc bạn có một ngày Sabát vui vẻ và hạnh phúc phía trước!

Sabbath Shalom! Hãy đáp lại lời mời gọi của Chúa và tạm dừng mọi công việc của bạn. Xin Chúa xoa dịu tâm hồn bạn!

Chúc mừng ngày Sa-bát! Hãy tin cậy kế hoạch của Đức Chúa Trời trên bất cứ điều gì và bày tỏ lòng biết ơn của bạn với Ngài ngay hôm nay!

trích dẫn Sabbath

“Hãy làm cho Ngày Sa-bát trở nên thú vị bằng cách phục vụ những người khác.” – Russell M. Nelson

“Vào ngày Sa-bát- chúng tôi được nhắc nhở rằng chúng tôi không phải là những việc làm của con người, mà là những con người.” – Rob Bell

“Ngày Sabát – một lễ hội hàng tuần có nguồn gốc từ sự kiện Đức Chúa Trời tạo ra thế giới trong sáu ngày và bị bắt vào ngày thứ bảy.” – Ambrose Bierce

Báo giá Sabbath

“Tôi cảm thấy như thể Đức Chúa Trời đã ban ngày Sa-bát, ban cho năm mươi hai mùa xuân mỗi năm.” – Samuel Taylor Coleridge

“Món quà của ngày Sa-bát phải được trân trọng. Phúc cho những ai tôn vinh ngày này ”. – Lailah Gifty Akita

“Giống như một con đường xuyên rừng, Sabbath tạo ra một điểm đánh dấu cho chính chúng ta, vì vậy, nếu chúng ta bị lạc, chúng ta có thể tìm đường trở lại trung tâm của mình.” – Wayne Muller

“Ngày Sa-bát là lễ kỷ niệm cuộc sống vượt xa và năng suất bên ngoài.” – Walter Brueggemann

Một ngày trong tuần, tôi tìm cách nghỉ ngơi cho khỏi vất vả và buồn phiền trên trần thế. Được hồi sinh, tôi tìm thấy sức mạnh để chiến đấu với những ngày mai mới ”. – Richelle E. Goodrich

“Ai cũng có thể tuân theo ngày Sa-bát, nhưng việc làm cho ngày Sa-bát trở nên thánh chắc chắn phải mất cả tuần.” – Alice Walker

“Một cuộc sống được xây dựng dựa trên ngày Sa-bát là mãn nguyện vì trong nhịp độ nghỉ ngơi, chúng ta khám phá ra thời gian của chúng ta tràn đầy sự thánh khiết của Đức Chúa Trời.” – Shelly Miller

“Khi chúng ta giữ hoặc phá vỡ Ngày Sa-bát, chúng ta tiết kiệm một cách vô nghĩa hoặc cố ý đánh mất hy vọng tốt nhất cuối cùng mà con người trỗi dậy.” – Abraham Lincoln

Đọc thêm: 65 câu nói về tình bạn cho bạn và bạn bè của bạn

Người Do Thái thực hành ngày Sabát hàng tuần với lòng thành kính và đức tin tuyệt đối. Ngày này mang một ý nghĩa đặc biệt trong trái tim mỗi người Do Thái vì nó củng cố sự đoàn kết của họ, vực dậy tâm trí của họ khỏi những vấn đề trần thế và kết nối họ với Chúa. Các gia đình Do Thái thường quan sát đêm trước ngày Sa-bát bằng cách dành thời gian chữa bệnh cùng nhau và thưởng thức những bữa ăn ngon tự làm. Đó là một ngày nghỉ ngơi và suy ngẫm, nhưng cũng là sự đánh giá cao và lòng biết ơn. Trong khi đếm các phước lành và bày tỏ lòng biết ơn đến Chúa, hãy nhớ bày tỏ tình yêu thương và lòng biết ơn đối với những người Do Thái đồng nghiệp của bạn! Tiếp cận bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp của bạn bằng các tin nhắn Happy Sabbath và lấp đầy trái tim của họ bằng cách nói ‘Sabbath Shalom’ và ‘Chag Sameach’!