Chủ nhật Lễ Lá đến đúng một tuần trước Lễ Phục sinh. Ngày khai mạc tuần thánh. Nó được tổ chức bởi những người theo Chúa Giêsu Kitô với sự nhiệt tình, kỷ niệm chiến thắng của ông. Không nghi ngờ gì nữa, ngày này kêu gọi sự lan tỏa tình yêu thương và những lời chúc phúc. Vì vậy, vào Chúa Nhật Lễ Lá năm nay, chúng tôi giúp bạn tìm những từ thích hợp để chia sẻ lòng nhiệt thành. Gửi những lời chúc Chủ nhật Lễ Lá và những lời chúc Chủ Nhật Lễ Lá đến những người thân yêu và gần gũi và làm sáng lên một ngày của họ. Hãy lan tỏa ánh sáng đức tin bằng cách chia sẻ những câu trích dẫn trong Kinh thánh vào Chủ nhật Lễ Lá trên các trang xã hội của bạn.

Nội dung bài viết

Lời chúc Chủ nhật Lễ Lá

Chúc một Chúa Nhật Lễ Lá đầy phước hạnh. Cầu mong Chúa Giê-xu giữ tên bạn trong danh sách của Ngài ngay bây giờ và luôn luôn.

Nhân dịp thiêng liêng này, tôi cầu chúc cho bạn và gia đình bạn không gì hạnh phúc bằng. Hãy tận hưởng một Chủ nhật Lễ Lá tuyệt vời!

Lời chúc Chủ nhật Lễ Lá

Cầu nguyện rằng những ngày sắp tới của bạn luôn tràn đầy tinh thần phấn chấn. Chủ nhật Lễ Lá vui vẻ.

Chủ nhật Lễ Lá vui vẻ. Hôm nay, chúng ta cảm ơn Chúa vì tất cả tình yêu và sự che chở mà Ngài đã dành cho chúng ta.

Vào ngày vinh quang này, tất cả chúng ta hãy tuyên thệ lấy cảm hứng từ sự tốt lành của Chúa Giê-su. Chúa Nhật Lễ Lá vui vẻ và Chúa chúc lành cho tất cả chúng ta.

Cầu mong linh hồn của tuần thánh chạm vào tâm hồn bạn và mọi muộn phiền của bạn sẽ tan biến. Chúc một Chúa Nhật Lễ Lá đầy phước hạnh.

Chúc bạn một Chủ Nhật Lễ Lá vui vẻ và Siêu tốc! Tôi cầu nguyện cho bạn có một cuộc sống trường thọ và may mắn.

Bạn đang xem: Những lời chúc và câu trích dẫn vào Chủ nhật Lễ Lá

Thông điệp Chủ nhật Lễ Lá

Chủ nhật Lễ Lá vui vẻ. Xin Chúa giữ cho bạn luôn vui vẻ và đi đúng đường.

Cầu xin lòng thương xót và phước hạnh của Chúa tìm đường đến với mỗi người chúng ta. Chủ nhật Lễ Lá vui vẻ.

Thông điệp Chủ nhật Lễ Lá

Cầu mong trái tim bạn tràn ngập niềm vui và tâm hồn bạn được nuôi dưỡng bằng niềm tin. Chủ nhật Lễ Lá vui vẻ.

Chúng ta hãy trân trọng Chúa của chúng ta trong suốt tuần thánh và tạo thói quen làm điều đó suốt đời. Những lời chúc tốt đẹp nhất vào Chủ nhật Lễ Lá!

Những lời cầu nguyện tốt nhất của tôi dành cho bạn vào Chủ nhật Lễ Lá. Tôi hy vọng rằng Chúa sẽ ban cho từng điều ước của bạn và luôn giữ cho bạn được an toàn.

Cầu mong tinh thần khải hoàn của Chúa phản chiếu trong cuộc sống của chúng ta và giúp chúng ta chinh phục mọi khó khăn. Chúc mọi người một Chúa Nhật Lễ Lá thật dễ thương.

Hôm nay, chúng ta đã được ban phước cho sự xuất hiện của một tuần thánh khác. Chủ nhật Lễ Lá vui vẻ!

Lời chúc Chủ nhật Lễ Lá cho bạn bè và gia đình

Chúc bạn và gia đình bạn ngày Chủ nhật Lễ Lá vui vẻ. Xin Chúa giữ cho bạn luôn vui vẻ và đi đúng đường.

Tất cả các bạn đều là báu vật vô giá mà em sẽ giữ mãi trong tim. Tôi hạnh phúc khi có tất cả các bạn trong cuộc sống của tôi. Chúc bạn bè và gia đình của tôi có một Chủ nhật Plam đầy may mắn.

Lời chúc Chủ nhật Lễ Lá cho bạn bè và gia đình

Cầu mong sắc xuân mê hoặc lòng bạn, và các thiên thần hướng dẫn bạn đến ánh sáng vĩnh cửu. Tôi chúc bạn một Chủ Nhật Lễ Lá vui vẻ bên bạn bè và gia đình của tôi.

Chúc các bạn một Chúa Nhật Lễ Lá thật vui vẻ. Tôi cầu nguyện rằng nụ cười vẫn còn trên khuôn mặt của bạn mãi mãi. Chúa ban phước cho chúng ta.

Bạn bè thân yêu của tôi và gia đình. Hy vọng rằng sự thịnh vượng sẽ được đặt trên con đường phía trước của bạn như cách cành cọ đã được đặt trong Chúa Giê-xu. Chúc bạn có một Chủ nhật Lễ Lá vui vẻ!

Xem thêm: Những câu Kinh thánh về tình yêu, hôn nhân và mối quan hệ

Cầu mong ngày tốt lành này sẽ mang lại cho bạn sức khỏe và tài lộc tốt. Hãy tận hưởng một Chủ Nhật Lễ Lá tuyệt vời.

Cả đời này, tôi đã mơ về một gia đình hạnh phúc như chúng tôi, và điều đó đã trở thành sự thật. Tôi tạ ơn Chúa vào Chủ nhật Lễ Lá này vì những lời cầu nguyện đã được nhậm của tôi.

Trích dẫn Chủ nhật Lễ Lá

“Nhưng Chúa Nhật Lễ Lá nói với chúng ta rằng… chính thập tự giá mới là cây sự sống thực sự.” – Đức Bênêđictô XVI

“Lạy Chúa, chúng tôi nâng tên Chúa lên. Với những tấm lòng đầy ngợi khen; Hỡi Đức Chúa Trời tôi, hãy được tôn cao lên! Kinh tin kính chúa tối cao!” – Carl Tuttle

Trích dẫn Chủ nhật Lễ Lá

“Chủ nhật Lễ Lá giống như một cái nhìn thoáng qua về Lễ Phục sinh. Đó là một chút vui vẻ sau khi trở nên u ám trong Mùa Chay. ” – Laura Gale

“Không đau, không cọ; không có gai, không có ngai vàng; không có gall, không có vinh quang; không vượt qua không có vương miện.” – William Penn

“Đức Chúa Trời đã chứng minh tình yêu của Ngài trên Thập tự giá. Khi Chúa Giê-su bị treo cổ, chảy máu và chết, đó là Đức Chúa Trời đang nói với thế giới, ‘Ta yêu các ngươi.’ – Billy Graham

“Alleluia, cách mọi người cổ vũ Và lá cọ xào xạc khi nhà vua đến gần.” – John Beavis

“Vì Đức Chúa Trời không sai Con Ngài đến thế gian để đoán phạt thế gian, nhưng để nhờ Con ấy mà cứu thế gian”. – Giăng 3: 16-17

“Và linh hồn tôi sẽ vui mừng trong Chúa: nó sẽ vui mừng trong sự cứu rỗi của Ngài.” – Thi thiên 35: 9

Không có dịp nào là trọn vẹn cho đến khi chúng ta chia sẻ niềm vui của nó với những người chúng ta yêu thương. Chia sẻ vài lời yêu thương trong Chúa nhật Lễ Lá thánh thiện có thể nhân đôi niềm vui. Nhưng đôi khi việc tìm ra những từ thích hợp để thể hiện cảm xúc của chúng ta có thể khó khăn. Những lúc như thế này, hãy để chúng tôi giúp bạn. Vui lòng chọn một trong những lời chúc khác nhau mà chúng tôi đã viết cho bạn và gửi nó đến bạn bè, gia đình của bạn, hoặc bất kỳ ai! Lời nói có thể là món quà quý giá nhất. Chỉ cần gửi một trong những Lời Chúc Chủ Nhật Lễ Lá này qua tin nhắn văn bản hoặc viết Lời Chúc Chủ Nhật Lễ Lá trên một tấm thiệp và khiến ai đó mỉm cười; nó là dễ dàng!