Nơi chúng ta sống, mùa thu đang dần kết thúc và mùa đông đang đến rất nhanh, vì vậy chúng tôi đã xoay vòng tủ quần áo của mình. Mỗi năm vào khoảng thời gian này, chúng tôi đảm bảo đặt tất cả quần áo nhẹ, mùa hè và khăn trải giường về phía sau tủ quần áo của chúng tôi cho đến khi chúng tôi cần chúng lại, kéo tất cả những thứ ấm nhất, dày nhất của chúng tôi ra phía trước để chúng tôi có thể lấy chúng dễ dàng bất cứ khi nào chúng tôi lạnh lùng. Tuy nhiên, mỗi năm, chúng tôi được nhắc nhở rằng một số chiếc chăn của chúng tôi đang sờn rách một chút, vì vậy chúng tôi đóng gói chúng để quyên góp và chúng tôi tự may thêm vài chiếc nữa! Không hề thất bại, điều này luôn lấp đầy thời gian chế tạo rảnh rỗi của chúng tôi với các yêu cầu về chăn tự làm mới cho bạn bè và các thành viên trong gia đình. Chúng tôi cố gắng thực sự làm ra càng nhiều những thứ này càng tốt cho những người chúng tôi yêu thương, nhưng có một loại chăn mùa đông ấm áp và ấm áp mà chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành: chăn ấm mùa đông cho em bé!

Đề phòng trường hợp bạn cũng đang tìm kiếm những mẫu chăn bông đẹp cho mùa đông sắp tới, thì đây là 15 mẫu chăn tuyệt vời có kích thước hoàn hảo để giữ ấm cho những thành viên nhỏ nhất trong gia đình bạn mà không làm họ cảm thấy ngột ngạt!

1. Chăn ôm vải hai mặt cho bé

Hai mặt ôm ấp vải chăn em bé

Nếu bạn chưa bao giờ cảm thấy vải ôm trước đây, thì chúng tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng bạn đã bỏ lỡ! Vải nỉ là một chất liệu siêu mềm, có rất ít vết sưng trên bề mặt của nó để tạo ra một số kết cấu thú vị, thoải mái và mọi người thường sử dụng nó cho chăn trẻ em vì nó nhẹ nhàng trên làn da mềm mại, nhạy cảm. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra thiết kế chăn âu yếm hai mặt này từ Orchard Girls rất nhiều lần! Họ sử dụng vải ôm ở một bên và vải lông tơ mềm ở mặt khác, tạo cơ hội cho bạn thêm một số màu sắc và hoa văn.

2. Chăn taggie ruy băng

Ruy băng taggie mền

Khi bạn làm mọi thứ bằng tay, bạn luôn bị cám dỗ để tạo ra những thiết kế đẹp nhất mà bạn có thể tìm thấy bởi vì bạn thấy rằng mọi người có xu hướng chăm sóc tốt hơn những món đồ có kiểu dáng đáng yêu hoặc giữ chúng như vật gia truyền? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thích thiết kế chăn taggie ruy băng nhỏ đáng yêu này từ Internal Charm! Họ hướng dẫn bạn quy trình làm một chiếc chăn hai lớp mềm mại có các vòng dây ruy-băng có hoa văn và màu sắc khác nhau ở xung quanh như một đường viền.

3. Tự làm chăn nhận cá nhân hóa

Tự làm chăn có tên

Bạn có biết ai đó sắp có một em bé mới toanh vào mùa đông và bạn muốn đảm bảo Em bé được ấm áp trên đường từ bệnh viện về nhà không? Vậy thì có lẽ một chiếc chăn nhận tùy chỉnh nhỏ nhắn đáng yêu như thế này từ Inspired by family là ý tưởng tốt nhất dành cho bạn! Họ chỉ cho bạn cách làm cho nó dày và có kích thước hoàn hảo để quấn, cũng như cách thêm tên đính và đường viền vẫy dễ thương.

4. Mền vải vụn chắp vá dã ngoại

Mảnh vải vụn chắp vá chăn dã ngoại

Chăn dã ngoại có thể là thứ bạn sẽ sử dụng chủ yếu vào mùa hè, nhưng chúng tôi thực sự muốn giữ chúng bên mình trong suốt mùa đông! Chiếc chăn dã ngoại của chúng tôi chắc chắn không có kích thước dành cho trẻ nhỏ nhưng chúng tôi vẫn sử dụng nó cho những đứa con nhỏ của chúng tôi mọi lúc khi chúng tôi đi du lịch cùng gia đình hoặc hoạt động trong mùa đông. Chúng tôi giữ nó ở ghế sau của xe hơi để che cho Bé vào những buổi sáng se lạnh khi lái xe đến nhà trẻ hoặc chúng tôi lấy nó trên đường ra khỏi cửa để quấn cho Bé khi chúng tôi cưỡi cỏ khô mùa đông tại trang trại địa phương. Tìm hiểu cách thực hiện một số cách chần bông cơ bản trên Vicky Myers Creations.

5. Cottage lấy cảm hứng từ chăn ném hai mặt

Cottage lấy cảm hứng từ chăn ném hai mặt

Bạn có thích ý tưởng có một chiếc chăn có thể kéo và mang đi để bạn có thể giữ trong xe hơi và chẳng hạn như vậy vào mùa đông nhưng bạn muốn làm một chiếc chăn cơ bản cho ngôi nhà nhỏ hơn là học cách thực hiện một kỹ thuật hoàn toàn mới để thử chần bông ? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể thích thiết kế hai mặt này từ Làm chanh! Chúng tôi thích rằng nó đơn giản trong xây dựng và chúng tôi cũng thích ý tưởng rằng bạn có thể thực hiện mỗi mặt theo bất kỳ mẫu hoặc màu nào bạn muốn.

6. Chăn lông cừu dễ dàng

Chăn lông cừu dễ dàng

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về một chiếc chăn lông vũ trước đây, bạn sẽ có một sự ngạc nhiên thú vị. Vải chồn là loại giống như vải âu yếm nhưng có thêm các chấm họa tiết! Nó cũng có nhiều màu sắc trẻ em đáng yêu khác nhau, vì vậy nó cũng được ưa chuộng cho những chiếc chăn trẻ em. Hãy xem cách Sew Like Sisters đã tạo ra một chiếc chăn hai lớp từ vải lông mịn và một lớp lông cừu mềm mại, có hoa văn trang nhã.

7. Hướng dẫn ghép gối và ghép chăn sàn

Hướng dẫn ghép gối và ghép chăn

Có phải con bạn, trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi luôn kéo chăn xuống tầng dưới cùng chúng vào các buổi sáng cuối tuần để cuộn tròn trên ghế trong khi chúng ăn sáng và xem TV cho đến khi ngôi nhà ấm lên một chút? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thích bài hướng dẫn này của Shannon Fabrics, hướng dẫn này chỉ cho bạn cách làm không chỉ một chiếc chăn cỡ trẻ em mà còn cả một tấm đệm sàn phù hợp để chúng ngồi!

8. Chăn lông cừu và giả lông

Chăn lông cừu và giả lông thú

Những thiết kế chăn mềm mại hơn với chất liệu vải mềm mại và mềm mại này có thu hút sự chú ý của bạn không, nhưng bạn vẫn đang cuộn tìm những ý tưởng về chiếc chăn mềm mại tuyệt đối nhất mà bạn có thể tìm thấy? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên xem qua những chiếc chăn lông cừu và lông giả này từ The Creative Mom! Họ hướng dẫn bạn cách tạo một thiết kế chăn hai lớp tiêu chuẩn khác nhưng lần này với lông giả trên lông thú hơn là vải mờ nhẹ. Hãy xem hướng dẫn của họ để biết thêm một số mẹo và thủ thuật để làm việc với các loại vải có thể bị rụng khi bạn cắt.

9. Số liệu thống kê sinh cá nhân hóa chăn em bé

Số liệu thống kê sinh được cá nhân hóa chăn em bé

Bạn đã thực sự bị hấp dẫn bởi một số thiết kế mà bạn đã thấy trong danh sách của chúng tôi cho đến nay nhưng bạn vẫn gặp khó khăn khi lựa chọn giữa các ý tưởng? Chà, ai nói bạn để lựa chọn giữa chúng? Chúng tôi là người hâm mộ lớn của thiết kế này từ Firefly và Jellybeans vì nó kết hợp hai lớp, vải lông mịn, chần bông, ký tự cá nhân hóa để bạn có được một chút tất cả mọi thứ!

10. Chăn lông xù cho bé

Chăn em bé xù

Nếu bạn định làm một chiếc chăn có họa tiết dễ thương ở một mặt, bạn có muốn làm cho mặt kia có thứ gì đó độc đáo và thú vị hơn một chút không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn sẽ đánh giá cao thiết kế sọc xù dễ thương này từ Ý tưởng tiết kiệm của chúng tôi! Họ hướng dẫn bạn cách nối các sọc với nhau bằng các màu sắc và hoa văn khác nhau, cũng như cách sử dụng phương pháp kéo chỉ để có được hiệu ứng bó dễ thương đó.

11. Chăn ga gối cho bé

Rick rack chăn em bé

Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng chăn ga gối khá đơn giản để thực hiện nhưng vẫn có một số điểm thu hút thị giác dễ thương? Hãy xem thiết kế chăn có giá treo đáng yêu này từ Pretty Prudent! Họ hướng dẫn bạn từng bước qua quy trình phân lớp kép và chỉ cho bạn, chỉ trong một vài bước đơn giản đáng ngạc nhiên, cách thêm đường viền lượn sóng bằng cách sử dụng trang trí có màu sắc tương phản.

12. Chăn lông cừu monogram thắt nút dễ dàng

Chăn lông cừu monogram thắt nút dễ dàng

Bạn đã cuộn qua danh sách của chúng tôi để tìm kiếm một mẫu thực sự là rất nhiều dễ may hơn thì một số thứ chúng tôi đã chỉ cho bạn bởi vì mặc dù kỹ năng may vá của bạn khá hạn chế, bạn vẫn có ý định tự làm một chiếc chăn của riêng mình? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên thử làm một chiếc chăn lông cừu có gờ có nút thắt để thay thế! Polka Dot Chair chỉ cho bạn cách nối hai lớp với nhau, cắt các lớp thành viền xung quanh và buộc chúng bằng các nút với màu tương phản để có kết cấu trực quan gọn gàng.

13. Tự làm chăn đan tay

Tự làm tay đan chăn

Kỹ năng làm chăn cơ bản của bạn thực sự nằm ở hàng thủ công bằng sợi chứ không phải bằng vải và khâu, vì vậy bạn đang tìm kiếm một chiếc chăn sử dụng kỹ năng đan của mình, nhưng bạn vẫn muốn có chiếc chăn của mình độc đáo hơn một chút so với loại dệt kim thông thường phi? Chà, thiết kế dệt kim cánh tay này của Pink When có thể không có kích thước dành cho em bé, nhưng chúng tôi thực sự đã làm những chiếc như vậy và bây giờ chúng tôi sử dụng nó như một loại đệm gấp để ném chăn của Em bé lên trên để thời gian nằm sấp của chúng thêm thoải mái.

14. Chăn lông xù viền cho bé

Chăn em bé có viền xù

Khi chúng ta bắt đầu nói về những đường viền xù ở trên, bạn có bị kích thích bởi vì bạn đang thực sự hình dung ra những đường viền xù tạo cho chiếc chăn một lớp hoàn thiện thực sự xinh đẹp và nữ tính không? Trong trường hợp đó, mẫu này từ The Little Fabric Shop có thể phù hợp hơn với bạn một chút! Hướng dẫn của họ một lần nữa chỉ cho bạn cách tạo thiết kế hai lớp tiêu chuẩn, nhưng họ cũng hướng dẫn bạn quy trình lót các mép bằng cách nhúm nhẹ để vải xù hết xung quanh. Chúng tôi thích ý tưởng sử dụng màu tương phản tươi sáng!

15. Tự làm chăn quấn muslin

Diy muslin quấn chăn

Bạn có thực sự sống ở một nơi nào đó có mùa đông khá ôn hòa, vì vậy một số chiếc chăn dày hơn, lông tơ hơn này có thể hơi choáng ngợp nếu bạn quấn Bé trong đó? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn muốn làm thiết kế bằng vải muslin nhẹ hơn này để giúp bạn dễ chịu nhưng vẫn giữ cho Bé cảm thấy vui vẻ giữa nhà và xe. Thiết kế rất dễ dàng và Must Have Mom sẽ hướng dẫn tất cả các bước cho bạn. Chúng tôi thích ý tưởng sử dụng màu tương phản của chỉ cho đường khâu đơn giản xung quanh các cạnh!

Bạn đã từng làm các loại chăn ấm cúng khác trước đó cho bạn hoặc bạn bè hoặc thành viên trong gia đình mà bạn đã tặng cho người thân yêu nhưng bạn không thấy thiết kế tương tự trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã làm điều đó hoặc liên kết với chúng tôi với ảnh của chiếc chăn đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)