Mình chào cả nhà !
Ẩm thực vốn là một điều gì đó kỳ diệu lắm bởi cái cách người ta dồn tất cả tình yêu của mình vào món ăn để tạo ra từng hương vị của riêng mình… Với cuộc sống hiện đại ngày nay, điều cần nhất ở ẩm thực là vừa thật tinh tế, thật đẹp, giữ dáng, để tâm hồn thanh tịnh, bảo vệ sức khoẻ và môi trường thì ẩm thực chay là một sự lựa chọn vô cùng hợp lí.

Bạn đang xem Những món chay đơn giản nguyên liệu dễ tìm, dễ chế biến

Nấu món chay là cả một quá trình làm nghệ thuật. Trong đó có sự kết hợp, đan xen giữa nghệ thuật ẩm thực và nghệ thuật tạo hình để mang lại những món ăn bắt mắt, hấp dẫn. Món chay không những thanh đạm, ngon, rẻ, tốt cho sức khỏe mà còn có hình thức đẹp, bày biện tinh tế.
Mình là một người yêu bếp và nhất là những món chay từ những điểu giản dị. Học những điều mình thấy, mình thích để tạo nên những món chay kính lễ ông bà mỗi khi dịp đến hoặc lâu lâu bạn bè nhờ mình một vài mâm com chay đơn giản là mình chọn những món tủ dễ nấu ntn …Món mình làm từ những nguyên liệu dễ kiếm tìm nhưng tạo ra những hương vị dịu dàng lắm, m nghĩ sẽ hợp khẩu vị và cả nhà mình có muốn thử cùng mình ko ạh!
Những món chay đơn giản nguyên liệu dễ tìm này và cả gia vị cũng đơn thuần chỉ ít hạt nêm chay,tương cà,tương xì dầu,sa tê chay,đường trắng để làm caramen hoặc mật mía ..và điều cần thiết nhất để cho món ăn thơm ngon hơn mình luôn luôn có Hành
baro,hầu như món nào mình cũng dùng đến ,dưới mỗi hình ảnh m có gợi ý cách chế biến mời cả nhà mình xem và góp ý thêm giúp m nhé .

Mình cảm ơn cả nhà.

Xem tiếp: Bộ hộp trữ mát thương hiệu Tupperware

Minh chao ca nha Am thuc von la mot
1646291971 766 Minh chao ca nha Am thuc von la mot
1646291971 294 Minh chao ca nha Am thuc von la mot
1646291971 433 Minh chao ca nha Am thuc von la mot
1646291971 888 Minh chao ca nha Am thuc von la mot
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)