Chào gia đình YÊU BẾP ❤️

Huyền rất thích trồng rau & thích vào bếp chế biến những món ngon từ rau quả tự trồng. Những món mình chế biến cũng đơn giản lắm chủ yếu là ép nc, ăn sống, salad, hấp luộc, đồ cuốn … thỉnh thoảng bí bí ko nghĩ ra đc món gì mình lại mò vào tường của YÊU BẾP để xem những món các bạn làm rồi học làm theo.

Bạn đang xem   Những món ngon từ rau quả tự trồng tại nhà

Mình may mắn đc hưởng gen mát tay của mẹ nên trồng gì cũng khá thành công nên ko bị nản. Vườn mình trồng trên sân thượng đc hơn 6 năm rồi, khi cần cải tạo đất mình thuê người đến làm, dọn dẹp vườn tược có bác giúp việc hỗ trợ còn việc ươm trồng chăm sóc cây thì tự tay mình làm. Mình trồng cây thiên về phương pháp hữu cơ, dinh dưỡng cho cây chủ yếu là phân chuồng hoai mục, phân gà viên, rác bếp, bã ép … Phòng bệnh cho cây bằng thảo dược như: thuốc lào tỏi ớt, tinh dầu Neem … Rau sạch tự trồng nên mình rất yên tâm dùng. Mình khá bận vì ngày 8h đi làm việc ở cơ quan, thời gian chăm vườn chủ yếu thực hiện vào buổi sáng sớm, chiều tối & ngày nghỉ, tuy hơi vất chút nhưng đam mê việc làm vườn & mong muốn có nguồn rau sạch phục vụ bữa ăn gia đình cộng với sở thích nấu ăn nên mình rất tâm huyết quyết tâm duy trì vườn rau sạch.

Những hình ảnh mình đăng trong bài viết này là cây mình trồng theo mùa, mùa nào thức đấy mình trồng ít một, trồng gối nhau cho đủ ăn ^^ Vườn nhiều hình đẹp mình chọn lựa tổng hợp 80 hình ảnh đẹp để up bài khoe với các bạn chứ ko phải cùng một thời điểm mình trồng tất cả các loại cây như trên.

Kinh nghiệm trồng cây mình đã tích luỹ được kha khá nhưng kinh nghiệm vào bếp thì mình còn non lắm. Rất mong học hỏi được nhiều món ngon từ các bạn./.

Xem tiếp xem   Lại một mùa hoa sen nữa đang về chào đón mùa hè rực nắng

1652549707 882 Chao gia dinh YEU BEP Huyen rat thich trong rau
1652549707 225 Chao gia dinh YEU BEP Huyen rat thich trong rau
1652549707 891 Chao gia dinh YEU BEP Huyen rat thich trong rau
1652549707 935 Chao gia dinh YEU BEP Huyen rat thich trong rau
1652549707 763 Chao gia dinh YEU BEP Huyen rat thich trong rau
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)