Kỷ niệm 1 năm thành lập là một cột mốc quan trọng và là một dịp đặc biệt. Chỉ một năm kết hôn, đôi vợ chồng mới cưới vẫn mang trong mình niềm háo hức của tình yêu sâu đậm và hy vọng về tương lai. Theo truyền thống, ngày kỷ niệm đầu tiên là ngày kỷ niệm giấy, với những món quà tập trung vào giấy. Và, giống như một tờ giấy trắng, cuộc hôn nhân của bạn đã sẵn sàng để bạn và người phối ngẫu của bạn viết cùng nhau. Cùng với những món quà kỷ niệm của chúng tôi, bạn có thể chia sẻ yêu thương và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ trong nhiều năm tới. Năm đầu tiên của cuộc hôn nhân là một năm đặc biệt và những món quà kỷ niệm 1 năm của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn nói với người đặc biệt của mình rằng bạn yêu họ nhiều như thế nào.

Bạn đang xem Những món quà kỷ niệm 1 năm hàng đầu cho năm 2022

Nội dung bài viết

Tạo quà tặng kỷ niệm 1 năm tùy chỉnh

Khi chọn một món quà kỷ niệm 1 năm cho người quan trọng của mình, bạn nên chọn một món quà cá nhân và đáng nhớ, chẳng hạn như một món quà kỷ niệm 1 năm Shutterfly có thể tùy chỉnh. Hình dung niềm vui trên khuôn mặt của những người thân yêu của bạn khi họ mở một bức ảnh ghép tùy chỉnh, tranh in nghệ thuật, đồ trang sức tùy chỉnh hoặc đồ uống có ghi những thông điệp cảm động hoặc những bức tranh ngớ ngẩn. Cho dù vợ / chồng của bạn thích một chiếc chăn âu yếm, tùy chỉnh hay bạn có một đối tác yêu thích một giỏ quà tự làm với đầy những món quà hình ảnh, những ý tưởng quà tặng kỷ niệm 1 năm để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Quà tặng ảnh kỷ niệm 1 năm họ sẽ mãi mãi trân trọng

Để có món quà kỷ niệm 1 năm tùy chỉnh hoàn hảo, hãy bao gồm một món quà ảnh làm nổi bật những khoảnh khắc yêu thích. Từ ảnh in chất lượng cao đến cốc cà phê tùy chỉnh, quà tặng ảnh của chúng tôi là những món quà tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể chọn những ý tưởng quà tặng lãng mạn hoặc những món quà ngớ ngẩn tham khảo những câu chuyện cười được chia sẻ giữa hai bạn. Các công cụ của Shutterfly giúp bạn cá nhân hóa những món quà kỷ niệm một năm của mình để biến chúng thành những vật kỷ niệm độc nhất vô nhị. Mỗi năm kết hôn là một cột mốc khác. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải thiết lập một tiền lệ tốt trong năm đầu tiên.

Quà tặng kỷ niệm cho vợ / chồng của bạn

Hãy cho vợ / chồng của bạn thấy rằng họ đang ở trong tâm trí của bạn với những ý tưởng quà tặng kỷ niệm 1 năm Shutterfly tùy chỉnh mà họ chắc chắn sẽ yêu thích. Đối với đối tác của bạn, hãy cá nhân hóa hộp đựng iPhone trong thư viện ảnh với một thông điệp đặc biệt hoặc một phụ kiện thiết thực và bền khác như một chiếc lọ tùy chỉnh mở có tên của họ trên đó. Các công cụ thiết kế của chúng tôi giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh món quà kỷ niệm 1 năm như vòng tay charm hoặc khung ảnh gỗ. Cho dù đối tác của bạn muốn một món quà có tên, tên viết tắt, hình ảnh hoặc câu nói, chúng tôi có nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu riêng của bạn.

Ý tưởng Quà tặng Kỷ niệm Sáng tạo

Khi mua một món quà kỷ niệm 1 năm, bạn muốn chọn ra những thứ gợi nhớ cho đối tác của bạn lý do tại sao họ thích bạn đến vậy. Những ý tưởng quà tặng kỷ niệm 1 năm thành lập của Shutterfly sẽ khiến bạn bè, gia đình và những người thân yêu của bạn thích thú, ngạc nhiên và xúc động. Ví dụ: tùy chỉnh một tác phẩm nghệ thuật treo tường độc đáo và in nó trên canvas để làm quà tặng nổi bật. Hoặc xem xét việc tùy chỉnh tạp dề nướng và ổ gà cho cặp đôi luôn nấu ăn. Ý tưởng quà tặng kỷ niệm 1 năm ngày cưới của chúng tôi gần như là vô hạn như lý do bạn yêu vợ / chồng của mình.

Quà kỷ niệm 1 năm dành cho anh ấy

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà kỷ niệm 1 năm hoàn hảo cho chàng trai đặc biệt trong cuộc đời mình, Shutterfly có thể giúp bạn. Cho dù bạn đang chuẩn bị mọi thứ với các vật dụng cần thiết cho thanh tùy chỉnh như bình, cốc được cá nhân hóa với những câu trích dẫn hài hước hay đồ trang sức bằng bạc sterling, bạn đều có thể tùy chỉnh món quà kỷ niệm hoàn hảo. Đối với nhiều món quà kỷ niệm của chúng tôi dành cho anh ấy, chúng tôi cung cấp các công cụ trực quan để tạo ra một món quà độc nhất vô nhị cho anh ấy. Vì vậy, hãy kiếm một món quà kỷ niệm 1 năm hoàn hảo cho người bạn yêu thương nhất.

Quà tặng kỷ niệm 1 năm cho cô ấy

Để có ý tưởng quà tặng kỷ niệm 1 năm chu đáo cho cô ấy, hãy tạo một bản in canvas theo yêu cầu cho người đặc biệt trong cuộc đời bạn. Nghệ thuật treo tường canvas của Shutterfly rất phong cách, hấp dẫn và dễ dàng thiết kế và tùy chỉnh. Bao gồm những lời thề trong đám cưới, những câu nói yêu thích hoặc một ngày quan trọng để thêm phần lãng mạn. Cho dù bạn đang kỷ niệm 1 năm ngày kết hôn hay cả một năm yêu nhau và quan hệ đối tác, chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ tùy chỉnh để tạo ra những món quà là tác phẩm nghệ thuật. Thật dễ dàng để cá nhân hóa một món quà kỷ niệm hoàn hảo bằng hình ảnh cho cô ấy.

Sách ảnh kỷ niệm tùy chỉnh

Sách ảnh kỷ niệm ngày cưới được cá nhân hóa là một trong những ý tưởng quà tặng kỷ niệm 1 năm tốt nhất. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng tải ảnh lên, chọn bố cục hoàn hảo và thêm văn bản, tin nhắn và các yếu tố thiết kế độc đáo của bạn. Thật dễ dàng để chọn thiết kế hoàn hảo và thực hiện các điều chỉnh để mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mọi người. Bạn có thể thêm ảnh kể câu chuyện tình yêu độc đáo của mình hoặc đặt ảnh gia đình, bạn bè, trẻ em và thú cưng mà bạn yêu thích. Những cuốn sách ảnh này là món quà kỷ niệm tuyệt vời cho năm đầu tiên hai bạn bên nhau. Công cụ thiết kế của Shutterfly giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh từng trang để thể hiện chính xác cảm nhận của mình.

Quà tặng kỷ niệm một năm độc đáo

Đối với những ý tưởng quà tặng kỷ niệm 1 năm độc đáo cho một người đam mê món nướng hoặc một đầu bếp đầy tham vọng, Shutterfly cung cấp các phụ kiện BBQ được thiết kế riêng cho đối tác của bạn. Các công cụ thiết kế của chúng tôi cho phép bạn tạo ra những phong cách chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn. Đối với những ý tưởng quà tặng kỷ niệm 1 năm thiết thực và cá nhân, thật dễ dàng để bạn cá nhân hóa những chiếc ổ gà, cốc cà phê tùy chỉnh, tạp dề và các vật dụng hữu ích khác cho nhà bếp. Đối với phòng khách, hãy xem xét một tấm chăn hình ảnh mà cả gia đình có thể chui vào trong đêm chiếu phim. Quà tặng kỷ niệm được cá nhân hóa giúp bạn tận hưởng mọi dịp đặc biệt, khoảnh khắc lãng mạn và cột mốc dễ dàng hơn nhiều.

Xem tiếp Ý tưởng quà tặng kỷ niệm tốt nhất theo năm