Shutterfly có một loạt quà tặng sinh nhật tuyệt vời cho cô ấy và các sản phẩm đặt làm hoàn hảo cho người phụ nữ đáng chú ý trong cuộc đời bạn. Chúng tôi muốn giúp bạn tìm được món quà hoàn hảo cho đối tác của mình, đó là lý do tại sao chúng tôi có rất nhiều lựa chọn về ý tưởng quà tặng trên trang web của mình. Mỗi món quà của Shutterfly có thể được cá nhân hóa với những bức ảnh yêu thích của bạn, một thông điệp lãng mạn và nhiều trang trí khác để phù hợp với sở thích, phong cách và sở thích của cô ấy. Nếu bạn đang tìm kiếm những món quà sinh nhật mang đậm dấu ấn cá nhân cho cô ấy, Shutterfly sẽ giúp bạn.

Shutterfly có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn, cho dù bạn đang tìm kiếm quà tặng trang sức độc đáo, ly rượu tùy chỉnh, nến cá nhân hóa, sách ảnh đáng yêu hay thứ gì đó khác biệt. Hãy thoải mái duyệt qua toàn bộ bộ sưu tập quà tặng được cá nhân hóa của chúng tôi và tìm thứ gì đó mà người thân yêu của bạn sẽ yêu thích vào ngày sinh nhật của cô ấy. Với rất nhiều lựa chọn dành cho khách hàng của Shutterfly, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được những món quà sinh nhật phù hợp nhất cho cô ấy trong năm nay.

Bạn đang xem Những món quà sinh nhật tuyệt vời nhất cho cô ấy

Nội dung bài viết

Quà tặng sinh nhật cá nhân cho cô ấy

Shutterfly có cả một cửa hàng đầy đủ các món quà sinh nhật dành riêng cho người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời bạn. Mọi món đồ của Shutterfly đều có thể được cá nhân hóa cho đến khi chúng hoàn hảo cho bạn gái, vợ bạn hoặc bất kỳ người phụ nữ đặc biệt nào khác trong cuộc đời bạn. Vì vậy, hãy tạo ra một món quà độc đáo để cô ấy biết bạn nghĩ cô ấy tuyệt vời như thế nào. Từ những bức tranh có khung đến những cuốn sách ảnh được cá nhân hóa, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm dành cho những ai đang tìm kiếm một món quà tuyệt vời.

Quà tặng cho cô ấy với nền màu hồng bao gồm các mảng để bàn, cốc tùy chỉnh, câu đố trái tim và sách ảnh

Quà tặng vườn tùy chỉnh cho cô ấy

Nếu đối tác của bạn thích làm việc trong vườn, bạn có thể muốn đầu tư vào một trong những viên đá làm vườn hoặc chuông gió của chúng tôi. Những kiểu trang trí ngoài trời tuyệt vời này sẽ tạo nên sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ sân, vườn hoặc không gian ngoài trời nào. Bạn có thể tùy chỉnh chúng bằng tên của cô ấy hoặc một thông điệp dễ thương, cho cô ấy biết bạn yêu cô ấy như thế nào khi cô ấy có xu hướng thích những bông hoa và cây bụi. Duyệt qua toàn bộ lựa chọn của chúng tôi về quà tặng vườn tùy chỉnh ngay bây giờ.

Quà tặng thú cưng được cá nhân hóa cho cô ấy 

Nếu đối tác của bạn yêu con chó hoặc con mèo hơn họ yêu bạn, hãy nghĩ đến việc mua một trong những món quà được cá nhân hóa của chúng tôi cho những đứa trẻ lông lá của họ. Ví dụ: chúng tôi có rất nhiều bát chó cá nhân hóa thú vị và khăn quấn tùy chỉnh cho người bạn lông lá của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tùy chỉnh bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi để làm cho chúng được cá nhân hóa hơn cho cô ấy cũng như thú cưng của cô ấy. Sự lựa chọn là hoàn toàn vào bạn!

Bản in được cá nhân hóa cho cô ấy

Chúng tôi cũng có rất nhiều bản in treo, bản in đóng khung và bản in canvas cho bất kỳ phụ nữ nào thích trang trí các bức tường trong nhà của họ. Những bản in này có thể được cá nhân hóa theo một số cách để thêm cảm giác cá nhân cho bất kỳ phòng nào trong nhà. Chúng cũng có nhiều kích cỡ, kiểu dáng và định hướng. Tất cả những bản in này là một cách tuyệt vời để thu thập những bức ảnh và kỷ niệm yêu thích của bạn vào một nơi để làm quà tặng sinh nhật tuyệt đẹp cho cô ấy.

Quà tặng trang trí nội thất cho đối tác của bạn

Shutterfly cũng là nơi có rất nhiều sản phẩm đồ gia dụng và đồ trang trí dành cho bạn gái và vợ của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng quà tặng lãng mạn như chăn lông cừu được cá nhân hóa, đồ đánh giá trên mặt bàn hoặc gối cá nhân hóa, chúng tôi có các mặt hàng dành riêng cho bạn. Tất cả các món quà trang trí nhà của chúng tôi đều tạo thêm cá tính thực sự cho không gian sống của bạn, đặc biệt khi được tùy chỉnh với những bức ảnh yêu thích của bạn.

trang trí nhà với các vật dụng cá nhân hóa khác nhau trên tường, ghế sofa và bàn ghế sofa bên cạnh

Nến tùy chỉnh cho cô ấy

Nến cá nhân hóa là một trong những món quà sinh nhật phổ biến nhất của chúng tôi dành cho cô ấy, đặc biệt nếu cô ấy thích thưởng thức hương thơm thanh lịch trong thời gian ở cữ. Chọn từ các tùy chọn nến gốm hoặc thủy tinh của chúng tôi và tải lên một bức ảnh hoặc thông điệp để làm cho nó thêm đặc biệt cho người thân yêu của bạn. Những ngọn nến này cũng là ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho Giáng sinh và Ngày lễ tình nhân.

Cốc gốm cá nhân cho cô ấy

Nếu bạn muốn giúp đối tác của mình thư giãn, chúng tôi khuyên bạn nên mua một trong những chiếc cốc sứ đặt làm của chúng tôi và mang cho cô ấy một ly trà thảo mộc thơm ngon hoặc sô cô la nóng. Chúng tôi có nhiều mẫu mã, kích thước cốc, màu sắc và mẫu có sẵn. Cá nhân hóa chúng cho đến khi bạn đã tạo ra một trong những món quà tốt nhất cho ngày sinh nhật của cô ấy. Bạn có thể thêm ảnh của cả hai và kèm theo lời nhắn chúc mừng sinh nhật dễ thương.

Ly rượu tùy chỉnh cho cô ấy

Nếu đối tác của bạn thưởng thức một ly rượu vang vào cuối một tuần làm việc bận rộn, bạn nên chọn một vài thứ từ bộ sưu tập ly rượu và đồ uống được cá nhân hóa của chúng tôi. Chúng tôi có sẵn rất nhiều sản phẩm có thể được cá nhân hóa theo nhiều cách. Ngoài ra, bạn có thể thêm tất cả các loại trang trí và ảnh để làm cho chúng hoàn toàn độc đáo.

Trên bàn trắng có đồ trang trí trên bàn bằng thủy tinh và gốm nến với hình ảnh gia đình

Trang sức cá nhân cho tình yêu của bạn

Nếu bạn muốn vượt lên trên và hơn thế nữa với món quà sinh nhật dành cho cô ấy, hãy tham khảo lựa chọn trang sức của chúng tôi dành cho người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời bạn. Từ bùa vàng đến dây chuyền mề đay, chúng tôi có một bộ sưu tập khổng lồ các sản phẩm có thể được tùy chỉnh bằng ảnh và bản khắc. Ngoài ra, chúng tôi còn có những chiếc vòng tay có thể cá nhân hóa với một thông điệp đáng yêu. Khám phá phần đồ trang sức được cá nhân hóa của chúng tôi để có thêm cảm hứng về món quà tốt nhất để tặng sinh nhật người thân yêu của bạn.

Ý tưởng quà tặng sinh nhật Shutterfly cho cô ấy

Cho dù bạn đang tìm kiếm quà tặng sinh nhật cho vợ, bạn gái, con gái, hay thậm chí chỉ là một người bạn, chúng tôi đều có tuyển chọn những món quà tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm của bạn đối với họ. Những ý tưởng quà tặng độc đáo của chúng tôi sẽ cho họ biết bạn biết ơn như thế nào khi có chúng trong đời. Từ các bản in canvas được cá nhân hóa và đồ thủy tinh tùy chỉnh độc đáo, luôn có thứ gì đó dành cho mọi phụ nữ ở đây tại Shutterfly.

Lựa chọn của chúng tôi cho những món quà sinh nhật chu đáo cho cô ấy

Nếu bạn đang tìm kiếm những món quà sinh nhật để khiến người phụ nữ đặc biệt của mình cảm thấy đặc biệt, Shutterfly sẽ là địa chỉ dành cho bạn. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có thể tùy chỉnh, linh hoạt và chất lượng cao. Chúng tôi cho phép bạn thêm dấu ấn cá nhân của mình vào bất kỳ món đồ nào, để người thân của bạn biết bạn đã dành thời gian và công sức để tạo ra một món quà tuyệt đẹp dành riêng cho bạn. Mỗi một sản phẩm của chúng tôi đều dễ dàng cá nhân hóa. Tất cả những gì bạn cần làm là tải lên một vài bức ảnh, chọn một sản phẩm và bất kỳ thông điệp nào khác mà bạn muốn gửi kèm và món quà sinh nhật được cá nhân hóa của bạn đã sẵn sàng dành cho người phụ nữ đặc biệt của bạn.

Chăn lông cừu cá nhân

Một số món quà sinh nhật phổ biến nhất của chúng tôi dành cho cô ấy bao gồm chăn lông cừu được cá nhân hóa của chúng tôi. Các sản phẩm này có sẵn trong nhiều kiểu dáng và mẫu, tất cả đều có thể được cá nhân hóa với tác phẩm nghệ thuật, ảnh, câu trích dẫn, thông điệp yêu thích của bạn và các trang trí tương tự. Chúng cũng hoàn toàn thực tế. Đối với một, người nhận có thể sử dụng chăn của cô ấy để trải lên ghế sofa, ghế bành hoặc giường và biến đổi hoàn toàn một căn phòng. Chúng cũng thoải mái một cách đáng kinh ngạc và là phụ kiện hoàn hảo nếu cô ấy muốn giữ ấm và ôm ấp trong một buổi tối lạnh giá ở nhà.

Gối tùy chỉnh

Chúng tôi nhận thấy rằng nhiều khách hàng thường sẽ ghép chăn lông cừu cá nhân của họ với một vài chiếc gối tùy chỉnh. Khi bạn mua những món đồ này cùng nhau, bạn có thể tạo ra một bộ quà tặng ấm cúng mà người thân yêu của bạn sẽ yêu thích. Họ cũng sẽ thêm dấu ấn cá nhân vào bất kỳ phòng nào trong nhà. Những chiếc gối này có thể được tùy chỉnh với hình ảnh, thông điệp và câu nói dễ thương để tạo ra món quà hoàn hảo.

Tấm lót ảnh 

Đế lót ly hình ảnh là món quà tuyệt vời cho những người phụ nữ thích giải trí và là món quà sinh nhật thiết thực mà họ có thể sử dụng mỗi ngày. Bao gồm các bức ảnh, thông điệp và biểu tượng khác nhau để khuếch đại các thiết kế khay ảnh khác nhau cho người phụ nữ đặc biệt của bạn. Họ sẽ thích rằng bạn đã tặng họ một món quà hữu ích đến mức họ có thể chiêm ngưỡng hàng ngày khi sử dụng nó.

Sách ảnh tùy chỉnh

Nếu bạn có nhiều ảnh của hai người, chúng tôi khuyên bạn nên thu thập tất cả chúng vào một trong những cuốn sách ảnh tùy chỉnh của chúng tôi và tạo ra một món quà kỷ niệm tất cả những gì bạn đã làm cùng nhau. Như với tất cả các sản phẩm của Shutterfly, sách ảnh được cá nhân hóa của chúng tôi có thể được tùy chỉnh theo một số cách. Sách ảnh là cách tốt nhất để hồi tưởng lại những kỷ niệm mà cả hai đã cùng nhau tạo ra; lựa chọn giữa các kiểu mẫu khác nhau, thiết kế bìa cứng hoặc bìa mềm và thêm các chi tiết trang trí khác nhau để biến những món quà sinh nhật của bạn trở thành một món quà độc nhất dành cho người phụ nữ đặc biệt của bạn.

Chăn cá nhân hóa với hình ảnh và gối được trưng bày trên ghế dài

Những món quà phổ biến nhất của Shutterfly dành cho cô ấy

Chúng tôi biết bạn sẽ muốn cho người yêu của mình thấy rằng cô ấy là cả thế giới đối với bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng cung cấp những sản phẩm có thể khiến trái tim cô ấy bay bổng. Tuy nhiên, một số sản phẩm của chúng tôi đang tỏ ra rất phổ biến với nhiều người dùng Shutterfly. Khám phá những món quà sinh nhật hoàn toàn có thể tùy chỉnh của chúng tôi mà cô ấy sẽ thích nhận được trong ngày sinh nhật năm nay.

Nam châm được cá nhân hóa

Shutterfly có rất nhiều lựa chọn nam châm ảnh tùy chỉnh có thể được cá nhân hóa với một số ảnh, cho phép bạn tùy chỉnh ảnh ghép tuyệt vời của những bức ảnh yêu thích của mình. Đối tác của bạn có thể hiển thị nam châm của cô ấy trên bất kỳ bề mặt kim loại nào. Những nam châm này có nhiều kích cỡ khác nhau và được làm từ các vật liệu khác nhau. Kiểm tra danh sách các sản phẩm của chúng tôi và tạo ra một thỏi nam châm mà bất kỳ phụ nữ nào cũng sẽ yêu thích.

Câu đố mảnh lớn được cá nhân hóa

Nếu bạn biết ai đó thích sử dụng bộ não của họ và dành những ngày mưa ở nhà với trò chơi trên bàn cờ, bạn có thể muốn duyệt qua bộ sưu tập các mảnh ghép lớn của chúng tôi. Chọn một thiết kế từ Thư viện nghệ thuật mở rộng của chúng tôi hoặc tải lên một số ảnh để tạo một bộ ghép hình độc nhất vô nhị mà bạn có thể hoàn thành cùng nhau. Những câu đố này được làm bằng giấy bìa chất lượng và là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ phụ nữ nào thích thử thách. Bạn có thể tìm thấy các câu đố của chúng tôi với nhiều độ khó, kích thước và hình dạng khác nhau.

Tạp chí được Cá nhân hóa

Đối với nhà văn đặc biệt mà bạn yêu mến, hãy tặng họ một cuốn nhật ký được cá nhân hóa mà họ sẽ nhớ mãi. Cô ấy sẽ có thể viết ra tất cả những suy nghĩ, ước mơ và động lực của mình trong nhật ký được cá nhân hóa này, hãy nhớ dán một bức ảnh đáng nhớ của cô ấy lên trang bìa, thêm tên cô ấy và bất kỳ thông điệp đặc biệt nào khác mà bạn muốn gửi đến cô ấy nhân ngày sinh nhật của cô ấy. . Người phụ nữ đặc biệt của bạn sẽ thích món quà thiết thực này mà cô ấy sẽ dùng hết lần này đến lần khác.

Khăn tắm cá nhân

Bạn có biết bất kỳ phụ nữ nào thích tự do vào bếp và thử nghiệm với đủ loại hương vị và công thức nấu ăn không? Nếu vậy, bạn có thể muốn xem một số khăn trà được cá nhân hóa của chúng tôi. Những vật dụng này được làm bằng vật liệu chất lượng, làm cho chúng hoàn hảo cho các công việc khác nhau trong nhà bếp (xử lý chảo, rửa tay, làm sạch dầu tràn, v.v.). Chúng cũng được làm với một vòng lặp bền để người nhận có thể treo chúng lên khi họ đã hoàn thành việc tạo ra kiệt tác ẩm thực của mình. Tùy chỉnh những chiếc khăn trà này với hình ảnh và câu trích dẫn để tạo ra một món quà sinh nhật bất ngờ nhưng chu đáo cho cô ấy.

Túi tote vải

Túi tote vải của chúng tôi là một giải pháp tuyệt vời cho bất kỳ phụ nữ nào luôn di chuyển và cần một phong cách thời trang để vận chuyển đồ đạc của mình. Những chiếc túi vải này được cá nhân hóa với văn bản và hình ảnh độc đáo để tạo ra một món quà tuyệt đẹp hoặc chỉ là một phụ kiện trang phục thông thường. Túi tote của chúng tôi được làm từ vải cotton chất lượng, vừa hợp thời trang vừa bền. Nếu người nhận có ý thức về thời trang, họ sẽ thích một chiếc túi tote vải Shutterfly.

Ý tưởng quà tặng ý nghĩa cho cô ấy

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách ý nghĩa để thể hiện tình yêu của mình với một người phụ nữ đặc biệt, hãy tham khảo những gợi ý sau đây của Shutterfly với những món quà sinh nhật dành cho cô ấy.

1641604755 781 The Best Birthday Gifts for Her

Các mảng trên máy tính để bàn được cá nhân hóa

Chúng tôi có một loạt các mảng để bàn tại Shutterfly, chúng có thể được cá nhân hóa để trông tuyệt vời trong bất kỳ ngôi nhà hoặc văn phòng nào, bất kể trang trí như thế nào. Chúng có thể được tùy chỉnh bằng ảnh và văn bản để tạo ra món quà sinh nhật hoàn hảo hoặc một món quà cho bất kỳ thời điểm nào khác trong năm. Chúng có nhiều kích cỡ và chúng tôi có nhiều hình dạng và kích cỡ để bạn lựa chọn. Chỉ cần tải một số ảnh lên tài khoản Shutterfly của bạn, chọn một thiết kế bảng gắn trên máy tính để bàn và chúng tôi sẽ biến nó thành hiện thực khi bạn hoàn thành đơn đặt hàng và tạo ra những món quà sinh nhật tuyệt vời này cho cô ấy.

Bản in Canvas cắt dán tùy chỉnh

Nếu bạn có quá nhiều ảnh để chọn trong tài khoản Shutterfly của mình, bạn cũng có thể đầu tư vào một trong những bản in canvas cắt dán của chúng tôi để làm quà tặng sinh nhật cho cô ấy. Những bản in này là cách hoàn hảo để thu thập một số kỷ niệm yêu thích của bạn trong một sản phẩm. Chúng có thể được mua theo nhiều hướng và kích thước khác nhau, vì vậy bạn có thể mua một tấm bạt cắt dán phù hợp với bất kỳ ngôi nhà nào, bất kể nhỏ như thế nào. Bạn cũng có thể thêm tin nhắn cá nhân, trích dẫn hoặc các dạng văn bản khác.

Trang sức cá nhân 

Để tăng thêm cảm xúc, trang sức cá nhân hóa là món đồ mà người phụ nữ yêu thích của bạn sẽ luôn ở gần và yêu quý trong trái tim cô ấy. Với nhiều loại trang sức khác nhau để lựa chọn, bạn sẽ tìm thấy món đồ trang sức hoàn hảo mà cô ấy sẽ trân trọng mãi mãi như một món quà sinh nhật tuyệt đẹp dành cho cô ấy. Với các tùy chọn vòng tay quyến rũ, vòng cổ và hộp lưu niệm cá nhân, người phụ nữ trong cuộc đời bạn sẽ đeo những món đồ trang sức này với niềm tự hào và vui vẻ.

Sổ tay cá nhân

Sổ tay cá nhân là một món quà hoàn hảo cho những phụ nữ thích viết hoặc vẽ khi rảnh rỗi. Có một cuốn sổ tay cá nhân với bìa đầy những bức ảnh tình cảm và những thông điệp tùy chỉnh sẽ khiến việc viết lên đó trở nên thú vị và lưu giữ những kỷ niệm trong tầm tay. Với các thiết kế khác nhau để lựa chọn, có một phong cách mà người phụ nữ trong cuộc sống của bạn sẽ yêu thích.

Xem tiếp 9 Cách Giảm Sử Dụng Đồ Nhựa Của Con Bạn – Bé Hạnh Phúc Nhất