Khi mùa lễ đến gần, điều quan trọng là làm cho mọi người trong danh sách mua sắm của bạn được trang bị những món quà tốt nhất có thể. Thay vì xếp hàng chờ đợi tại trung tâm mua sắm hoặc dành vô số giờ để lướt web, hãy cân nhắc mua cho họ những món quà tùy chỉnh có một không hai cho những ngày lễ từ Shutterfly. Hàng loạt quà tặng độc đáo của chúng tôi sẽ mang đến cho tất cả mọi người từ cha mẹ, trẻ em, thú cưng, giáo viên và những người yêu thích công nghệ món quà chu đáo và đáng nhớ và sẽ không phá vỡ ngân hàng. Cho dù bạn đang tổ chức lễ Hanukkah, lễ Giáng sinh hay tặng ai đó món quà Bí mật của ông già Noel, bạn sẽ có thể tạo ra những món quà cá nhân, chu đáo với Shutterfly. Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn quà tặng kỳ nghỉ cuối cùng để giúp bạn tìm được những món quà hoàn hảo cho mọi người trong cuộc sống của mình.

Chuyển đến:

Nội dung bài viết

Quà tặng giáng sinh ý nghĩa cho mẹ

Mẹ là những người làm việc chăm chỉ và việc thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với họ có thể khó khăn. Họ đã ở đó kể từ ngày đầu tiên, và họ sẽ luôn ở đó cho bạn dù dày hay mỏng. Hãy chiều chuộng mẹ của bạn trong mùa lễ này bằng một món quà đáng nhớ để cho mẹ của bạn thấy rằng bạn quan tâm đến mẹ như thế nào. Duyệt qua danh sách những món quà tuyệt vời dành cho Mẹ của chúng tôi, chắc chắn sẽ mang lại cho Mẹ một cảm giác ấm áp trong mùa lễ này.

Hộp đựng đồ trang sức và đồ lưu niệm

Năm nay, hãy thiết kế trang sức cá nhân cho Mẹ mà cô ấy sẽ thích thú khi đeo mỗi ngày. Chọn từ vòng cổ, vòng tay, vòng đeo tay và vô số loại bùa để tạo ra vật kỷ niệm mà mẹ bạn sẽ thích. Thêm tên, bia khai sinh, một thông điệp đặc biệt hoặc một bức ảnh đáng nhớ sẽ khiến cô ấy mỉm cười. Cô ấy sẽ có thể giữ món quà ngày lễ này bên mình mọi lúc, nhắc nhở cô ấy về tình cảm tuyệt vời vượt thời gian. Nó cũng có thể là một gia truyền trong tương lai được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Bao gồm một  hộp lưu niệm tùy chỉnh  để giữ đồ trang sức và các đồ trang sức đặc biệt khác được an toàn ở cùng một nơi.  

Túi tote cotton 

Làm cho mẹ của bạn một chiếc túi tote cotton cá nhân hóa mới để mẹ mang theo khi đi mua sắm hoặc trong những chuyến đi chơi bình thường. Những chiếc túi này có thể được tùy chỉnh với những hình ảnh và dòng chữ yêu thích của cô ấy để làm cho bất kỳ chiếc túi nào trở nên sang trọng hoặc giản dị hơn. Túi tote rất linh hoạt, bền, hợp thời trang, thân thiện với môi trường và là món quà hoàn hảo cho ngày lễ dành cho mẹ.

Đồ uống cá nhân

Giữ đủ nước là điều quan trọng, vì vậy hãy nhắc mẹ bạn uống đủ nước bằng các đồ uống cá nhân mới  . Cho dù mẹ bạn thích uống cà phê buổi sáng trong một chiếc cốc có ảnh tùy chỉnh, trà chiều của bà ấy trong một chiếc cốc bằng thép không gỉ, hay việc đón tôi hàng đêm trong một chiếc ly rượu không cuống, thì các lựa chọn về đồ uống là vô tận.

Đồ uống cá nhân đồ uống du lịch làm quà tặng kỳ nghỉ

Quà tặng hữu ích cho bố

Hãy cho bố của bạn thấy anh ấy là người bố số 1 của bạn bằng những món quà ngày lễ mà ông ấy sẽ trân trọng trong nhiều năm tới. Hãy tặng một món quà khiến bố của bạn mỉm cười mỗi khi ông ấy sử dụng nó. Những món quà độc đáo này sẽ luôn nhắc nhở anh ấy về sự quan tâm và chăm sóc của bạn dành cho món quà ngày lễ của anh ấy. 

Chủ danh thiếp

Hãy biến bố bạn trở thành một doanh nhân giỏi giang với một chủ danh thiếp được cá nhân hóa. Được thể hiện tốt và bảo quản tốt danh thiếp sẽ tạo ấn tượng tốt với mọi người và khách hàng tiềm năng và làm cho bố của bạn trông chuyên nghiệp. Hãy tặng cho bố của bạn một chủ thẻ kinh doanh để cho phép ông ấy có thể tiếp cận thuận tiện với danh thiếp ngay lập tức.

Dụng cụ mở chai được cá nhân hóa và có thể làm mát

Những ngày nghỉ là khoảng thời gian tuyệt vời cho các bữa tiệc, và hãy đảm bảo rằng bố của bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng các dụng cụ mở nắp chai và hộp làm mát. Dụng cụ mở nắp chai  là món quà tuyệt vời dành cho các ông bố vì chúng vừa mang tính cá nhân vừa thiết thực để sử dụng hàng ngày. Máy làm mát  lon cá nhân hóa là một cách tuyệt vời để giữ cho đồ uống của bố bạn được ướp lạnh và các ngón tay của bạn luôn ấm trong khi uống đồ uống của bố.

Lịch tùy chỉnh

Trang điểm cho văn phòng hoặc bàn làm việc của bố bạn với một cuốn lịch được cá nhân hóa . Những lịch này hoàn toàn có thể tùy chỉnh và cho phép bạn đặt bất kỳ hình ảnh nào có thể khiến bố bạn mỉm cười. Bao gồm những ngày quan trọng như sinh nhật và ngày kỷ niệm để bố của bạn sẽ không bao giờ quên một ngày quan trọng. Anh ấy sẽ thích nhìn thấy tất cả những kỷ niệm yêu thích của mình trong lịch ảnh mà anh ấy có thể xem qua mỗi tháng.

Lịch tùy chỉnh cho quà tặng ngày lễ

Quà tặng độc đáo cho trẻ em và thanh thiếu niên

Tặng quà cho trẻ em và thanh thiếu niên có thể là một thách thức, nhưng đừng lo, Shutterfly có một số lựa chọn quà tặng kỳ nghỉ tuyệt vời cho mọi lứa tuổi. Những món quà dành cho thanh thiếu niên và trẻ em này có thể được cá nhân hóa và cho chúng biết rằng bạn đã quan tâm nhiều hơn đến quà của chúng trong năm nay. Từ phong cách trang trí phòng và đồ dùng học tập cho đến đồ trang điểm và đồ chơi, có rất nhiều quà tặng cho trẻ em và thanh thiếu niên để lựa chọn. Với Shutterfly, bạn có thể làm những món quà tuyệt vời nhất cho những ngày lễ phù hợp với tính cách của họ. Cho dù chúng yêu thích không gian, khủng long, công chúa hay kỳ lân, bạn có thể cá nhân hóa từng món đồ để tạo ra thứ chúng yêu thích.

Ba lô cá nhân với đồ dùng học tập được cá nhân hóa

Để con bạn thể hiện phong cách của chúng và tạo nên sự nổi bật với một chiếc ba lô tùy chỉnh mới  . Những chiếc ba lô này cung cấp nhiều tùy chọn thời trang và linh hoạt mà con bạn có thể lựa chọn, và chúng sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian. Ngoài ra, hãy bao gồm một số  sổ tay hộp đựng bút chì và  bìa cứng được cá nhân hóa  để thể hiện sự khéo léo trong trường học của các em. Con bạn sẽ thích những thiết bị học tập tùy chỉnh chưa đóng gói thể hiện cá tính độc đáo của chúng.

Ba lô tùy chỉnh với tên và phong cách khác nhau

Túi đậu, Đèn ngủ và Ghế đẩu 

Hãy để con bạn tung tăng và thư giãn trên chiếc túi đựng đậu có thể tùy chỉnh hoàn toàn . Ghế túi đậu sẽ thích ứng với cơ thể và có thể làm giảm căng thẳng và căng thẳng. Giữ an toàn ban đêm cho con của bạn với một độc đáo l đêm tùy chỉnh ight , có thể bao gồm lời của một bài hát ru, ảnh nghệ thuật, hoặc một bức ảnh. Cho phép con bạn tung tăng bất cứ dịp nào với ghế đẩu gỗ một bậc được cá nhân hóa trông sẽ tuyệt vời như đồ trang trí phòng ngủ hoặc nhà trẻ. 

Bộ dụng cụ nghệ thuật và bút chì tùy chỉnh 

Hãy để con bạn khám phá khía cạnh nghệ thuật của chúng với  bộ nghệ thuật được cá nhân hóa  chứa đầy bút dạ, bút màu, bút chì màu, sơn màu nước, v.v. Những chiếc hộp này hoàn toàn có thể di động và được trang bị tay cầm bằng gỗ và bản lề kim loại – và bạn thậm chí có thể tùy chỉnh nó để làm nổi bật tên của chúng và một bức ảnh yêu thích. Sau khi sử dụng tất cả các nguồn cung cấp, hộp đựng cũng có thể giúp lưu trữ các tác phẩm nghệ thuật kỷ niệm. Bao gồm  các bút chì tùy chỉnh  trong bộ dụng cụ nghệ thuật của họ và thêm tình cảm, biểu tượng hoặc biệt hiệu để biến chúng thành độc nhất vô nhị.

Quà tặng gia đình tốt nhất

Hãy tặng một món quà ngày lễ mà tất cả các thành viên trong gia đình sẽ có thể tận hưởng. Từ những bức tranh ghép ảnh đến chăn và gối ấm cúng, những ý tưởng quà tặng gia đình được cá nhân hóa này sẽ cho phép các thành viên trong gia đình dành nhiều thời gian hơn cho nhau, tạo ra một mối liên kết bền chặt hơn. Việc sử dụng quà tặng gia đình cho phép mọi người đánh giá cao công ty của nhau. Hãy cho các thành viên trong gia đình bạn biết bạn đã nghĩ đến họ nhiều như thế nào trong mùa lễ này với những ý tưởng quà tặng độc đáo nhất mà họ sẽ ấp ủ trong nhiều năm tới.

Câu đố tùy chỉnh

Câu đố là một cách tuyệt vời để đưa các gia đình rời khỏi màn hình TV hoặc màn hình máy tính và bắt tay vào việc ghép các tác phẩm nghệ thuật lại với nhau. Các câu đố ảnh tùy chỉnh  cho phép các gia đình cùng nhau vượt qua các chướng ngại vật và có thể giúp xây dựng lòng khoan dung đối với một công trình đôi khi gây khó chịu. Đây là những thói quen tốt cần học và giữ khi cư xử với các thành viên khác nhau trong một gia đình. Thiết kế câu đố của bạn với một hoặc nhiều hơn bốn bức ảnh, sau đó chọn màu sắc và chủ đề phù hợp với nó. Những món quà kỳ nghỉ thú vị và thú vị này rất tuyệt vời để cả gia đình làm cùng nhau, không chỉ một lần mà hết lần này đến lần khác.

Đồ trang trí được cá nhân hóa

Thêm một tình cảm đặc biệt cho cây thông Noel bằng một vật trang trí được cá nhân hóa . Đồ trang trí Giáng sinh được cá nhân hóa cho phép bạn có những kỷ niệm đáng trân trọng trong nhiều năm và nhiều năm tới. Chúng thậm chí còn được coi như những món đồ gia truyền quý giá của gia đình có thể được truyền lại cho các thế hệ sau. 

Chăn và gối 

Khi các mùa bắt đầu thay đổi và thời tiết trở nên lạnh hơn, hãy tặng  những người thân yêu của bạn một chiếc chăn ấm cúng theo yêu cầu của bạn. Bao gồm các hình ảnh, câu trích dẫn và tên yêu thích của họ để tạo ra một chiếc chăn độc nhất vô nhị của bạn. Từ các chất liệu và kích thước khác nhau để bạn lựa chọn, đây là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ lúc nào bạn muốn cuộn mình trên đi văng hoặc ôm mình trên giường. Đừng quên kèm theo một chiếc gối cá nhân để tô điểm thêm cho không gian ấm cúng. Với bề mặt thiết kế và màu sắc khác nhau, những chiếc gối này sẽ được mọi người trầm trồ khen ngợi.

Nến cá nhân hóa 

Đặt tâm trạng với một ngọn nến được cá nhân hóa có một không hai . Thắp sáng ngọn nến yêu thích mới nhất của bạn để hiển thị ảnh yêu thích của bạn từ bên trong. Thay vì những cây nến thông thường mà các thành viên trong gia đình bạn có thể nhặt ở bất cứ đâu, hãy làm cho những người thân yêu của bạn một cây nến tùy chỉnh với những bức ảnh về những kỷ niệm đặc biệt giúp trang trí nhà độc đáo. Những ngọn nến này được làm bằng hỗn hợp đậu nành hoàn toàn tự nhiên và các loại tinh dầu với bốn loại hương thơm tuyệt vời để bạn lựa chọn. Những cây nến này đã được đựng trong hộp đựng quà sẵn nên chỉ cần gói quà là xong. 

Chăn lông cừu cá nhân hóa với gối ảnh tùy chỉnh trên ghế dài

Lót ly

Đế lót ly ảnh  là một cách độc đáo và phong cách để trưng bày những kỷ niệm yêu thích của bạn. Đây là một cách tuyệt vời và sáng tạo để ghi nhớ những điểm nổi bật khác nhau bằng cách tạo ra các bộ đế lót ly khác nhau. Mỗi gói đế lót ly tùy chỉnh đi kèm với bộ 4 chiếc và bạn có thể đặt những bức ảnh khác nhau trên mỗi chiếc để làm món quà tặng kỳ nghỉ thú vị và độc đáo mà các thành viên trong gia đình bạn sẽ yêu thích. 

Ý tưởng quà tặng thú cưng

Mùa lễ hội này, bạn không thể bỏ qua các thành viên trong gia đình lông bông của mình. Năm nay, hãy chuẩn bị cho những người bạn bốn chân của bạn sẵn sàng cho kỳ nghỉ lễ với bộ sưu tập cá nhân dành riêng cho họ. Những con vật cưng của bạn sẽ biết bạn yêu chúng như thế nào với tất cả những thứ mới mẻ mà bạn dành cho chúng như một món quà ngày lễ. Để làm cho thú cưng của bạn cảm thấy đặc biệt trong năm nay, hãy tạo một trong những ý tưởng quà tặng độc đáo này, chắc chắn sẽ khiến chúng vẫy đuôi.

Khăn rằn cho thú cưng được cá nhân hóa, thẻ thú cưng và vòng cổ cho thú cưng

Tạo một tuyên bố thời trang mới cho thú cưng của bạn với một  chiếc khăn rằn cho chó được cá nhân hóa . Những điều này sẽ gây ấn tượng với mọi người về độ dễ thương của những người bạn lông xù của bạn khi vẫy đuôi. Không bao giờ sợ mất thú cưng của bạn với  thẻ thú cưng tùy chỉnh . Những thẻ thú cưng này sẽ giữ chúng an toàn và thêm một chút tuyên bố thời trang cho phong cách của chúng. Hoàn thành tuyên bố thời trang với một chiếc vòng cổ dành cho thú cưng được cá nhân hóa  gắn vào thẻ thú cưng mới của chúng.

Bát dành riêng cho thú cưng có tên và khăn rằn cho thú cưng tùy chỉnh

Bát đựng vật nuôi cá nhân hóa và miếng dán 

Thú cưng của bạn sẽ thích giờ ăn hơn nữa với chiếc bát dành cho thú cưng mới được cá nhân hóa của chúng . Bao gồm tên, ảnh và các thiết kế vui nhộn khác của họ để biến nó thực sự có một không hai. Giờ ăn sẽ không hoàn chỉnh nếu không có một tấm lót thú cưng nghịch ngợm để giữ thức ăn và rơi vãi ra sàn. 

Quà tặng ngày lễ cho giáo viên

Tặng quà thầy cô sau một năm dài luôn là một cử chỉ tốt đẹp. Hãy cho họ thấy họ biết ơn bạn và con bạn như thế nào bằng một chút gì đó đặc biệt cho ngày lễ. Những khoảnh khắc này sẽ làm cho các giáo viên cảm thấy được trân trọng và sẽ giữ họ tiếp tục cho phần còn lại của năm. Vượt xa những món quà truyền thống dành cho giáo viên như táo và bánh nướng và tùy chỉnh những thứ hữu ích và lâu dài mà họ có thể trân trọng ngày này qua ngày khác. Cho dù bạn có kết thúc như thế nào, món quà chu đáo của bạn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt người thầy yêu thích của bạn.

Sách câu chuyện được cá nhân hóa

Tạo một  cuốn sách câu chuyện được cá nhân hóa  mà giáo viên sẽ trân trọng trong suốt phần đời còn lại của họ. Nó sẽ nhắc nhở giáo viên về những khoảng thời gian đáng nhớ mà họ đã có với con bạn, và họ cũng có thể đọc cuốn truyện trong lớp học của mình trong nhiều năm và nhiều năm tới. 

Người lập kế hoạch hàng tháng 

Người lập kế hoạch tùy chỉnh  sẽ giúp mọi giáo viên luôn cập nhật các ghi chú và bài tập của họ. Ngoài ra, chúng còn giúp tăng năng suất và thời gian biểu để giáo viên có thể phân bổ thời gian quý báu của họ một cách đầy đủ. Những kế hoạch hàng tháng này không chỉ thiết thực mà sẽ trở thành một kỷ vật độc đáo mà bạn có thể nhìn lại để ghi nhớ tất cả những khoảnh khắc đặc biệt đã diễn ra trong suốt cả năm. Shutterfly cung cấp tuyển chọn tuyệt vời các mẫu thiết kế sổ kế hoạch hàng tháng sẽ nổi bật giữa đám đông và trở thành món quà tặng giáo viên hoàn hảo cho ngày lễ. 

Sau đó ghi chú

Đừng bao giờ để giáo viên của bạn đánh mất một ghi chú quan trọng với Ghi chú Post-It tùy chỉnh độc quyền có một không hai . Những ghi chú dính này là thứ tuyệt đối phải có đối với bất kỳ giáo viên nào luôn muốn ngăn nắp trong suốt cả ngày của họ. Cho dù họ đang tạo danh sách, đánh dấu việc cần làm hay ghi lại ghi chú, thì những Ghi chú Post-It tùy chỉnh này sẽ làm sáng bừng lớp học, văn phòng hoặc không gian làm việc của bất kỳ giáo viên nào. 

Cá nhân hóa đăng các ghi chú của nó với một kế hoạch hàng tháng tùy chỉnh

Quà tặng công nghệ tùy chỉnh

Tìm một món quà kỳ nghỉ hoàn hảo cho bạn bè và gia đình yêu thích công nghệ của bạn với hàng loạt ý tưởng quà tặng công nghệ của Shutterfly. Từ vỏ điện thoại tùy chỉnh đến bộ sạc không dây, v.v., bộ sưu tập quà tặng và tiện ích công nghệ của Shutterfly hoàn toàn có thể tùy chỉnh và mang đến vẻ ngoài độc đáo cho một sản phẩm công nghệ sáng tạo.

Phụ kiện điện thoại di động tùy chỉnh

Cho bạn bè và gia đình thấy bạn đánh giá cao họ như thế nào bằng những chiếc ốp lưng điện thoại tùy chỉnh phù hợp với tính cách của họ và hiển thị những bức ảnh chụp nhanh yêu thích của họ. Những món quà độc đáo này dành cho ngày lễ dành cho  iPhone  và   điện thoại Samsung Galaxy với nhiều màu sắc và kiểu dáng độc đáo. Làm cho cuộc sống của người nhận quà ngày lễ của bạn dễ dàng hơn với giá đỡ chuông điện thoại tùy chỉnh mới  . Những vật dụng này thiết thực và hữu ích cho mọi người, đặc biệt là đối với những người dễ bị rơi điện thoại. Đừng bao giờ quên thẻ căn cước hoặc các loại thẻ tín dụng với một ngăn đựng thẻ điện thoại độc đáo tiện lợi  . Giữ điện thoại và ví của họ ở cùng một nơi chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.  

Vỏ điện thoại tùy chỉnh cho iphone và bộ sạc không dây được cá nhân hóa

Bộ sạc điện thoại không dây

Kết hợp vỏ điện thoại tùy chỉnh của họ với một phụ kiện điện thoại thiết thực khác,  bộ sạc điện thoại không dây . Các thiết bị này có mặt che có thể hoán đổi cho nhau để tạo ra nhiều thiết kế phù hợp với cá tính của người nhận. Những bộ sạc này tương thích với hầu hết các điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị công nghệ khác mà bạn bè và gia đình của bạn có thể có. 

Vỏ máy tính xách tay và Mouses Máy tính 

Tặng một món quà công nghệ bảo vệ bằng hộp đựng  máy tính xách tay tùy chỉnh . Những chiếc hộp đựng máy tính xách tay này rất thời trang và cung cấp khả năng bảo vệ từng cạnh, giữ an toàn cho các sản phẩm công nghệ của bạn bên trong. Bao gồm một phong cách độc đáo với một  con chuột tùy chỉnh có một không hai . Một con chuột máy tính mang lại sự tiện lợi và cũng sẽ mang đến cho người nhận của bạn một cách thú vị để thêm cá tính vào không gian làm việc của họ. 

Ý tưởng Stocking Stuffer tuyệt vời

Trang trí lò sưởi của bạn với vớ Giáng sinh tùy chỉnh cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Vớ Giáng sinh là một cách lễ hội để khiến mọi người có tinh thần ngày lễ. Tùy chỉnh thiết kế của bạn để làm cho mùa giải đặc biệt hơn cho gia đình bạn. 

Vớ tùy chỉnh

Mọi người luôn có thể sử dụng thêm một đôi tất và những đôi tất tùy chỉnh này được cá nhân hóa theo sở thích của từng người nhận. Những đôi tất tùy chỉnh  sẽ trở thành một món quà kỳ nghỉ thú vị cho bất kỳ ai trong cuộc sống của bạn. Với các thiết kế khác nhau, chúng sẽ hoàn thiện bất kỳ bộ trang phục nào – và tạo thành một chiếc quần tất hoàn hảo. Những người thân yêu của bạn có thể giữ ấm các ngón chân của họ bằng những đôi tất có nhiều hình ảnh, kiểu dáng, hoa văn và màu sắc khác nhau. 

Chuỗi chính

Giữ chìa khóa của bạn ở một nơi với một chuỗi chìa khóa tùy chỉnh riêng  . Chìa khóa rất cần thiết đối với cuộc sống của mọi người. Chuỗi chìa khóa cá nhân hóa của Shutterfly rất đa chức năng – chúng giữ các chìa khóa của bạn lại với nhau và hiển thị đẹp mắt những bức ảnh và kỷ niệm yêu thích của bạn. Móc chìa khóa tùy chỉnh là một món quà kỳ nghỉ siêu thiết thực sẽ khiến người nhận của bạn mỉm cười khi tìm thấy nó trong kho vào buổi sáng Giáng sinh.

Kết thúc

Chúng tôi hy vọng sau hướng dẫn quà tặng này, bạn sẽ tìm thấy nhiều cảm hứng hơn cho việc tặng quà dịp lễ năm nay. Mua quà không cần quá phức tạp – chỉ cần đảm bảo rằng người nhận biết rằng bạn đã dành nhiều tâm huyết và công sức cho món quà ngày lễ của họ là đủ. Nhìn thấy những người thân yêu của bạn mở món quà của họ và yêu thương những gì bạn nhận được họ là một cảm giác không gì có thể thay thế được.

Cũng quan tâm: