Hãy thể hiện sự đánh giá cao của bạn dành cho cha của bạn bằng những món quà cá nhân nổi bật nhất từ ​​Shutterfly. Tìm những món quà tuyệt vời nhất dành cho cha nhân Ngày của Cha, Giáng sinh, sinh nhật, v.v. Từ cốc gốm đến cốc du lịch, hộp đựng iPhone đến Sách ảnh tức thì, chăn lông cừu đến kính pint, bạn sẽ khám phá các ưu đãi tuyệt vời cho các sản phẩm có một không hai, tất cả đều có thể tùy chỉnh với ảnh, chữ lồng, tên và tình cảm, hài hước, hoặc những tình cảm chân thành. Chúng tôi có những món quà vào phút cuối cho Ngày của Cha cũng như những ý tưởng quà tặng cho người cha có tất cả mọi thứ và người cha không muốn gì cả. Cha, ông, chồng hoặc đối tác của bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên và thích thú trước món quà DIY độc đáo mà chỉ bạn mới có thể làm được. Hãy cho anh ấy biết bạn yêu anh ấy bằng cách tặng anh ấy những món quà tuyệt vời nhất dành cho bố từ Shutterfly.

Ý tưởng quà tặng được cá nhân hóa cho bố từ con gái, con trai và vợ chồng

Giáng sinh này, Ngày của Cha, sinh nhật, ngày kỷ niệm hoặc Ngày lễ tình nhân, hãy dành tặng người cha đặc biệt trong cuộc đời của bạn điều gì đó mà ông ấy sẽ không bao giờ quên. Chọn một trong những sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi, từ xếp hình đến kính Pilsner và tải lên một bức ảnh yêu thích của cả gia đình, bạn và anh ấy cùng nhau, về chú chó yêu quý của bố bạn hoặc về một thứ gì đó phong cảnh đẹp trong kỳ nghỉ gần đây mà bạn đã chụp cùng một gia đình. Hãy tặng món quà kỷ niệm và tình cảm ngọt ngào hoặc vui nhộn khi bạn tặng cha những món quà tùy chỉnh từ Shutterfly.

Những món quà tuyệt vời dành cho bố như ly Pilsner và ly rượu tùy chỉnh

Quà tặng thủy tinh Pilsner cho bố

Đối với những ông bố thích thư giãn với đồ uống vào cuối tuần hoặc sau một ngày dài làm việc, những chiếc ly Pilsner tùy chỉnh của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng. Thêm một bức ảnh yêu thích, một chữ lồng hoặc tin nhắn, và đưa cho anh ấy một chiếc ly mà không ai khác có thể tặng anh ấy và một chiếc ly sẽ khiến anh ấy nghĩ đến bạn mỗi khi rót đồ uống. Đây là những món quà tuyệt vời dành cho Ngày của Cha, Lễ Giáng sinh và sinh nhật, nhưng bạn có thể tặng đồ thủy tinh của chúng tôi bất kỳ lúc nào trong năm. Họ là những món quà vừa thiết thực vừa ý nghĩa dành cho chàng trai đặc biệt trong cuộc đời bạn.

Sách ảnh tùy chỉnh cho bố, ông hoặc chồng của bạn

Sách ảnh là cách hoàn hảo để làm nổi bật niềm vui, cuộc phiêu lưu và cảm xúc mà bạn chia sẻ với bố, chồng hoặc bạn đời của mình. Sử dụng thiết kế bìa cứng hoặc bìa mềm, chọn một mẫu phù hợp với bạn, tải lên những bức ảnh yêu thích của bạn và in đi. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn nhanh, siêu hợp lý và vẫn có ý nghĩa, hãy biến anh ấy trở thành một trong những Sách ảnh tức thì của chúng tôi. Với kích thước 6 ”x6” và 20 trang, những cuốn sách này là những cách tuyệt vời để ghi lại những cuộc phiêu lưu nhỏ trong cuộc sống. Tạo một cái cho ngày sinh nhật của anh ấy, một cái khác cho Giáng sinh và một cái khác cho Ngày của Cha, ghi lại những tập gần đây và những kỷ niệm hạnh phúc. Đây là những thứ tuyệt vời cho bàn cà phê và để hồi tưởng về những khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè.

Câu đố ghép hình dành cho những ông bố hoặc ông bà yêu thích dự án

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng quà tặng cha tốt nhất mang tính tương tác và thú vị cho cả gia đình, hãy dành chút thời gian để duyệt qua các câu đố mảnh lớn được cá nhân hóa của chúng tôi. Khi tạo trò chơi ghép hình Shutterfly, bạn có thể biến những bức ảnh yêu thích của mình thành một hoạt động vui nhộn với giá trị tình cảm gia tăng. Những câu đố này được làm bằng giấy bìa lâu dài và là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho bất kỳ chàng trai nào thích thử thách. Họ cũng làm quà tặng tuyệt vời cho ông của bạn. Các câu đố của chúng tôi có sẵn với nhiều kích cỡ; bạn càng chọn nhiều mảnh, câu đố càng phức tạp. Nếu bạn muốn đặt cho bố mình một thử thách thực sự, hãy chọn một trong số 1.014 câu đố mảnh của chúng tôi. Điều đó sẽ khiến anh ấy bận rộn.

Ốp lưng iPhone tùy chỉnh là món quà tốt nhất dành cho bố nhân Ngày của Cha, Giáng sinh hoặc sinh nhật

Ốp lưng iPhone hoặc Samsung Galaxy tùy chỉnh cho bố

Chúng tôi cũng cung cấp nhiều lựa chọn các trường hợp điện thoại tùy chỉnh để làm hài lòng cha, ông hoặc chồng của bạn vào Giáng sinh, Ngày của Cha hoặc sinh nhật của ông ấy. Mỗi trường hợp có thể được cá nhân hóa với tin nhắn, chữ lồng và những bức ảnh tuyệt vời. Chúng tôi có nhiều mẫu thiết kế để bạn lựa chọn cho các thiết bị Samsung Galaxy và Apple iPhone. Vỏ điện thoại được cá nhân hóa của chúng tôi rất phong cách và thoải mái khi cầm và tạo ra những vật kỷ niệm độc đáo, hàng ngày, đáng kinh ngạc. Không nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ có thể tạo ra một chiếc vỏ điện thoại hoàn hảo cho bố mình trong bất kỳ dịp đặc biệt nào.

Cốc gốm cho người cha không muốn gì

Hãy chắc chắn rằng bố của bạn thưởng thức món pha cà phê buổi sáng theo phong cách của ông ấy với một cốc gốm sứ nặng 11 hoặc 15 ounce hoặc một trong những cốc pha cà phê cao của chúng tôi. Chọn mẫu sản phẩm yêu thích của bạn, sau đó phát cuồng với những bức ảnh quý giá của bạn hoặc viết một thông điệp dễ thương để cha của bạn cảm thấy như một người cha của năm khi ông ấy nhâm nhi cốc tiếp theo của mình o ‘joe. Đây là những món quà tuyệt vời vào phút chót trong Ngày của Cha và vì tính thiết thực của chúng, là món quà dành cho những người cha không muốn gì.

Quà tặng tùy chỉnh tốt nhất cho bố thú cưng

Những món quà tốt nhất cho bố của bạn cũng có thể mang lại lợi ích cho những đứa trẻ bốn chân lông lá của họ. Chúng tôi khuyên bạn nên xem một trong nhiều món quà tập trung vào vật nuôi của chúng tôi, bao gồm bát dành cho mèo hoặc chó được cá nhân hóa, khăn rằn cho chó tùy chỉnh và thẻ thú cưng. Thêm ảnh của bố và chú chó của ông ấy vào bát đựng chó và thêm tình cảm ngọt ngào hoặc vui nhộn kèm theo ảnh đó, và bạn chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bố mình.

Cốc du lịch đặt làm quà tặng thú vị cho cha vào Ngày của Cha, sinh nhật và Giáng sinh

Ghế nằm du lịch cá nhân cho người bố bận rộn hoặc đi du lịch

Nếu bố hoặc chồng của bạn luôn di chuyển, bạn có thể muốn cân nhắc đầu tư vào một trong những chiếc xe du lịch cá nhân, tiện dụng của chúng tôi. Những món đồ này hoàn hảo cho những chuyến đi bộ đường dài, đi bộ đường dài hoặc đi làm hàng ngày. Bạn có thể thấm nhuần tầng tum của mình bằng ảnh và tin nhắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những chiếc nôi có ống hút và tay cầm. Chúng tôi cũng cung cấp các tầng tum bằng các vật liệu khác nhau, bao gồm thép không gỉ và acrylic. Chỉ cần tải ảnh của bạn lên thông qua ứng dụng Shutterfly và thiết kế một chiếc xe trượt tuyết du lịch để phục vụ tốt cho bố của bạn.

Nam châm kim loại tùy chỉnh cho người cha không muốn gì

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng quà tặng tốt nhất cho người cha có tất cả mọi thứ hoặc không muốn gì, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một trong những nam châm kim loại được cá nhân hóa của chúng tôi. Bạn có thể tùy chỉnh những vật lưu niệm tiện dụng này bằng cách ghép các bức ảnh yêu thích lại với nhau. Chúng có hai kích cỡ và sẽ phù hợp với bất kỳ nhà bếp nào. Tóm lại, đây là những món quà tình cảm nhưng tối giản cho bất kỳ bậc cha mẹ nào khó mua cho được. Hãy biến nó thành một truyền thống bằng cách tặng anh ấy một chiếc vào mỗi dịp sinh nhật, và chẳng mấy chốc anh ấy sẽ có vài món trang hoàng tủ lạnh. Những thứ này cũng tạo ra những món quà lớn vào phút cuối.

Quà tặng ngoài trời cho bố nhân ngày của bố

Nếu bố của bạn thích dành thời gian chăm sóc khu vườn của ông ấy hoặc dạo chơi trên boong hoặc sân trong, bạn có thể muốn xem nhiều lựa chọn các sản phẩm ngoài trời theo chủ đề về bố của chúng tôi. Chúng tôi có chuông gió và đá sân vườn và cả những dụng cụ phục vụ bằng gỗ tùy chỉnh cho người cha chủ lò nướng. Sau này có thể được cá nhân hóa với một chữ lồng, tên của anh ấy, một câu trích dẫn, hoặc một tình cảm chu đáo từ bạn hoặc bạn và anh chị em của bạn với nhau. Đây là những món quà tuyệt vời cho bất kỳ người cha nào.

Chăn ảnh tùy chỉnh làm ý tưởng quà tặng độc đáo cho bố nhân dịp Giáng sinh, Ngày lễ tình nhân, ngày kỷ niệm, v.v.

Chăn lông cừu cá nhân cho bố nhân dịp Giáng sinh hoặc sinh nhật

Một trong những ý tưởng quà tặng phổ biến nhất của chúng tôi dành cho bố là chăn lông cừu được cá nhân hóa thiết thực và thoải mái. Chọn một mẫu và thiết kế và tùy chỉnh nó theo bất kỳ cách nào bạn thích. Nếu bạn có một bức ảnh duy nhất mà bạn muốn in trên chăn, hãy chọn một mẫu cho phép bạn chỉnh sửa ảnh của mình từng góc cạnh. Mặt khác, nếu bạn có một bộ sưu tập các bức ảnh muốn in, hãy chọn một trong các mẫu cắt dán hoặc tượng hình của chúng tôi — hoàn hảo cho những người đàn ông thích phiêu lưu với nhiều điểm nhấn.

Gối tùy chỉnh tốt nhất cho bố từ con gái

Nếu bạn đang chọn một trong những chiếc chăn lông cừu được cá nhân hóa của chúng tôi cho người cha đặc biệt đó trong cuộc đời mình, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một bộ dễ thương bằng cách kết hợp một hoặc nhiều chiếc gối tùy chỉnh của chúng tôi. Những chiếc gối này có thể được cá nhân hóa theo nhiều cách, bao gồm ảnh cha-con yêu thích của bạn, thông điệp đáng yêu, chữ lồng và tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Ngoài ra, bố của bạn sẽ có thể sử dụng những chiếc gối này để thêm một số màu sắc cho chiếc ghế hoặc ghế sofa yêu thích của mình hoặc trên giường của mình.

Kính Pint cá nhân cho Ngày của Cha hoặc Giáng sinh

Hãy cho bố của bạn thấy bạn yêu ông ấy như thế nào bằng cách làm cho ông ấy một chiếc cốc thủy tinh tự làm. Cũng giống như các sản phẩm thủy tinh còn lại của chúng tôi, những chiếc cốc thủy tinh này có thể được tùy chỉnh bằng ảnh, tin nhắn và câu trích dẫn để tạo ra một món quà thú vị cho người đặc biệt đó. Chọn một mẫu thể hiện một hoặc nhiều bức ảnh tuyệt vời, thêm chữ lồng hoặc văn bản khác và biến anh ấy thành món quà độc đáo và chiếc ly mà anh ấy sẽ trân trọng trong nhiều năm tới. Làm cho anh ấy chiếc ly thứ hai với những bức ảnh khác nhau vào Giáng sinh tới hoặc Ngày của Cha, và anh ấy sẽ sớm có một bộ.

Mảng để bàn làm quà tặng thú vị cho bố nhân Ngày của Cha, Giáng sinh, sinh nhật, v.v.

Mảng để bàn làm ý tưởng quà tặng trang trí nội thất tuyệt vời cho bố

Nhiều kiểu tết để bàn thú vị, phong cách của chúng tôi có thể được cá nhân hóa để phù hợp với bất kỳ ông bố nào, bất kể sở thích và khẩu vị cá nhân. Chúng cũng tạo ra một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ văn phòng nào. Bạn có thể mua chúng với ba kích cỡ và chọn từ nhiều mẫu thiết kế. Sau đó, tải lên những bức ảnh yêu thích của bạn, thêm tin nhắn cá nhân, chọn kích thước của bạn và nhấn đặt hàng. Shutterfly giúp bạn dễ dàng tạo ra một món quà thú vị cho cha, ông, hoặc chồng của mình trong dịp Giáng sinh hoặc Ngày của Cha này.

Treo tranh in canvas cho bố, ông hoặc chồng

Chúng tôi cung cấp trong cửa hàng trực tuyến của mình rất nhiều tranh in canvas và ý tưởng quà tặng nghệ thuật treo tường khác nhau để bạn lựa chọn, nhưng một trong những thiết kế độc đáo nhất của chúng tôi là tranh in canvas treo tường. Chọn kiểu dáng thanh, hướng canvas và kích thước, đồng thời tải lên một số tác phẩm nghệ thuật hoặc ảnh tuyệt đẹp sẽ trông tuyệt vời trên tường phòng khách, hành lang, phòng ngủ hoặc văn phòng của bố bạn. Tranh in canvas treo tường của chúng tôi mang đến một nét thẩm mỹ đặc biệt mà chắc chắn bố, chồng hoặc đối tác của bạn sẽ yêu thích.

Lưng khung bằng giá vẽ độc đáo là ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho bố

Một trong những ý tưởng quà tặng trang trí nhà phổ biến nhất của chúng tôi dành cho bố là tấm bạt sau giá vẽ của chúng tôi, trông thật tuyệt vời trong bất kỳ hang động hoặc văn phòng tại nhà nào. Những tấm bạt phong cách này là vật trang trí trên bàn hoàn hảo để trưng bày một bức ảnh dễ thương, cho dù bố bạn muốn mang nó đi làm hay giữ nó ở nhà. Những tấm bạt bọc này có hai kích thước (5 ”x7” và 8 ”x10”). Chúng cũng đứng độc lập, vì vậy bạn không cần phải treo chúng trên tường của mình.

Tất tùy chỉnh làm quà tặng Giáng sinh hoàn hảo cho bố

Khi nghi ngờ, hãy mua tất. Vớ tùy chỉnh của chúng tôi là món quà tuyệt vời bất kể dịp nào. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm quà tặng sinh nhật, quà tặng Giáng sinh, hoặc một cái gì đó cho Ngày của Cha hoặc Ngày lễ tình nhân, thì bố, ông nội hoặc chồng của bạn sẽ đánh giá cao một đôi tất mới lạ. Cá nhân hóa chúng bằng tin nhắn, chữ lồng và ảnh để tạo ra một món quà thú vị có thể vui nhộn hoặc chân thành. Hãy biến nó thành một truyền thống bằng cách tặng anh ấy những đôi tất được cá nhân hóa vào mỗi dịp Giáng sinh. Chúng là những món quà tuyệt vời vào phút cuối và trở thành những món đồ dự trữ hoàn hảo.

0/5 (0 Reviews)