Những món quà kỷ niệm tốt nhất thường là tự làm và xuất phát từ trái tim. Mặc dù một món quà mua ở cửa hàng có thể làm được điều này, nhưng hãy cân nhắc tặng người quan trọng của bạn một món quà tùy chỉnh trong năm nay để thể hiện tình yêu của bạn. Những món quà kỷ niệm tự làm có thể khiến bạn hài lòng để làm và tặng, cho dù bạn viết một bộ ghi chú tình yêu cho đối tác của mình hay tạo ra một dòng thời gian cho câu chuyện tình yêu của bạn được đóng khung. Chọn một ý tưởng quà tặng kỷ niệm từ danh sách độc đáo của chúng tôi về những món quà kỷ niệm tự làm dưới đây.

Nguồn ảnh: LoveMyBrit

Một ghi chú tình yêu viết tay

Dành thời gian để viết một bức thư tình chân thành cho đối tác của bạn. Bạn có thể viết một lời nhắn tình yêu bằng tay với một tấm thiệp trống tùy chỉnh có ảnh của hai bạn hoặc viết lời của bạn trên các chất liệu như gỗ hoặc canvas để tạo cho ghi chú của bạn một cảm giác khác biệt. Cân nhắc đóng khung ghi chú tình yêu của bạn để đối tác của bạn có thể treo nó và trân trọng nó lâu dài sau khi kỷ niệm của bạn qua đi. Tham khảo hướng dẫn dễ dàng của chúng tôi về những gì cần viết trong thiệp kỷ niệm nếu bạn đang tìm kiếm thêm cảm hứng.

Lọ thư tình

Nhắc nhở đối tác của bạn rằng bạn yêu họ nhiều như thế nào với một lọ đầy những ghi chú tình yêu ngọt ngào và lãng mạn. Bạn có thể viết 31 ghi chú tình yêu ngắn để đối tác của bạn có thể mở ghi chú tình yêu mới mỗi ngày trong tháng hoặc viết 52 ghi chú tình yêu để đối tác của bạn có thể mở ghi chú mới mỗi tuần một lần.

Hũ ngày

Tạo một chiếc lọ đầy ắp ý tưởng hẹn hò cho bạn và người yêu của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lập kế hoạch, lựa chọn nơi đi hoặc bạn đang muốn mạo hiểm hơn, thì đây là một ý tưởng thú vị và không thể đoán trước. Bạn có thể đưa ra 20-30 ý tưởng về ngày tháng để có thể sử dụng trong cả năm.

Chữ cái “Mở khi nào”

Tạo một chồng chữ cái “Hãy mở khi” cho đối tác của bạn mà họ có thể mở bất cứ khi nào họ cần. Những bức thư này có thể giúp tăng cường sự tự tin bất cứ khi nào đối tác của bạn có thể đang trải qua điều gì đó hoặc đơn giản chỉ cần một lời nhắc nhở về mức độ yêu thương của họ (ví dụ: “Hãy cởi mở khi bạn cảm thấy buồn” hoặc “Hãy cởi mở khi bạn cần sức mạnh”).

cốc kỷ niệm tùy chỉnh cho cặp đôi

Cốc tùy chỉnh

Tạo những chiếc cốc tùy chỉnh của anh ấy và của cô ấy để có một món quà vui vẻ, có thể dùng cho cà phê hoặc trà buổi sáng. Bạn có thể sử dụng sharpie để thêm các trích dẫn, cụm từ và thiết kế kỷ niệm lãng mạn vào cốc của mình hoặc tải một thiết kế gốc hoặc trích dẫn lên cốc được cá nhân hóa để hoàn thành ý tưởng của bạn.

Phiếu tình yêu

Tặng cho đối tác của bạn những phiếu tình yêu đầy hứa hẹn cho tương lai như phục vụ bữa sáng trên giường hoặc mát-xa. Đây là một cách thú vị và vui nhộn để tặng người ấy một món quà ngoài việc mua một sản phẩm. Bạn có thể tạo và trang trí 10-15 phiếu tình yêu và thêm chúng vào vòng chìa khóa không sử dụng để đối tác của bạn có thể dễ dàng xem qua.

Dòng thời gian của tình yêu

Tạo một dòng thời gian ngắn về mối quan hệ của bạn cho đến ngày kỷ niệm và đóng khung nó cho đối tác của bạn. Đây là một món quà tự làm khéo léo cung cấp phản ánh về việc bạn đã đi bao xa và bạn sẽ đi bao xa. Bạn có thể bao gồm ảnh từ những khoảnh khắc cụ thể trong mối quan hệ của mình và viết chú thích ngắn.

Những điều tôi yêu thích về bạn Bộ bài

Cá nhân hóa một bộ bài để cho đối tác của bạn biết tất cả những điều bạn yêu thích ở họ để họ không bao giờ quên. Đây là một món quà chân thành và ấm áp thể hiện một cách sáng tạo tất cả lý do bạn đã yêu. Mỗi thẻ nên bao gồm một đặc điểm hoặc phẩm chất khác nhau mà bạn yêu thích ở đối tác của mình. Bạn cũng có thể thêm những kỷ niệm và hình ảnh cụ thể vào một số thẻ để đối tác của bạn có thể hồi tưởng về những khoảnh khắc khó quên.

cuốn sách ảnh kỷ niệm cặp đôi tùy chỉnh

Sách ảnh hoặc Sổ lưu niệm

Chia sẻ một cuốn sách dành riêng cho câu chuyện tình yêu của bạn bằng cách tạo một cuốn sách ảnh tùy chỉnh hoặc một cuốn sổ lưu niệm ghi lại mối quan hệ của bạn trong những năm qua. Bạn có thể lấy ảnh từ mạng xã hội và thư viện điện thoại để tạo sách. Sổ lưu niệm và sách ảnh có thể được mở đi mở lại, đóng vai trò như một kho thời gian cho những khoảnh khắc yêu thương của bạn.

Dự án ảnh tự làm

Nếu bạn có nhiều ảnh về người yêu, gia đình và bạn bè hoặc con cái của bạn, hãy in ảnh của bạn và tự tay làm một tác phẩm nghệ thuật treo tường tùy chỉnh cho người thân yêu của bạn. Bạn có thể mua các kết cấu và vật liệu khác nhau để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật treo tường của mình và làm món quà kỷ niệm đáng nhớ thể hiện những năm tháng bên nhau.

dự án ảnh DIY dễ thương cho tường

Đồ ăn tự làm

Nếu đối tác của bạn có món tráng miệng hoặc món tráng miệng yêu thích, hãy dành thời gian làm món quà đó cho họ như một món quà. Đồ ăn tự làm có thể là một cách thú vị và ngon miệng để thể hiện sự cảm kích của bạn. Ghép món quà yêu thích của đối tác với một ghi chú viết tay lãng mạn để hoàn thành món quà của bạn.

Tranh tùy chỉnh

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật và thủ công, hãy coi việc vẽ một bức chân dung của bạn và người thân của bạn như một món quà. Đây là một món quà có thể treo trong nhà của bạn và giữ được lâu. Người thân của bạn sẽ rất vui khi treo một tác phẩm nghệ thuật gốc lên tường của họ. Ngoài ra, nếu bạn có con chung, bạn có thể tùy chỉnh bản in canvas bằng cách sử dụng tác phẩm nghệ thuật của con bạn làm quà tặng.

Nó có vẻ phức tạp khi bạn đang tìm kiếm một món quà kỷ niệm phù hợp để tượng trưng cho tình yêu của bạn. Tuy nhiên, quà tặng làm từ đầu có thể là lựa chọn hoàn hảo nếu đối tác của bạn tự hào về sự sáng tạo và những ý tưởng quà tặng không thể đoán trước. Đừng ngại làm điều gì đó khác biệt trong năm nay và thể hiện cho đối tác của bạn thấy sự quan tâm và nghĩ bạn đã dành để làm món quà kỷ niệm cho họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm cảm hứng, hãy truy cập hướng dẫn của chúng tôi về quà tặng kỷ niệm theo năm để có thêm ý tưởng sáng tạo.

0/5 (0 Reviews)