Nếu bạn mua thứ gì đó từ các liên kết trong bài viết này, chúng tôi có thể kiếm được tiền hoa hồng hoặc tiền bồi thường của đơn vị liên kết.


Nó giống như tất cả chúng ta đều nhận ra điều đó cùng một lúc: chúng ta có thể phải đi học, đi làm và cuộc sống nói chung khác nhau (cảm ơn, đại dịch), nhưng chúng ta không cần phải làm điều đó nơi đây. Hàng triệu người Mỹ đang tìm cách thay đổi nơi họ sống và tài khoản Instagram của Airbnb là một cách không có rủi ro để xem cỏ có thực sự xanh hơn ở phía bên kia hàng rào hay không.

Hóa ra, nó là – ít nhất là ở một số điểm. Các thuộc tính Airbnb được yêu thích nhất năm 2021 bao gồm khung chữ A bằng kính ở Dãy núi Zion, một ngôi nhà trên cây trong khu bảo tồn hoang dã và các cabin ẩn mình trong Redwoods, dọc theo những con đường mòn đi xe đạp và sâu trong lòng những khu rừng già.

Chúng tôi không phiền người đọc, nhưng có vẻ như mọi người đang cố gắng tránh xa tất cả, phải không? Cuộn xuống để xem vị trí nào hấp dẫn chúng ta nhất để đi ngoài lưới.

Nói về việc điều chỉnh chu kỳ giấc ngủ của bạn với thiên nhiên. Và nếu bạn đang làm việc ở nhà, bạn chắc chắn phải thức dậy với ánh nắng mặt trời.

Đặt chỗ tại đây

—Shelley Massey

Hình ảnh nổi bật lịch sự Gerard Skehan.

NHƯNG CÂU CHUYỆN LIÊN QUAN

Epic Airbnb lưu trú ở Los Angeles

16 điểm đến khu vực vịnh cho kỳ lưu trú Airbnb tiếp theo của bạn

Các Airbnbs Khu vực NYC Yêu thích của chúng tôi dành cho Gia đình Lớn và Nhỏ

Cho thuê Airbnb thú vị cho các gia đình ở Chicago

Dịch vụ cho thuê Airbnb tốt nhất cho gia đình ở Seattle

Nơi cho thuê Airbnb Khu vực DC thân thiện với gia đình nhất

Portland tuyệt vời, Oregon Airbnbs Gia đình bạn sẽ thích

Ý tưởng lưu trú thú vị tại Socal Airbnb cho thuê