Bướm dễ dàng phủ bánh Cupcake cho sinh nhật

Dành cho những người bạn thân nhất của tôi 40thứ tự bữa tối sinh nhật, nhà hàng cho phép chúng tôi mang món tráng miệng. Chúng tôi quyết định rằng tôi sẽ đặt hàng đặc biệt bánh nướng nhỏ vì nó dễ dàng nhất để mang theo, mang ra ngoài và ăn khi chúng tôi ở đó. Vì vậy, một vài tuần trước bữa tiệc tối, tôi đã đặt một số bánh nướng nhỏ để phù hợp với đồ trang trí mà tôi đã làm. Vào ngày tổ chức tiệc tôi đến đón họ và tất cả đều sai. Chúng có màu sắc sai và có lớp phủ sai. Tôi muốn vụn sô cô la trắng và họ cho tôi sô cô la đen. Điều tồi tệ hơn là tôi vừa sinh con được 5 ngày trước đó và tôi cực kỳ xúc động. Tôi sắp có một sự cố và người phụ nữ nói rằng đừng lo lắng, cô ấy xin lỗi và tôi không cần phải mua chúng. Chán nản, cuối cùng tôi phải mua những chiếc bánh nướng nhỏ làm sẵn ở cửa hàng tạp hóa. Trong một nỗ lực để phù hợp với đồ trang trí của bữa tiệc, tôi đã phá được những chiếc bánh cupcake vào phút chót này.

Thời gian: 5-10 phút

Vật liệu:

Tôi tìm thấy những gói bướm giấy màu phấn này sẽ phù hợp với đồ trang trí một cách hoàn hảo trong các thùng đô la ở phía trước Cửa hàng Thủ công của Michael. Tôi giật lấy một vài gói cùng với một số cây tăm.

Bướm dễ dàng Cupcake Toppers

Tôi dùng một chiếc bấm lỗ hình tròn nhỏ để đục những hình tròn ra khỏi giấy nháp và dán một chiếc tăm vào giữa hình tròn và con bướm giấy.

Những phút cuối Cupcake ToppersEasy Butterfly Cupcake Topper Toothpicks - DIY Inspired

Tôi đặt chúng trong những chiếc bánh cupcake trắng mờ.

Dễ dàng Pastel Bướm Cupcake ToppersEasy Birthday Cupcake ToppersLast Minute Butterfly Cupcake Toppers DIY Inspired

May mắn thay, những chiếc bánh nướng nhỏ rất ngon và không ai trong bữa tiệc biết rằng chúng không phải là những chiếc bánh chính gốc (à, giờ thì có rồi! Ha!)!

0/5 (0 Reviews)