Người lớn có thể ngẫm nghĩ về những quả bóng bay mà họ đã chơi cùng khi lớn lên và nhận ra rằng so với những quả bóng bay của bữa tiệc ngày nay, chúng thật nhàm chán. Phiên bản đầu tiên của bóng bay cao su có ít màu sắc và thông thường, chỉ có một kích cỡ duy nhất và không có thiết kế hay hình họa. Cùng với bóng bay cao su, giờ đây bạn có thể mua bóng bay không phải làm từ chất liệu cao su và mylar. Với ba tùy chọn kết hợp, khả năng là vô tận.


Điều đó có nghĩa là hầu như đối với bất kỳ loại tiệc, sự kiện hoặc dịp nào, bạn đều có những lựa chọn đáng kinh ngạc. Bạn có thể sử dụng bóng bay làm vật trang trí trong tiệc cưới, sự kiện trang trọng của cà vạt đen, hoặc hội nghị chuyên đề của công ty, ngay cùng với sinh nhật của trẻ, tiệc tân gia, thăng chức, kỷ niệm, và nhiều hơn nữa.

Một thay đổi khác là bây giờ bạn có thể mua bán buôn bóng bay. Những người lớn tuổi còn nhớ một thời chỉ một số công ty có đặc quyền nhận được giá bán buôn, thời đó có nghĩa là mua với số lượng lớn. Giờ đây, bạn có thể mua bất kỳ số lượng bóng bay nào với giá bán buôn chỉ bằng cách chọn đúng nhà cung cấp trực tuyến. Mặc dù bạn sẽ tiết kiệm bất kể, nhưng nếu bạn cần một lượng bóng bay đáng kể, khoản tiết kiệm sẽ tăng lên đáng kể.

Một bữa tiệc bóng bay ở bất kỳ thành phố nào cũng tạo ra một bầu không khí độc đáo, và những vị khách của bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời. Sau đây là một số thay đổi bổ sung trong bong bóng có sẵn ngày nay so với những năm trước:

  • Hình dạng – Cho dù chọn bóng bay cao su hay bóng bay bằng nhựa và giấy bạc, bạn có thể chọn từ tất cả các loại hình dạng. Ví dụ, bong bóng cao su hiện có số, chữ cái, hình xoắn, đầu chuột Mickey, sâu bướm, v.v. Đối với bong bóng mylar và giấy bạc, bạn thậm chí còn có nhiều lựa chọn hơn, bao gồm các loài động vật khác nhau, côn trùng, kim cương, quà Giáng sinh, trái tim, v.v.
  • Kích thước – Thay vì kích thước tiêu chuẩn của bóng bay cao su trước đây, bóng bay ngày nay có nhiều loại từ thu nhỏ đến jumbo. Trên thực tế, nhiều người kết hợp cả hai, cũng như kiểu dáng và màu sắc khác nhau, để tạo ra một bó hoa bóng đẹp.
  • Đồ họa – Đặc biệt đối với bong bóng mylar và foil, đồ họa thật tuyệt vời. Trong khi một số là hay thay đổi, những người khác lại thanh lịch.
  • Cá nhân hóa – Bạn thậm chí có thể nhận được bóng bay tùy chỉnh. Ngoài việc đặt hàng in cụ thể dựa trên những gì bạn cần, bạn có thể mua bong bóng bảng đen và viết thông điệp cá nhân.

Nhiều lựa chọn và giá cả phải chăng

Tại Balloons Online, chúng tôi có các lựa chọn tốt nhất về bóng bay cao su, không cao su, mylar và giấy bạc. Bất kể bạn cần gì, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Là một nhà bán buôn đáng tin cậy, chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh, bất kể số lượng bóng bay bạn mua. Để xem tất cả các sản phẩm của chúng tôi, vui lòng truy cập trực tuyến của chúng tôi.